Yonghwa CNBLUE gửi lời động viên tới "vợ cũ" Seohyun SNSD

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lời nhắn Yonghwa dành cho Seohyun làm các fan sống lại một bầu trời kỷ niệm với Yongseo (Goguma) couple - cặp đôi khoai lang đình đám thuở nào.

Vào ngày 20/9, Jung Yonghwa đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình Kim Young Chul's Power FM của SBS Power FM để quảng bá cho album mới ra mắt Your City.

Yonghwa CNBLUE gửi lời động viên tới "vợ cũ" Seohyun SNSD ảnh 1

DJ đã nhắc đến lần xuất hiện gần đây của Yonghwa trong chương trình trên kênh YouTube Kangnami. Tại đây, nam ca sĩ tiết lộ một số chuyện xảy ra khi anh và Seohyun cùng quay We Got Married là không có trong kịch bản. Điều này khiến fan của "cặp đôi khoai lang" một thời quắn quéo.

Yonghwa CNBLUE gửi lời động viên tới "vợ cũ" Seohyun SNSD ảnh 2
Yongseo là một trong những cặp đôi nổi tiếng và được yêu thích nhất trong lịch sử chương trình We Got Married. Couple này còn có biệt danh là "cặp đôi khoai lang".

DJ hỏi Yonghwa có còn giữ liên lạc với Seohyun hay không và nam ca sĩ đã thành thật đáp rằng: "Thực tế, em không thể liên lạc riêng với Seohyun vì nhiều lý do. Nhưng em luôn ủng hộ cô ấy".

Yonghwa CNBLUE gửi lời động viên tới "vợ cũ" Seohyun SNSD ảnh 3
Cặp đôi "kết hôn" vào năm 2010. Cuộc hôn nhân ảo của hai người kéo dài trong khoảng 1 năm.

Kim Young Chul cũng tiết lộ Seohyun sẽ tới chương trình vào tuần tới để quảng bá cho bộ phim mới Songs of the Bandits và yêu cầu Yonghwa gửi một lời cổ vũ tới "vợ cũ". Nam ca sĩ đã nhanh chóng đáp lại: "Em sẽ tham gia chương trình vào tuần tới. Chỉ cần biết rằng anh luôn cổ vũ em. Hãy cống hiến hết mình".

Những lời động viên như vậy không chỉ thể hiện tính cách đáng ngưỡng mộ của Yonghwa mà còn củng cố tình bạn thân thiết giữa anh và Seohyun. Người hâm mộ cặp đôi đang mong chờ buổi phỏng vấn hấp dẫn tuần tới của Seohyun.

Yonghwa CNBLUE gửi lời động viên tới "vợ cũ" Seohyun SNSD ảnh 4

Những ký ức về cặp đôi khoai lang vẫn còn sống mãi trong lòng những ai yêu mến họ.

Yonghwa CNBLUE gửi lời động viên tới "vợ cũ" Seohyun SNSD ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.