"Thanh Trâm Hành" có thể không được chiếu, khán giả nóng lòng đi tìm nguyên nhân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã hoàn tất mọi cảnh quay nhưng "Thanh Trâm Hành" của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm có nguy cơ không được chiếu. Đâu là nguyên nhân?

Gần đây, một nguồn tin trên mạng xã hội Weibo cho hay Thanh Trâm Hành khó có cơ hội được lên sóng: “Thanh Trâm Hành của Dương TửNgô Diệc Phàm lại lần nữa không thể thông qua ải kiểm duyệt, trước mắt bị trả về để chỉnh sửa. Điều này khiến những nhà tài trợ vô cùng tức giận…”

"Thanh Trâm Hành" có thể không được chiếu, khán giả nóng lòng đi tìm nguyên nhân? ảnh 1

Blogger đưa tin "Thanh Trâm Hành" không qua kiểm duyệt.

Thanh Trâm Hành từng nhiều lần cho khán giả mừng hụt khi nhá hàng, thả thính. Thế nhưng chờ hoài chờ mãi vẫn không thấy nhà sản xuất công bố lịch chiếu chính thức.

"Thanh Trâm Hành" có thể không được chiếu, khán giả nóng lòng đi tìm nguyên nhân? ảnh 2

Khán giả cho rằng nguyên nhân bắt nguồn từ những tranh chấp phiên vị trước đó.

Netizen cho rằng nguyên nhân khiến Thanh Trâm Hành mãi không được Cục điện ảnh duyệt là bởi những rắc rối tranh cãi xoay quanh bộ phim này. Kể như trong thời gian khởi quay, Thanh Trâm Hành liên tục vướng những lùm xùm tranh giành phiên vị của hai diễn viên chính Dương Tử - Ngô Diệc Phàm. (Phiên vị: có thể hiểu là vị trí của diễn viên trong bộ phim)

Tranh cãi về vị trí xếp tên của thần tượng đã dẫn đến xung đột giữa cộng đồng fan của hai diễn viên chính. Sự việc này lớn đến mức Thanh Trâm Hành từng bị CCTV “nhắc khéo”.

"Thanh Trâm Hành" có thể không được chiếu, khán giả nóng lòng đi tìm nguyên nhân? ảnh 3

Fan Dương Tử cho rằng Dương Tử phải là nhất phiên.

Thanh Trâm Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang trinh thám Trâm Trung Lục (xuất bản ở Việt Nam có tên Trâm) của Châu Văn Văn. Phim lấy bối cảnh đời Đường là câu chuyện xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi tên Hoàng Tử Hà (Dương Tử) bị vu oan tội giết cả gia đình, phải cải trang chạy trốn. Hoàng Tử Hà đã cải trang thành một tiểu thái giám và gặp được Quỳ Vương Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm), vẽ nên mối lương duyên nhiều trắc trở.

"Thanh Trâm Hành" có thể không được chiếu, khán giả nóng lòng đi tìm nguyên nhân? ảnh 4

Nhưng fan Ngô Diệc Phàm cũng không chịu nhượng bộ.

Tuy nhiên, thông tin Thanh Trâm Hành khó có cơ hội lên sóng do tranh phiên vị vẫn chưa được bên liên quan nào xác nhận. Vì vậy khán giả vẫn hi vọng sớm được gặp Dương Tử và Ngô Diệc Phàm trên màn ảnh nhỏ.

"Thanh Trâm Hành" có thể không được chiếu, khán giả nóng lòng đi tìm nguyên nhân? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.