"You or The City - Who is Faster?", bạn đã sẵn sàng "chạy" cùng thành phố?

"You or The City - Who is Faster?", bạn đã sẵn sàng "chạy" cùng thành phố?
HHT - Giải việt dã Thành phố Hồ Chí Minh - HCMC Run sẽ diễn ra vào ngày 15/1/2017 tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Tháng 2/1992, cuộc thi marathon quốc tế đầu tiên của Việt Nam mang tên Ho Chi Minh City International Marathon (kể từ năm 2013 đã đổi tên thành Giải việt dã Thành phố Hồ Chí Minh - HCMC Run - The City Marathon) được tổ chức lần đầu tiên. VĐV Lưu Văn Hùng của Việt Nam khi đó đã giành vị trí thứ hai với kết quả chung cuộc là 2:44:52h và Ban tổ chức hiện đang lên kế hoạch mời anh đến tham dự giải năm nay với tư cách khách mời. Sự kiện là bước chuyển mình đầy bất ngờ của thể thao nước nhà với gần 250 vận động viên đến từ 26 quốc gia tham dự. Tuy nhiên về sau, vì nhiều lý do khách quan, giải chỉ được tổ chức đến lần thứ 3 vào năm 1996.

"You or The City - Who is Faster?", bạn đã sẵn sàng "chạy" cùng thành phố? ảnh 1

Năm nay, cuộc thi chính thức trở lại và được mở thêm nội dung 42 km - đánh dấu mốc lịch sử 25 năm kể từ kỳ tổ chức marathon đầu tiên vào năm 1992. Chương trình cũng phát động chiến dịch You or The City - Who is Faster? nhằm cổ vũ các vận động viên chinh phục những thử thách được ví với tốc độ tăng trưởng không ngừng của thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua. Cuộc thi thu hút đông đảo người dân tham gia, đồng thời chào đón hàng ngàn vận động viên quốc tế đến tham dự, dự kiến đạt tổng số khoảng hơn 6.500 người.

"You or The City - Who is Faster?", bạn đã sẵn sàng "chạy" cùng thành phố? ảnh 2

Đại diện ban tổ chức chương trình, ông Bady Phạm chia sẻ: "Chúng tôi lấy làm vinh dự và tự hào khi đưa vào nội dung Full Marathon - 42 km tại Giải việt dã lần này. Năm nay, chúng tôi tập trung giới thiệu HCMC Run - The City Marathon ra thế giới cùng với việc quảng bá hình ảnh năng động và tràn đầy sức sống của thành phố chúng ta".

"You or The City - Who is Faster?", bạn đã sẵn sàng "chạy" cùng thành phố? ảnh 3

HCMC RUN - The City Marathon 2017 diễn ra trong 2 ngày, bắt đầu với Warm-up Day (Ngày hội Khởi động) và Kids’ Dash (Hoạt động chạy vui dành cho trẻ em) vào ngày 14/1, ngày chạy chính thức là vào ngày 15/1. Với đường chạy Full Marathon - 42km, chương trình hiện đang có sức hút lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn hứa hẹn trở thành hoạt động thể thao - du lịch nổi bật của khu vực. Thông tin chi tiết và hình ảnh được chia sẻ tại www.hcmcrun.com.

MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

HHT - Bàn thắng đầu tiên của đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận đấu với Uruguay vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi, chỉ vì không ai chắc chắn được rằng cầu thủ nào đã ghi bàn: Cristiano Ronaldo hay Bruno Fernandes. Ngay cả những bức ảnh được chụp từ nhiều góc cũng chưa khiến người ta kết luận được. Nhưng giờ thì chính… quả bóng trong trận đấu đó đã “lên tiếng”.
Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

HHT - Nếu thường xuyên theo dõi các trận đấu lớn của đội tuyển Bồ Đào Nha, khán giả có thể nhận thấy rằng Ronaldo thường không đứng thẳng hàng với đồng đội khi hát quốc ca trước trận đấu, mà lại xoay nghiêng người. Đó là do thói quen hay là kiểu tạo nét riêng của người nổi tiếng? Hóa ra có một lý do rất đáng ngưỡng mộ đằng sau đó.