11 cái tên "cúng cơm" ẩn sau nghệ danh của các sao, bạn đã biết hết chưa?

11 cái tên "cúng cơm" ẩn sau nghệ danh của các sao, bạn đã biết hết chưa?
HHT - Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra những cái tên như Lady Gaga, Lorde hay The Weeknd. Thế còn tên đầy đủ ẩn sau những nghệ danh hào nhoáng đó thì sao?

1. Cardi B

11 cái tên "cúng cơm" ẩn sau nghệ danh của các sao, bạn đã biết hết chưa? ảnh 1

Bạn có bao giờ thắc mắc tên thật của cô nàng đã “soán ngôi” hit Look What You Made Me Do của Taylor Swift trên ngôi vị số 1 tại BXH Billboard Hot 100 cách đây một tháng chưa? Cardi B, nữ rapper nổi lên với ca khúc Bodak Yellow, tên thật là Belcalis Almanzar.

2. Halsey

11 cái tên "cúng cơm" ẩn sau nghệ danh của các sao, bạn đã biết hết chưa? ảnh 2

Với thành công của hai album Badlands (2015) và Hopeless Fountain Kingdom (2017), Halsey ngày càng được nhiều người biết đến với chất nhạc ma mị gây nghiện. Nghệ danh của Halsey thực chất chỉ là sự đảo thứ tự các chữ trong tên thật của cô nàng, Ashley Nicolette Frangipane.

3. Lady Gaga

11 cái tên "cúng cơm" ẩn sau nghệ danh của các sao, bạn đã biết hết chưa? ảnh 3

“Nữ quái” Lady Gaga từng làm mưa làm gió một thời với phong cách thời trang quái dị có tên đầy đủ là Stefani Joanne Angelina Germanotta. Thực chất album mới nhất đánh dấu sự “lột xác” của Lady Gaga thành “gái ngoan” được đặt tên theo chính tên đệm của cô, Joanne (2016).

4. Skrillex

11 cái tên "cúng cơm" ẩn sau nghệ danh của các sao, bạn đã biết hết chưa? ảnh 4

Anh chàng DJ này hẳn không còn xa lạ với giới EDM. Là nhà sản xuất đứng sau thành công của album Purpose (2016) của Justin Bieber và “người đỡ đầu” cho nhiều bản hit khác như Bittersweet (Ellie Goulding), Where Are Ü Now (Justin Bieber), thế nhưng ít ai biết tên “cúng cơm” của anh chàng là Sonny John Moore.

5. Nicki Minaj

11 cái tên "cúng cơm" ẩn sau nghệ danh của các sao, bạn đã biết hết chưa? ảnh 5

Trong bản hit Starship (2012), nữ hoàng nhạc rap Nicki Minaj đã từng đề cập đến tên thật của mình qua câu hát “My name’s Onika, you can call me Nicki” (Tên tôi là Onika, bạn có thể gọi tôi là Nicki). Quả thật tên đầy đủ của Nicki nghe khá lạ tai, đó là Onika Tanya Maraj.

6. The Weeknd

11 cái tên "cúng cơm" ẩn sau nghệ danh của các sao, bạn đã biết hết chưa? ảnh 6

Chàng ca sĩ R&B này nổi lên từ cuối năm 2014 với nhiều bản hit như Earned It, The Hills, Can’t Feel My Face, Starboy,… Ngoài nghệ danh nghe-là-thấy-sướng “Cuối tuần”, tên thật của anh chàng là Abel Makkonen Tesfaye.

7. P!nk

11 cái tên "cúng cơm" ẩn sau nghệ danh của các sao, bạn đã biết hết chưa? ảnh 7

Alecia Moore là tên thật của P!nk. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao một cô nàng ngổ ngáo như vậy lại lấy một nghệ danh khá nữ tính? Có rất nhiều “giả thiết” được các fan “lùng sục” ra, từ việc ngày xưa P!nk rất hay đỏ mặt do mắc cỡ cho đến đặt tên theo nhân vật Mr. Pink trong bộ phim ưa thích của cô nàng, Reservoir Dogs.

8. DJ Snake

11 cái tên "cúng cơm" ẩn sau nghệ danh của các sao, bạn đã biết hết chưa? ảnh 8

Hẳn bạn còn nhớ hiện tượng EDM Turn Down For What (2013), bài hát xem-là-muốn-nhảy Lean On (2015) hay hit Let Me Love You (2016) với sự góp giọng của Justin Bieber? “Cha đẻ” của những bản hit này, chàng DJ “rắn”,  tên thật là William Grigahcine.

9. Eminem

11 cái tên "cúng cơm" ẩn sau nghệ danh của các sao, bạn đã biết hết chưa? ảnh 9

Bạn có biết nghệ danh Eminem của rapper nổi tiếng này bắt nguồn từ đâu không? Tên thật của EminemMarshall Mathers, do đó ban đầu anh định đặt nghệ danh là M&M. Tất nhiên cái tên này đã bị “xí” trước bởi hãng kẹo socola nổi tiếng, thế nhưng không quá khó để anh nghĩ ra một cái tên thay thế. Nghệ danh Eminem thật chất là phiên âm đọc nhanh của M&M (em-and-em) đó thôi!

10. Iggy Azalea

11 cái tên "cúng cơm" ẩn sau nghệ danh của các sao, bạn đã biết hết chưa? ảnh 10

Iggy Azalea, nữ rapper đến từ Úc, chủ nhân và là người tạo ra hiện tượng “I’m so fancy” trong hit Fancy (2014), có một cái tên cũng fancy (sang chảnh) không kém: Amethyst Amelia Kelly (amethyst là màu tím thạch anh được dùng để tạo màu cho trang sức). Cô nàng bật mí rằng nghệ danh Iggy có nguồn gốc từ… chú chó mà cô rất cưng.

11. Lorde

11 cái tên "cúng cơm" ẩn sau nghệ danh của các sao, bạn đã biết hết chưa? ảnh 11

Ít ai biết cô nàng từng “gây bão” showbiz với hit Royal khi chỉ mới 16 tuổi này lại có một cái tên khá dài: Ella Marija Lani Yelich-O'Connor. Nếu để nguyên tên thật này chắc có lẽ Lorde sẽ không thể nổi tiếng như hiện nay vì cơ bản chẳng ai có thể nhớ hết từng chữ được cả.

NGÂN HỒ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm