YSL Beauty tung ảnh quảng cáo son của Rosé BLACKPINK mà netizen chỉ chú ý đến kiểu tóc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng Yves Saint Laurent mới đây đã tung những bức ảnh Rosé (BLACKPINK) quảng cáo cho dòng son velvet cream của hãng. Rosé rất xinh, tô son rất đẹp nhưng mái tóc của nữ idol lại một lần nữa là điều khiến netizen phàn nàn.

Mặc dù Saint Laurent chưa từng chính thức công bố Rosé (BLACKPINK) là đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng, nhưng những gì mà cô đang hợp tác cùng nhãn hàng này khiến mọi người đều hiểu, vị trí đại sứ thương hiệu toàn cầu này chắc chắn chỉ có thể là của Rosé.

YSL Beauty tung ảnh quảng cáo son của Rosé BLACKPINK mà netizen chỉ chú ý đến kiểu tóc? ảnh 1

Rosé quảng cáo cho Yves Saint Laurent từ mảng thời trang đến làm đẹp và giúp doanh số của hãng tăng vọt mặc cho mọi diễn biến của đại dịch. Mới đây, YSL mảng Beauty đã tung hai bức ảnh Rosé quảng cáo cho dòng son YSL Tatouage Couture Velvet Cream Liquid Lipstick của hãng.

YSL Beauty tung ảnh quảng cáo son của Rosé BLACKPINK mà netizen chỉ chú ý đến kiểu tóc? ảnh 2

Không thể phủ nhận Rosé cực kỳ xinh trong hai bức ảnh quảng cáo son môi mới, nhưng kiểu tóc của cô nàng lại là điều khiến netizen thật sự không hài lòng, stylist dường như quá lười tạo kiểu tóc mới cho nữ idol.

YSL Beauty tung ảnh quảng cáo son của Rosé BLACKPINK mà netizen chỉ chú ý đến kiểu tóc? ảnh 3

Quảng cáo nước hoa YSL trước đó của Rosé cũng để kiểu tóc y chang.

YSL Beauty tung ảnh quảng cáo son của Rosé BLACKPINK mà netizen chỉ chú ý đến kiểu tóc? ảnh 4

Quảng cáo phấn nền cũng vẫn là kiểu tóc đó.

YSL Beauty tung ảnh quảng cáo son của Rosé BLACKPINK mà netizen chỉ chú ý đến kiểu tóc? ảnh 5

Chỉ duy nhất lần quảng cáo kem dưỡng là có chút khác biệt.

Vẫn biết việc tạo kiểu tóc quá nhiều sẽ khiến cho tóc xấu đi, dễ gãy rụng, để có được màu tóc sáng, Rosé còn thường xuyên tẩy tóc. Thế nhưng, quảng cáo đến 3 sản phẩm khác nhau mà chỉ sử dụng duy nhất một kiểu tóc thì thật sự sẽ tạo cảm giác nhàm chán. Netizen Hàn bày tỏ hy vọng stylist sẽ sáng tạo hơn trong việc tạo kiểu tóc cho Rosé, vừa giúp cô có được nhiều phong cách khác nhau, vừa tạo được hiệu quả tốt hơn cho việc quảng cáo sản phẩm.

YSL Beauty tung ảnh quảng cáo son của Rosé BLACKPINK mà netizen chỉ chú ý đến kiểu tóc? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm