10 phim Trung có lượt xem cao nhất nửa đầu 2021: "Sơn Hà Lệnh" bị Tiêu Chiến cho hít khói!

0:00 / 0:00
0:00
10 phim Trung có lượt xem cao nhất nửa đầu 2021: "Sơn Hà Lệnh" bị Tiêu Chiến cho hít khói!
HHT - "Hữu Phỉ", "Sơn Hà Lệnh", "Trường Ca Hành"... đều là những cái tên nổi bật của phim Trung nửa đầu năm 2021. Thế nhưng giữ "ngôi vương" lại là phim của nam diễn viên từng nhận giải Cây Chổi Vàng giành cho người được cho là diễn dở nhất.

Cùng điểm lại 10 phim Hoa ngữ có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021 nhé!

Lưu Kim Tuế Nguyệt

Lưu Kim Tuế Nguyệt là tác phẩm duy nhất thuộc thể loại “chị chị em em" trong danh sách này. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Diệc Thư, xoay quanh cuộc sống của phụ nữ thời hiện đại qua hai nhân vật Chu Tỏa Tỏa và Tưởng Nam Tôn, được thể hiện qua diễn xuất của Nghê Ni và Lưu Thi Thi.

10 phim Trung có lượt xem cao nhất nửa đầu 2021: "Sơn Hà Lệnh" bị Tiêu Chiến cho hít khói! ảnh 1

Lưu Kim Tuế Nguyệt.

Mặc dù lúc chiếu không đạt được kết quả như mong đợi, cũng như vấp phải nhiều tranh cãi xoay quanh diễn xuất, đặc biệt là Lưu Thi Thi. Thế nhưng Lưu Kim Tuế Nguyệt cũng thu được hơn 1.6 tỷ lượt xem cho 38 tập phim.

Sơn Hà Lệnh

Sơn Hà Lệnh nổ phát súng đầu tiên cho loạt phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ năm 2021. Với sự hợp tác ăn ý của hai nam chính Cung Tuấn và Trương Triết Hạn, Sơn Hà Lệnh nhanh chóng “chiếm đóng” các bảng xếp hạng phim Hoa ngữ thời gian này.

10 phim Trung có lượt xem cao nhất nửa đầu 2021: "Sơn Hà Lệnh" bị Tiêu Chiến cho hít khói! ảnh 2

Sơn Hà Lệnh.

Với hạn chế chỉ phát sóng độc quyền trên nền tảng Youku nên dù được bàn tán sôi nổi, phim “tiểu bạo”, cặp đôi chính lên hàng sao hạng A nhưng Sơn Hà Lệnh chỉ thu về con số không quá khủng với 1.8 tỷ lượt xem.

Phái Lý Trí Không Thể Yêu Đương

Mối tình chị em giữa Vương Hạc Đệ và Tần Lam trong Phái Lý Trí Không Thể Yêu Đương nhận được nhiều lời khen. Mặc dù chênh lệch tuổi tác cao nhưng với chemistry tự nhiên, cốt truyện thú vị, diễn xuất tốt của Tần Lam, phim đã thu về thành tích 2.43 tỷ lượt xem sau khi kết thúc.

10 phim Trung có lượt xem cao nhất nửa đầu 2021: "Sơn Hà Lệnh" bị Tiêu Chiến cho hít khói! ảnh 3

Phái Lý Trí Không Thể Yêu Đương.

Phim là câu chuyện tình của “máy bay” Thẩm Nhược Hân (Tần Lam) 34 tuổi, vốn là người sống lý trí trong tình yêu lẫn công việc. Vì bị bạn trai cũ hãm hại khiến công việc của cô gặp khó khăn. Nhờ sự giúp đỡ của "phi công" Kỳ Hiểu (Vương Hạc Đệ), Thẩm Nhược Hân vượt qua khó khăn đồng thời cũng tìm được tình yêu đích thực.

Trường Ca Hành

Với sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên nổi tiếng Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi, Trường Ca Hành được khán giả để mắt ngay từ những ngày chưa công chiếu. Kết thúc phim với lượt tổng lượt xem là 2.9 tỷ.

10 phim Trung có lượt xem cao nhất nửa đầu 2021: "Sơn Hà Lệnh" bị Tiêu Chiến cho hít khói! ảnh 4

Trường Ca Hành.

Trường Ca Hành được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh cùng tên của tác giả Hạ Đạt. Phim kể về nàng Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba), bởi vì âm mưu tranh quyền đoạt vị mà cả gia tộc bị họa diệt môn, chỉ còn một mình cô trốn thoát. Từ đây Lý Trường Ca phải liên tục chạy trốn, cải nam trang để tránh khỏi sự truy sát của triều đình. Đúng lúc đó nàng gặp được vị tướng dũng mãnh của bộ lạc A Thi Lặc - A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi).

Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh

Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Mười Dặm Gió Xuân Cũng Không Bằng Em của tác giả Mộc Thanh Vũ. Phim là câu chuyện tình yêu quân nhân - bác sĩ rất ngọt ngào của Hình Khắc Lũy (Bạch Kính Đình) và Mễ Kha (Mã Tư Thuần).

10 phim Trung có lượt xem cao nhất nửa đầu 2021: "Sơn Hà Lệnh" bị Tiêu Chiến cho hít khói! ảnh 5

Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh.

Với diễn xuất tự nhiên, ăn ý của bộ đôi diễn viên chính, Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh nhận được sự quan tâm lớn, thu về hơn 3.5 tỷ lượt xem sau 40 tập phim.

Tư Đằng

Tư Đằng vốn không được khán giả kì vọng ngay từ đầu do có Cảnh Điềm "thuốc độc phòng vé" diễn chính. Thế nhưng bất ngờ thay, Tư Đằng bỗng gây sốt khắp các trang mạng xứ Trung và cây hút fan lại cũng chính là Cảnh Điềm. Nhan sắc diễm lệ, diễn xuất tiến bộ của Cảnh Điềm cùng chemistry cực ngọt với bạn diễn Trương Bân Bân đã mang về cho Tư Đằng lượt xem lý tưởng với hơn 3.9 tỷ view.

10 phim Trung có lượt xem cao nhất nửa đầu 2021: "Sơn Hà Lệnh" bị Tiêu Chiến cho hít khói! ảnh 6

Tư Đằng.

Tư Đằng kể về Tư Đằng (Cảnh Điềm), vốn là một bán yêu có nguyên thần là cây mây. Sau khi bị hãm hại cô vô tình được Tần Phóng (Trương Bân Bân) hồi sinh. Mà cũng nhờ yêu khí của Tư Đằng, Tần Phóng giữ được mạng sống. Từ đây bắt đầu cho chuyện tình ngọt ngào, hài hước giữa hai người.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc

So với cơn sốt Cẩm Y Chi HạLấy Danh Nghĩa Người Nhà năm 2020, Cẩm Tâm Tựa Ngọc lần này của Đàm Tùng Vận không rần rần khắp mạng xã hội như hai phim trước. Thế nhưng, nhờ đầu tư tỉ mỉ, diễn xuất chắc tay của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương, Cẩm Tâm Tựa Ngọc cũng đạt được thành tích cao với hơn 4.7 tỷ lượt xem.

10 phim Trung có lượt xem cao nhất nửa đầu 2021: "Sơn Hà Lệnh" bị Tiêu Chiến cho hít khói! ảnh 7

Cẩm Tâm Tựa Ngọc.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc xoay quanh những âm mưa gia đấu, tranh giành giữa các bà vợ của Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương). La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) bất đắc dĩ gả vào nhà họ Từ, vốn hôn nhân không có tình yêu nên Thập Nhất Nương cũng chẳng màng đến Từ Lệnh Nghi, chỉ cố gắng làm tốt vai trò một nàng dâu. Thế nhưng chính điều đó lại khiến Từ Lệnh Nghi dần bị nàng thu hút.

Ở Rể

Cặp đôi chính không thuộc dạng nhan sắc hút mắt như Trường Ca Hành, cũng không được đầu tư lớn như Cẩm Tâm Tựa Ngọc, nhưng với mội dung phim hài hước, lối diễn xuất duyên dáng của Quách Kỳ Lân và Tống Dật, Ở R trở thành tác phẩm có lượt xem cao kỉ lục của nền tảng iQIYI với 5.33 tỷ view.

10 phim Trung có lượt xem cao nhất nửa đầu 2021: "Sơn Hà Lệnh" bị Tiêu Chiến cho hít khói! ảnh 8

Ở Rể.

Ở Rể là bộ phim hài hước kể về anh chàng Ninh Nghị (Quách Kỳ Lân) vô tình xuyên không về thời cổ đại, ở rể nhà họ Tô. Nhờ tài kinh doanh, đầu óc nhanh nhạy, Ninh Nghị từ kẻ ở rể bị xem thường trở thành trụ cột được xem trọng của nhà vợ.

Hữu Phỉ

Hữu Phỉ đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau thời gian nghỉ sinh con, lại đóng cặp cùng Vương Nhất Bác, phim nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng yêu phim. Mặc dù thu về hơn 5.4 tỷ view nhưng Hữu Phỉ lại bị đánh giá là chưa đủ hot. Bởi lẽ với danh tiếng sao hạng A của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh thì theo như nhiều người nhận xét Hữu Phỉ vẫn chưa đáp ứng được kì vọng của khán giả.

10 phim Trung có lượt xem cao nhất nửa đầu 2021: "Sơn Hà Lệnh" bị Tiêu Chiến cho hít khói! ảnh 9
Hữu Phỉ.

Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục của Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Nghi dù bị “đắp chiếu” 3 năm nhưng khi lên sóng lại vượt qua hàng loạt cái tên được đánh giá cao như Hữu Phỉ, Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Sơn Hà Lệnh, Trường Ca Hành... Đấu La Đại Lục trở thành tác phẩm có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021 với hơn 5.5 tỷ view.

10 phim Trung có lượt xem cao nhất nửa đầu 2021: "Sơn Hà Lệnh" bị Tiêu Chiến cho hít khói! ảnh 10

Đấu La Đại Lục.

Đấu La Đại Lục chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Phim kể về quá trình trưởng thành của Đường Tam (Tiêu Chiến) tại Đại Lục Đấu La cùng mối tình đẹp từ thuở thanh mai trúc mã với Tiểu Vũ (Ngô Tuyên Nghi). Đấu La Đại Lục là câu chuyện về tình thân gia đình, tình thầy trò giữa người với người và người với ma thú.

10 phim Trung có lượt xem cao nhất nửa đầu 2021: "Sơn Hà Lệnh" bị Tiêu Chiến cho hít khói! ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm