2Gether The Series: Biết trước sẽ có cảnh chạm môi với Win, Bright vẫn nhận vai cái rụp

HHT - Thời gian gần đây, những ai mê phim Thái và là tín đồ phim BL hẳn đang phát sốt với BrightWin và "2Gether The Series". Couple "Sáng Thắng" đang khiến dân tình quắn quéo vì những khoảnh khắc tình bể bình từ trong phim cho đến ngoài đời.

BrightWin đều là những trai đẹp thế hệ mới của ngành công nghiệp giải trí Thái Lan. Không quá “cơ bắp” như những tài tử điện ảnh phương Tây cũng chẳng sở hữu những đường nét thanh tú cùng làn da trắng sứ như các soái ca, oppa Trung, Hàn, hai nam thần của GMM TV là những thanh niên tuổi đôi mươi, vừa có chút phong trần lạnh lùng, lại vừa có nét ngây ngô trong sáng.

2Gether The Series: Biết trước sẽ có cảnh chạm môi với Win, Bright vẫn nhận vai cái rụp ảnh 1 Bright (trái) và Win (phải)

Tính cách của cả hai trong phim đều rất thú vị. Tine từ chỗ chủ động bày mưu, dần dần lại ngây thơ lọt hố cái bẫy của chính mình. Sarawat cứ tưởng lạnh lùng, chả biết rung động thì lại là cao thủ thả thính bẩm sinh, khiến Tine lẫn khán giả lịm tim, chẳng hạn: “Nếu chọn 2 thì tôi sẽ theo đuổi cậu. Nếu chọn 1 thì cậu sẽ bị tôi theo đuổi. Bất luận cậu chọn 1 hay 2, tôi đều theo đuổi cậu.”, hay “Đua thuyền đua bè gì thì đua chớ đừng đua tình yêu với Sarawat”,...

2Gether The Series: Biết trước sẽ có cảnh chạm môi với Win, Bright vẫn nhận vai cái rụp ảnh 2 "Guitar là để đánh còn em là để yêu", said by Sarawat.

Không chỉ trong phim mà ngoài đời, BrightWin cũng “tình bể bình”. Các fan chẳng cần mất công “đẩy thuyền” làm gì cho mệt vì hai anh chàng này tự “đẩy” rồi. Cả hai thường xuyên đi ăn, đi chơi, đi tập cùng nhau thông qua các hình ảnh hay story trên trang cá nhân. Fan dễ dàng bắt gặp cảnh Bright và Win đi đá bóng hay tập Muay Thái chung, vì đây là những bộ môn thể thao ưa thích của cả hai.

2Gether The Series: Biết trước sẽ có cảnh chạm môi với Win, Bright vẫn nhận vai cái rụp ảnh 3 Tập thể thao cùng nhau.
2Gether The Series: Biết trước sẽ có cảnh chạm môi với Win, Bright vẫn nhận vai cái rụp ảnh 4 Cùng selfie. 

Không chỉ vậy, các fan của 2Gether The Series cũng tinh ý nhận ra Bright và Win có chung nhóm máu AB và sở hữu gu ăn uống giống nhau: Thích ăn cá hồi, thịt bò và không thích ăn rau. Chính vì thế, trong các chương trình phỏng vấn, khi được hỏi về sở thích của đối phương, cả Bright và Win đều dễ dàng trả lời đúng, vì chỉ cần “suy bụng ta ra bụng người” là xong!

2Gether The Series: Biết trước sẽ có cảnh chạm môi với Win, Bright vẫn nhận vai cái rụp ảnh 5 Nguồn ảnh:  BrightWin là một đôi
2Gether The Series: Biết trước sẽ có cảnh chạm môi với Win, Bright vẫn nhận vai cái rụp ảnh 6

Nguồn ảnh:  BrightWin là một đôi

Và hai anh chàng này còn đeo vòng đôi nữa đó. Chưa hết, khi fan hỏi Bright là có biết mình sẽ có cảnh chạm môi với Win trong phim không? Bright đã trả lời là biết, nhưng vì anh chàng là diễn viên nên anh không có ngại đâu, nếu nhân vật muốn làm vậy thì anh cũng muốn. Khỏi nói câu trả lời của Bright đã khiến các fan quắn quéo cỡ nào.

Video:  BrightWin là một đôi

Ngoài cặp đôi chính, cặp đôi phụ, 2Gether The Series còn sở hữu những điểm cộng khác như màu phim đẹp mắt, nhạc phim ấn tượng. MV nhạc phim khi vừa ra mắt cũng đã nhanh chóng chạm mốc 3 triệu lượt xem và nằm chễm chệ trên BXH Top Trending của Youtube. Quả không hổ danh là “bom tấn” đầu tiên trong chuỗi 13 bộ phim NEW&NEXT của GMM TV.

Nếu bạn chưa gia nhập hội khán giả của 2Gether The Series, thì đừng chần chờ gì nữa, hãy đón xem phim vào mỗi tối thứ 6 hằng tuần ngay thôi!

2Gether The Series: Biết trước sẽ có cảnh chạm môi với Win, Bright vẫn nhận vai cái rụp ảnh 7  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm