YG tung teaser đầu tiên cho mini album của BLACKPINK, ngày trở lại đã cận kề!

YG tung teaser đầu tiên cho mini album của BLACKPINK, ngày trở lại đã cận kề!
HHT - Chính thức là hai tuần nữa, BLACKPINK sẽ tái xuất với mini album đầu tay.

YG Entertainment đã bắt đầu quảng bá cho mini album đầu tiên của BLACKPINK, Square Up. Trên các kênh truyền thông xã hội của nhóm, YG đã đăng lên một bức ảnh động có hình khối rubic màu hồng kèm theo thông tin về mini album. Xem chi tiết tại đây.

YG tung teaser đầu tiên cho mini album của BLACKPINK, ngày trở lại đã cận kề! ảnh 1

Qua trang Instagram của mình vào ngày 25 tháng 5, Yang Hyun Suk đã chia sẻ màn hình của một cuộc phỏng vấn Q&A gần đây, ông trả lời: "Sự vắng mặt nhóm nhạc nữ duy nhất của YG BLACKPINK đã quá dài. Vì họ liên tục phát hành đĩa đơn kể từ khi ra mắt, các fan cảm thấy thất vọng.

YG tung teaser đầu tiên cho mini album của BLACKPINK, ngày trở lại đã cận kề! ảnh 2

Tuy nhiên, vào ngày 15/6, BLACKPINK sẽ phát hành mini album đầu tiên của họ. Thời gian chuẩn bị dài nhưng chúng tôi có những sản phẩm có thể thỏa mãn người hâm mộ. Chúng tôi tin rằng bắt đầu với việc phát hành mini album vào tháng 6, nhóm sẽ có thể thực hiện các chương trình quảng bá trong suốt cả năm với các bài hát mới. Xin hãy chờ đợi sự trở lại không thể ngăn cản của BLACKPINK".

Trước đó, nhóm mới ra hai single là Square OneSquare Two và đã vắng bóng trên sàn đấu K-Pop gần 1 năm khiến các fan vô cùng sốt ruột. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.