YouTuber Moe lên tiếng xin lỗi vì chia sẻ thông tin chưa chính xác ở lĩnh vực Marketing

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, YouTuber Moe (tên thật Hà Minh) đã đăng bài xin lỗi hơn 35 ngàn người theo dõi trên Instagram cũng như hơn 100K lượt đăng ký YouTube về những thông tin thiếu chính xác trong lĩnh vực Marketing do mình chia sẻ.

Moe (Hà Minh) - sinh viên năm 3 trường ĐH RMIT Vietnam được biết đến là người có sức ảnh hưởng đến giới trẻ.

YouTuber Moe lên tiếng xin lỗi vì chia sẻ thông tin chưa chính xác ở lĩnh vực Marketing ảnh 1

Tài khoản mạng xã hội của cô nàng GenZ sở hữu ở YouTube: 103 ngàn lượt đăng ký, TikTok: 53,1 ngàn lượt theo dõi và Instagram 35 ngàn lượt theo dõi.

Thông qua những kiến thức trong lĩnh vực Digital Marketing mà mình đang theo học, Moe đã thực hiện các video với nội dung hướng nghiệp cho các bạn học sinh cấp 3 về chuyên ngành Marketing và truyền tải kiến thức về lĩnh vực Truyền thông Marketing. Những video được Moe chia sẻ trên kênh YouTube Moe Đi Đâu được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

YouTuber Moe lên tiếng xin lỗi vì chia sẻ thông tin chưa chính xác ở lĩnh vực Marketing ảnh 2

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Moe bị nhiều người phát hiện đã chia sẻ những thông tin chưa chính xác ở lĩnh vực Marketing. Ngoài ra, nội dung của những đoạn clip không còn chất lượng như lúc đầu khiến nhiều bạn khá thất vọng.

YouTuber Moe lên tiếng xin lỗi vì chia sẻ thông tin chưa chính xác ở lĩnh vực Marketing ảnh 3

Những video do Moe sản xuất và đăng tải trên kênh YouTube trong thời gian qua.

Một tài khoản đã theo dõi Moe Đi Đâu từ khi mới thành lập cho đến hiện tại bày tỏ: "Bạn này lúc đầu làm clip rất hay, lập luận tốt và giọng nói còn rất hút. Tuy nhiên dạo gần đây bạn bị mất chất và dần cho ra những video clip không đạt chất lượng về mặt nội dung và đưa thông tin quảng cáo phiến diện".

YouTuber Moe lên tiếng xin lỗi vì chia sẻ thông tin chưa chính xác ở lĩnh vực Marketing ảnh 4

Bài xin lỗi của Moe thu hút sự quan tâm của những bạn trẻ theo dõi cô.

Mới đây, Moe đã đăng bài xin lỗi và bày tỏ việc mình sẽ ngừng sản xuất video để trau dồi kiến thức. Cô nàng content creator cũng thẳng thắn nhắc đến những ý kiến tiêu cực dành cho mình: "Lời đầu tiên, Moe xin lỗi vì chưa kịp thời check comment của bạn sinh viên để lại dưới livestream. Hành động này đã vô tình khiến mình như ngó lơ toàn bộ góp ý của bạn, và đây hoàn toàn là lỗi của mình vì không kiểm tra comment và giải thích sớm hơn.

Mình xin phép tóm tắt lại sự việc tại đây ạ. Comment của bạn sinh viên bày tỏ sự thắc mắc về một phát ngôn của Moe trên livestream, với hàm ý rằng: Học Digital Marketing ra sẽ làm Creative, còn học Truyền thông sẽ ra làm Account.

Dù không có ý như vậy, Moe xin lỗi vì cách dùng từ chưa gãy gọn của mình đã gây hiểu lầm. Trong post này, Moe có kèm full video link phân đoạn mình trả lời, mình mong mọi người có thể dành thời gian xem và tự đưa ra đánh giá. Với mong muốn truyền tải các thông tin căn bản tới các học sinh cấp 3, các nội dung của Moe cũng luôn được nhấn mạnh là mang tính nhập môn và tham khảo".

Tuy nhiên, Moe khẳng định: "Đồng ý với các cư dân mạng về sự thiếu sót trong kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các followers cũng đang sát cánh với Moe trong quá trình Moe tìm hiểu nhiều hơn về ngành này. Vậy nên, Moe thấy được trách nhiệm của mình phải trau dồi hơn nữa, cả về chất lẫn lượng".

YouTuber Moe lên tiếng xin lỗi vì chia sẻ thông tin chưa chính xác ở lĩnh vực Marketing ảnh 5

Cô nàng content creator cũng dành lời cảm ơn đến những bạn đã tin tưởng, yêu mến và đóng góp ý kiến cho mình tốt hơn.

Bài viết được cô nàng Gen Z chia sẻ trên các tài khoản Facebook, Instagram với mong muốn gửi lời xin lỗi cũng như thể hiện hành động tiếp thu ý kiến chân thành từ khán giả.

Thông qua sự việc trên, nhiều bạn trẻ đã dành lời động viên cho Moe. Các bạn cũng mong rằng trong tương lai, các trường đại học sẽ có các chương trình có content thu hút về kiến thức ngành nghề cho học sinh cấp 3, nhằm mục đích định hướng nghề nghiệp tương lai cho học sinh.

YouTuber Moe lên tiếng xin lỗi vì chia sẻ thông tin chưa chính xác ở lĩnh vực Marketing ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm