17 sao Trung bị điều tra trốn thuế, fan bỗng cảm thấy thương cho Phạm Băng Băng

17 sao Trung bị điều tra trốn thuế, fan bỗng cảm thấy thương cho Phạm Băng Băng
HHT - Trong khi Phạm Băng Băng bị công chúng tẩy chay, "ném đá" thì những người còn lại được yên bình trong bóng tối.

Ngày 29/11, truyền thông Trung Quốc đưa tin trong đợt truy thu thuế quá hạn của cục thuế Chiết Giang, 17 nghệ sĩ đã bị "chỉ mặt điểm tên". Điều này có nghĩa là 17 người này vô tình hoặc cố ý không nộp thuế thu nhập cá nhân đầy đủ. Đáng chú ý, đợt truy thu thuế này mới diễn ra được 3 ngày. Những ngày tiếp theo, có thể còn có nhiều người phải "đóng thuế bù" hơn nữa.

17 sao Trung bị điều tra trốn thuế, fan bỗng cảm thấy thương cho Phạm Băng Băng ảnh 1
Phạm gia vì scandal trốn thuế vẫn chưa dám lộ diện trước công chúng.

Cư dân mạng vô cùng sửng sốt và bức xúc trước thông tin này. Không ít bình luận phẫn nộ: "Người bình thường thu nhập mấy ngàn cũng đóng đủ trong khi nghệ sĩ thu nhập mấy vạn lại trốn thuế", "Đề nghị công khai danh tính 17 người này", "Mới ra văn bản ba ngày đã có đến 17 người. Dám chắc 17 người này chưa phải là toàn bộ"...

17 sao Trung bị điều tra trốn thuế, fan bỗng cảm thấy thương cho Phạm Băng Băng ảnh 2

Bên cạnh đó, nhiều người từ ghét bỏ chuyển sang... thương cảm cho Phạm Băng Băng. Người trốn thuế rất nhiều nhưng Phạm Băng Băng là tên tuổi đình đám nên mới phải "đứng mũi chịu sào". Trong khi Phạm Băng Băng bị công chúng tẩy chay, "ném đá" thì những người còn lại được yên bình trong bóng tối. Các fan phim ảnh Hoa ngữ cho rằng nếu đã công khai Phạm Băng Băng thì phải công bố tất cả các ngôi sao trốn thuế trong ngành giải trí, như vậy mới công bằng. 

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm