Yoochun quyết định chia tay Hwang Hana vì lý do vô cùng bất ngờ này đây

Yoochun quyết định chia tay Hwang Hana vì lý do vô cùng bất ngờ này đây
HHT - Ai cũng sốc khi biết vì sao Yoochun nói lời chia tay với Hwang Hana.

Công ty đại diện của Yoochun đã xác nhận Yoochun và vợ sắp cưới Hwang Hana chính thức chia tay, sau rất nhiều lần lùi ngày cưới. Và các phóng viên của trang tin Sports World cũng đã tiết lộ lý do vì sao hai người không tiếp tục ở bên nhau.

Yoochun quyết định chia tay Hwang Hana vì lý do vô cùng bất ngờ này đây ảnh 1

Sports World khẳng định rằng chính thói quen nghiện mạng xã hội của Hwang Hana đã khiến Yoochun không thể chịu nổi. Quả thực là Hwang Hana cập nhật liên tục trên mạng xã hội của mình, mọi việc trong cuộc sống của cô đều được Hana chủ động khoe với cả thế giới nhằm thu hút đám đông chú ý.

Yoochun quyết định chia tay Hwang Hana vì lý do vô cùng bất ngờ này đây ảnh 2

Yoochun cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chịu nhiều sức ép khi cuộc sống riêng tư của mình luôn bị Hwang Hana tung lên mạng xã hội. Từ những buổi đi chơi hay lễ kỷ niệm riêng tư, rồi những món quà… chẳng có gì mà Hwang Hana chịu giữ cho riêng mình. Chưa kể Hana còn thường xuyên livestream khoe đủ điều về bạn trai, khiến cho Yoochun thường xuyên thành tâm điểm chỉ trích chê bai của khán giả.

Yoochun quyết định chia tay Hwang Hana vì lý do vô cùng bất ngờ này đây ảnh 3

Rõ ràng chẳng có idol nào hẹn hò mà khoe nhiều như cặp đôi Yoochun - Hwang Hana nên anh quyết định chia tay cô, trước khi mọi chuyện ngày càng đi quá xa. Và ngay cả khi công ty quản lý của Yoochun xác định hai người chia tay, thì Hwang Hana vẫn khẳng định trên mạng xã hội rằng “Đừng có đọc báo nhé! Tất cả đều là nói dối hết đấy” khiến thiên hạ hoang mang chẳng biết đâu mà lần.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm