"Youth Global Forum Amsterdam 2019": Bạn đã sẵn sàng cho thời đại 5.0?

"Youth Global Forum Amsterdam 2019": Bạn đã sẵn sàng cho thời đại 5.0?
HHT - Trong khi thế giới vẫn còn đang lay hoay trong thời kì 4.0, những “ngọn lửa” 5.0 đầu tiên đã được nhen nhóm ngay tại hội nghị thường niên "Youth Global Forum" tại Hà Lan với chủ đề “Inclusive Development vs Industry 5.0: Where is the future?”.

Gõ cửa, mở tương lai

Tổ chức Youth Time International Movement (Chuyển động thời đại trẻ Quốc Tế) đang trên đường tìm kiếm những người bạn phù hợp để cùng tham gia hội nghị Youth Global Forum (Diễn đàn giới trẻ toàn cầu) lần thứ 5 được tổ chức tại “thủ đô” công nghệ Amsterdam, Hà Lan diễn ra từ 2/12 đến 6/12/2019. Với chủ đề Inclusive Development vs Industry 5.0: Where is the future? (Phát triển toàn diện và thời đại công nghệ 5.0: Tương lai đi về đâu?), các bạn trẻ từ 20-35 tuổi sẽ được lắng nghe, gặp gỡ và giao lưu với hàng trăm chuyên gia cũng như các bạn trẻ tài năng khác khắp thế giới, bàn luận về tương lai mà đế chế công nghệ đang hướng thế giới đến.

Mặc dù chuyên ngành của bạn có là Giáo dục, Kĩ sư, Kinh tế, hay bất cứ gì đi nữa, chỉ cần là một công dân toàn cầu, bạn hoàn toàn có quyền và khả năng tham gia vào “hội bàn tròn”, vào những buổi nói chuyện, workshop, giao lưu để có một cái nhìn rõ ràng hơn về hiện trạng và tương lai của thế giới. Hội nghị này cũng sẽ chính là nơi cung cấp cho bạn những công cụ để sẵn sàng “gõ cửa, mở tương lai”!

"Youth Global Forum Amsterdam 2019": Bạn đã sẵn sàng cho thời đại 5.0? ảnh 1

Điểm mặt “đại diện” diễn đàn tìm kiếm

Hội nghị đang “truy lùng” những nhân tố tiềm năng từ 20-35 tuổi tại khắp mọi miền trên thế giới và có sự quan tâm dành cho các hoạt động xã hội, các startup. Bạn có thể ứng tuyển ở vị trí người tham dự đơn thuần hoặc người trình bày ý tưởng xã hội của bản thân!

Người tham dự - Cơ hội vàng của làng networking

Ở vị trí người tham dự, bạn sẽ được tham dự các buổi nói chuyện, workshop, các bài giảng đến từ các giáo sư, các nhà nghiên cứu đầu ngành, những chuyên gia nhiều lĩnh vực từ khắp mọi ngõ ngách trên thế giới. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ những người có tầm nhìn và các mô hình tương tự được tiến hành ở các quốc gia khác và tự tìm cách áp dụng vào những dự án bạn vẫn còn đang ấp ủ.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội để giao lưu, networking, “bắt tận tay” những chuyên gia có tiếng trong hàng loạt lĩnh vực từ khởi nghiệp đến giáo dục đấy!

Người thuyết trình - Lan tỏa ý tưởng toàn cầu

Đến hội nghị với cương vị là người thuyết trình, bạn sẽ được ưu ái và yêu thương hết mực. Ngoài việc có cơ hội được làm việc với các chuyên gia trong quá trình chuẩn bị tại hội nghị, còn có một loạt những phần thưởng khác:

● Cơ hội nhận được Youth Time Idea grant (phần thưởng ý tưởng Youth Time) lên đến 10,000 Euro (hơn 267 triệu VND).

● Cơ hội thực tập có trả lương tại International Youth Society Of Eco Friendly Renewable Technology (Cộng đồng người trẻ Quốc Tế ủng hộ Công nghệ thân thiện với môi trường) tại Ấn Độ.

● Cơ hội nhận hai học bổng toàn phần cho chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại Zagreb School of Business (Croatia) hoặc IPMI International Business School (Indonesia).

Quan trọng nhất là dù bạn đăng kí với cương vị là gì đi nữa, thì đây vẫn là một cơ hội cực xịn cho bạn vừa du lịch thăm thú Amsterdam nổi tiếng, vừa rủng rỉnh cả một vali kinh nghiệm, kiến thức cho những bước đi tiếp theo của mình!

"Youth Global Forum Amsterdam 2019": Bạn đã sẵn sàng cho thời đại 5.0? ảnh 2

Học bổng cho những “đầu não” đa sắc

Chương trình vốn được hỗ trợ một phần chi phí, số tiền còn lại nằm ở khoảng 200 Euro (5 triệu VND) dành cho người thuyết trình, và 300 Euro (8 triệu VND) dành cho người tham dự. Thế nhưng vẫn có những học bổng toàn phần được cung cấp cho các trùm cuối xuất sắc nhất!

Cụ thể, bạn sẽ phải nộp kèm theo đơn đăng kí một bản đề xuất kế hoạch để giải quyết những vấn đề xã hội hiện hữu ngay trong khu vực bạn đang sinh sống. Viết theo những câu hỏi “dẫn đường” được đưa ra, có những nghiên cứu nền nho nhỏ, những con số rõ ràng, và những hướng giải quyết sáng tạo, thực tiễn chính là bí kíp để “gom tim” ban tổ chức!

"Youth Global Forum Amsterdam 2019": Bạn đã sẵn sàng cho thời đại 5.0? ảnh 3

Bạn có thể đọc thông tin cụ thể về chương trình tại: Tại đây

Và ứng tuyển ngay tại: Tại đây Hạn chót đăng ký là ngày 1/6/2019.

Vậy, bạn đã sẵn sàng để bước lên con thuyền 5.0 đến tương lai tại hội nghị Youth Global Forum?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?