Yoochun vừa thông báo lấy vợ, lại đến lượt Lee Min Ho chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Yoochun vừa thông báo lấy vợ, lại đến lượt Lee Min Ho chuẩn bị lên đường nhập ngũ
HHT - Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, các "mỹ nam năm ấy fangirl cùng theo đuổi" đều lần lượt thông báo tin "động trời".

Sau rất nhiều đồn đoán, công ty quản lý của Lee Min Ho chính thức xác nhận anh ấy sẽ lên đường nhập ngũ từ ngày 12/5/2017, nghĩa là còn chưa đầy một tháng nữa.

Yoochun vừa thông báo lấy vợ, lại đến lượt Lee Min Ho chuẩn bị lên đường nhập ngũ ảnh 1

Nam diễn viên sẽ nhập ngũ dạng phục vụ cộng đồng. Vì hậu quả từ tai nạn ô tô năm 2006 kèm thêm chấn thương khi quay phim Thợ săn thành phố khiến cho sức khỏe Lee Min Ho không đủ điều kiện làm một người lính tại ngũ. Nếu bạn để ý, Lee Min Ho thường chỉ đá chân trái trong các cảnh hành động trên phim, vì chân phải cũng như vai phải của anh ấy không thể bình phục hoàn toàn.

Điểm khác biệt dễ thấy nhất giữa hai cách nhập ngũ, là những người lính tại ngũ Hàn Quốc phải sống tập trung trong đơn vị, suốt gần hai năm chỉ được nghỉ phép về thăm nhà vài lần, không được phép dùng điện thoại. Còn nhân viên phục vụ cộng đồng thì ban ngày đi làm, sau 5 giờ chiều là được trở về nhà mình (nên Min Ho vẫn có thể gặp gỡ bạn gái Suzy thường xuyên, không lo chuyện xa mặt cách lòng nhé!).

Yoochun vừa thông báo lấy vợ, lại đến lượt Lee Min Ho chuẩn bị lên đường nhập ngũ ảnh 2

Nhân viên phục vụ cộng đồng sẽ không phải cạo đầu như lính tại ngũ, cũng chỉ cần cất điện thoại trong giờ làm việc mà thôi. Nhưng dù là lính tại ngũ hay nhân viên cộng đồng, các nghệ sĩ - quân nhân không được phép hoạt động showbiz, không ca hát, đóng phim hay quay quảng cáo, không thể xuất hiện tại các sự kiện quảng bá sản phẩm hay ra mắt phim cho đến khi nào chính thức xuất ngũ.

Yoochun vừa thông báo lấy vợ, lại đến lượt Lee Min Ho chuẩn bị lên đường nhập ngũ ảnh 3

Họ có thể làm lính văn nghệ tham gia biểu diễn trong các chương trình do quân đội tổ chức, làm việc văn phòng ở tòa thị chính thành phố, bán vé ở ga tàu điện ngầm, giao hàng cho một nhà máy nào đó, hoặc bảo vệ một trại dưỡng lão… tùy thuộc theo phân công. Có khá nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc làm nhân viên phục vụ cộng đồng như là Yoochun nhóm JYJ, hay HeechulYesung nhóm Super Junior. Các chàng nhân viên nổi tiếng này thường đội mũ, đeo kính và khẩu trang khi làm việc để tránh gây chú ý.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.