YG tung teaser đầu tiên cho mini album của BLACKPINK, ngày trở lại đã cận kề!

YG tung teaser đầu tiên cho mini album của BLACKPINK, ngày trở lại đã cận kề!
HHT - Chính thức là hai tuần nữa, BLACKPINK sẽ tái xuất với mini album đầu tay.

YG Entertainment đã bắt đầu quảng bá cho mini album đầu tiên của BLACKPINK, Square Up. Trên các kênh truyền thông xã hội của nhóm, YG đã đăng lên một bức ảnh động có hình khối rubic màu hồng kèm theo thông tin về mini album. Xem chi tiết tại đây.

YG tung teaser đầu tiên cho mini album của BLACKPINK, ngày trở lại đã cận kề! ảnh 1

Qua trang Instagram của mình vào ngày 25 tháng 5, Yang Hyun Suk đã chia sẻ màn hình của một cuộc phỏng vấn Q&A gần đây, ông trả lời: "Sự vắng mặt nhóm nhạc nữ duy nhất của YG BLACKPINK đã quá dài. Vì họ liên tục phát hành đĩa đơn kể từ khi ra mắt, các fan cảm thấy thất vọng.

YG tung teaser đầu tiên cho mini album của BLACKPINK, ngày trở lại đã cận kề! ảnh 2

Tuy nhiên, vào ngày 15/6, BLACKPINK sẽ phát hành mini album đầu tiên của họ. Thời gian chuẩn bị dài nhưng chúng tôi có những sản phẩm có thể thỏa mãn người hâm mộ. Chúng tôi tin rằng bắt đầu với việc phát hành mini album vào tháng 6, nhóm sẽ có thể thực hiện các chương trình quảng bá trong suốt cả năm với các bài hát mới. Xin hãy chờ đợi sự trở lại không thể ngăn cản của BLACKPINK".

Trước đó, nhóm mới ra hai single là Square OneSquare Two và đã vắng bóng trên sàn đấu K-Pop gần 1 năm khiến các fan vô cùng sốt ruột. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.