Nữ thần tượng xứ Hàn ngỡ ngàng khi biết chồng đệ đơn ly hôn qua báo chí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chồng của nữ nghệ sĩ này đã đệ đơn ly hôn chỉ sau 7 tháng hai người tổ chức lễ cưới. Và cô còn choáng váng hơn khi biết tin này qua báo chí thay vì trực tiếp nghe từ chồng mình.

Nhân vật chính trong câu chuyện hết sức tréo ngoe này là Seo In Young và chồng cô.

Nữ thần tượng xứ Hàn ngỡ ngàng khi biết chồng đệ đơn ly hôn qua báo chí ảnh 1

Seo In Young sinh năm 1984, là cựu thành viên của nhóm nữ huyền thoại Jewelry. Cô hiện hoạt động trong cả hai lĩnh vực âm nhạc và diễn xuất.

Ngày 19/9, Sports DongA đưa tin chồng của Seo In Young đã đệ đơn ly hôn. Thông tin chi tiết xung quanh vụ ly hôn của cặp đôi vẫn chưa được công bố. Tin tức này gây sốc vì Seo In Young đã xuất hiện trên nhiều chương trình tạp kỹ, trong đó cô đều cho biết vợ chồng cô rất thân thiết và hạnh phúc bên nhau.

Cùng ngày 19/9, trong cuộc trò chuyện với Ilgan Sports, Seo In Young khẳng định chồng cô chưa bao giờ nói với cô rằng anh ấy muốn ly hôn: “Tôi bị sốc sau khi biết tin chúng tôi ly hôn qua các bài báo. Gần đây, chồng tôi nói với tôi rằng chúng tôi không hợp nhau và anh ấy muốn chia tay, nhưng chúng tôi chưa bao giờ trực tiếp nói đến việc ly hôn.”

Nữ thần tượng xứ Hàn ngỡ ngàng khi biết chồng đệ đơn ly hôn qua báo chí ảnh 2

Thông tin Seo In Young ly hôn gây sốc vì nữ ca sĩ mới kết hôn với chồng vào tháng 2 năm nay. Chồng của cô không phải là người trong giới giải trí.

Theo bài báo, “với giọng điệu bị sốc”, Seo In Young tiết lộ rằng cô không có ý định ly hôn và cô sẵn sàng giải quyết mọi việc với chồng mình: “Hiện tại tôi hơi sốc nên tôi nghĩ mình cần tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tôi không có ý định ly hôn với chồng. Không có gì xấu xảy ra giữa chúng tôi. Tôi sẽ phải nói chuyện thêm với anh ấy.”

Nữ thần tượng xứ Hàn ngỡ ngàng khi biết chồng đệ đơn ly hôn qua báo chí ảnh 6
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm