"You or The City - Who is Faster?", bạn đã sẵn sàng "chạy" cùng thành phố?

"You or The City - Who is Faster?", bạn đã sẵn sàng "chạy" cùng thành phố?
HHT - Giải việt dã Thành phố Hồ Chí Minh - HCMC Run sẽ diễn ra vào ngày 15/1/2017 tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Tháng 2/1992, cuộc thi marathon quốc tế đầu tiên của Việt Nam mang tên Ho Chi Minh City International Marathon (kể từ năm 2013 đã đổi tên thành Giải việt dã Thành phố Hồ Chí Minh - HCMC Run - The City Marathon) được tổ chức lần đầu tiên. VĐV Lưu Văn Hùng của Việt Nam khi đó đã giành vị trí thứ hai với kết quả chung cuộc là 2:44:52h và Ban tổ chức hiện đang lên kế hoạch mời anh đến tham dự giải năm nay với tư cách khách mời. Sự kiện là bước chuyển mình đầy bất ngờ của thể thao nước nhà với gần 250 vận động viên đến từ 26 quốc gia tham dự. Tuy nhiên về sau, vì nhiều lý do khách quan, giải chỉ được tổ chức đến lần thứ 3 vào năm 1996.

"You or The City - Who is Faster?", bạn đã sẵn sàng "chạy" cùng thành phố? ảnh 1
Năm nay, cuộc thi chính thức trở lại và được mở thêm nội dung 42 km - đánh dấu mốc lịch sử 25 năm kể từ kỳ tổ chức marathon đầu tiên vào năm 1992. Chương trình cũng phát động chiến dịch You or The City - Who is Faster? nhằm cổ vũ các vận động viên chinh phục những thử thách được ví với tốc độ tăng trưởng không ngừng của thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua. Cuộc thi thu hút đông đảo người dân tham gia, đồng thời chào đón hàng ngàn vận động viên quốc tế đến tham dự, dự kiến đạt tổng số khoảng hơn 6.500 người.

"You or The City - Who is Faster?", bạn đã sẵn sàng "chạy" cùng thành phố? ảnh 2

Đại diện ban tổ chức chương trình, ông Bady Phạm chia sẻ: "Chúng tôi lấy làm vinh dự và tự hào khi đưa vào nội dung Full Marathon - 42 km tại Giải việt dã lần này. Năm nay, chúng tôi tập trung giới thiệu HCMC Run - The City Marathon ra thế giới cùng với việc quảng bá hình ảnh năng động và tràn đầy sức sống của thành phố chúng ta".

"You or The City - Who is Faster?", bạn đã sẵn sàng "chạy" cùng thành phố? ảnh 3
HCMC RUN - The City Marathon 2017 diễn ra trong 2 ngày, bắt đầu với Warm-up Day (Ngày hội Khởi động) và Kids’ Dash (Hoạt động chạy vui dành cho trẻ em) vào ngày 14/1, ngày chạy chính thức là vào ngày 15/1. Với đường chạy Full Marathon - 42km, chương trình hiện đang có sức hút lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn hứa hẹn trở thành hoạt động thể thao - du lịch nổi bật của khu vực. Thông tin chi tiết và hình ảnh được chia sẻ tại www.hcmcrun.com.

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.