YG Ent lần đầu cho gà nhà thi đấu tại Produce X 101 và nhận ngay trái đắng

YG Ent lần đầu cho gà nhà thi đấu tại Produce X 101 và nhận ngay trái đắng
HHT - Sau khi thực tập sinh duy nhất của JYP rời khỏi cuộc chơi, đến lượt gà nhà Yg Ent rơi vào nguy hiểm. Show sống còn Produce X 101 xem ra không có duyên với các công ty lớn rồi.

Còn nhớ khi Produce X 101 bắt đầu khởi động, khán giả đã đặc biệt chú ý đến các thực tập sinh đến từ hai ông lớn JYP và YG. Đặc biệt hơn, đây còn là lần đầu tiên YG Ent cử người tham gia show sống còn này, khi chương trình đã đi đến năm thứ tư.

Yoon Seo Bin gặp rắc rối ngay từ vòng đầu tiên

Nhưng chẳng ngờ các thực tập sinh của công ty lớn lại gặp nhiều khó khăn hơn dự tính. Yoon Seo Bin là đại diện duy nhất của JYP Ent, nhưng nhanh chóng bị khui lại nhiều hình ảnh không đẹp trong quá khứ. Ngay lập tức, Seo Bin bị gạch tên khỏi Produce X 101, bị JYP ngưng hợp đồng.

Nay đến lượt hai thực tập sinh đến từ công ty YG Ent là Hidaka Mahiro Wang Jyun Hao cũng đang đối mặt với khó khăn, khi thường xuyên bị rơi xuống top nguy hiểm trong cuộc đua. Ngay từ bài kiểm tra đầu tiên, hai chàng trai đã bị chê là có màn biểu diễn gây thất vọng, lẽ ra sẽ bị xếp vào lớp X, lớp thấp nhất. Nhưng vì là gà nhà của công ty lớn nên đã được ưu ái xếp lớp C và D.

YG Ent lần đầu cho gà nhà thi đấu tại Produce X 101 và nhận ngay trái đắng ảnh 2

Từ đó đến các lần xếp lớp sau, cũng như trong vòng loại trừ đầu tiên thì Hidaka Mahiro Wang Jyun Hao đều không tạo được bứt phá nào, nếu không muốn nói là tiếp tục rớt hạng và đứng áp chót trong danh sách 60 thí sinh vượt qua vòng đầu tiên. Đến vòng đấu loại thứ hai, thì hai đại diện của YG Ent tiếp tục đội sổ, và nếu cứ tiếp tục có thứ hạng thấp như thế này thì nguy cơ họ bị loại là rất cao.

YG Ent lần đầu cho gà nhà thi đấu tại Produce X 101 và nhận ngay trái đắng ảnh 3

Trước tương lai mịt mờ của Hidaka MahiroWang Jyun Hao tại Produce X 101, rất nhiều khán giả cho rằng không phải vì hai chàng trai kém tài hơn thực tập sinh khác, mà bởi Mnet đã thiếu công bằng với họ. Hai thí sinh thường xuyên bị Mnet dìm hàng như thời gian lên hình rất ít, thường xuyên bị máy quay ngó lơ khiến cho họ khó được khán giả quan tâm chú ý.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm