2 chàng bạn thân Jang Dong Gun và Hyun Bin cũng có ngày "đối đầu" nhau!

2 chàng bạn thân Jang Dong Gun và Hyun Bin cũng có ngày "đối đầu" nhau!
HHT - Bình tĩnh! Hai chàng nam thần chỉ đối đầu nhau trong phim “Rampant” thôi. Một người vào vai Hoàng tử, một người vào vai... gian thần.

Jang Dong GunHyun Bin đều là những nam thần nổi tiếng và đều được xếp vào hàng diễn viên thực lực của Hàn Quốc. Không những thế, cả hai còn là những người bạn thân của nhau. Gần đây, cặp đôi bạn thân này đã được mời tham gia diễn xuất trong tác phẩm cổ trang Rampant.

2 chàng bạn thân Jang Dong Gun và Hyun Bin cũng có ngày "đối đầu" nhau! ảnh 1

Vào ngày 2 tháng 10 trên Naver V Live, Jang Dong Gun đã bình luận về việc được làm việc với Hyun Bin. Mọi người thường bảo không gì tuyệt hơn là được làm việc với bạn thân của mình và Jang Dong Gun hoàn toàn đồng ý: “Thật là vui. Tôi đã nghĩ tình bạn của chúng tôi sẽ có thể dẫn đến sự phân tâm, vì chúng tôi có vai trò đối đầu nhau trong phim mà. Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng một người hiểu rõ tôi sẽ dễ chấp nhận diễn xuất của tôi hơn. Tôi đã có một thời gian thú vị khi quay phim”.

2 chàng bạn thân Jang Dong Gun và Hyun Bin cũng có ngày "đối đầu" nhau! ảnh 2

Rampant là bộ phim cổ trang được lấy bối cảnh vào thời Joseon. Hyun Bin vào vai Hoàng tử Lee Chung của Vương triều Joseon. Lúc này, khắp Joseon bỗng xuất hiện một sinh vật lạ chỉ xuất hiện vào ban đêm. Lee Chung đã chiến đấu chống lại bọn "quái vật bóng đêm" đó để bảo vệ người dân và đất nước.

2 chàng bạn thân Jang Dong Gun và Hyun Bin cũng có ngày "đối đầu" nhau! ảnh 3

Trong khi đó, Jang Dong Gun vào vai Kim Ja Joon, người nắm quyền hành cao trong triều đình. Lợi dụng cảnh loạn lạc, Kim Ja Joon muốn nhân cơ hội này để đoạt quyền lực.

2 chàng bạn thân Jang Dong Gun và Hyun Bin cũng có ngày "đối đầu" nhau! ảnh 4

Rampant sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 25 tháng 10.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm