YSL Beauty tung ảnh quảng cáo son của Rosé BLACKPINK mà netizen chỉ chú ý đến kiểu tóc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng Yves Saint Laurent mới đây đã tung những bức ảnh Rosé (BLACKPINK) quảng cáo cho dòng son velvet cream của hãng. Rosé rất xinh, tô son rất đẹp nhưng mái tóc của nữ idol lại một lần nữa là điều khiến netizen phàn nàn.

Mặc dù Saint Laurent chưa từng chính thức công bố Rosé (BLACKPINK) là đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng, nhưng những gì mà cô đang hợp tác cùng nhãn hàng này khiến mọi người đều hiểu, vị trí đại sứ thương hiệu toàn cầu này chắc chắn chỉ có thể là của Rosé.

YSL Beauty tung ảnh quảng cáo son của Rosé BLACKPINK mà netizen chỉ chú ý đến kiểu tóc? ảnh 1

Rosé quảng cáo cho Yves Saint Laurent từ mảng thời trang đến làm đẹp và giúp doanh số của hãng tăng vọt mặc cho mọi diễn biến của đại dịch. Mới đây, YSL mảng Beauty đã tung hai bức ảnh Rosé quảng cáo cho dòng son YSL Tatouage Couture Velvet Cream Liquid Lipstick của hãng.

YSL Beauty tung ảnh quảng cáo son của Rosé BLACKPINK mà netizen chỉ chú ý đến kiểu tóc? ảnh 2

Không thể phủ nhận Rosé cực kỳ xinh trong hai bức ảnh quảng cáo son môi mới, nhưng kiểu tóc của cô nàng lại là điều khiến netizen thật sự không hài lòng, stylist dường như quá lười tạo kiểu tóc mới cho nữ idol.

YSL Beauty tung ảnh quảng cáo son của Rosé BLACKPINK mà netizen chỉ chú ý đến kiểu tóc? ảnh 3

Quảng cáo nước hoa YSL trước đó của Rosé cũng để kiểu tóc y chang.

YSL Beauty tung ảnh quảng cáo son của Rosé BLACKPINK mà netizen chỉ chú ý đến kiểu tóc? ảnh 4

Quảng cáo phấn nền cũng vẫn là kiểu tóc đó.

YSL Beauty tung ảnh quảng cáo son của Rosé BLACKPINK mà netizen chỉ chú ý đến kiểu tóc? ảnh 5

Chỉ duy nhất lần quảng cáo kem dưỡng là có chút khác biệt.

Vẫn biết việc tạo kiểu tóc quá nhiều sẽ khiến cho tóc xấu đi, dễ gãy rụng, để có được màu tóc sáng, Rosé còn thường xuyên tẩy tóc. Thế nhưng, quảng cáo đến 3 sản phẩm khác nhau mà chỉ sử dụng duy nhất một kiểu tóc thì thật sự sẽ tạo cảm giác nhàm chán. Netizen Hàn bày tỏ hy vọng stylist sẽ sáng tạo hơn trong việc tạo kiểu tóc cho Rosé, vừa giúp cô có được nhiều phong cách khác nhau, vừa tạo được hiệu quả tốt hơn cho việc quảng cáo sản phẩm.

YSL Beauty tung ảnh quảng cáo son của Rosé BLACKPINK mà netizen chỉ chú ý đến kiểu tóc? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm