3 điều khiến Jennie hạnh phúc nhất năm 2021: Yêu thương bản thân nhiều hơn và gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những chia sẻ chân thành của Jennie (BLACKPINK) về những khoảnh khắc hạnh phúc trong năm 2021 của cô khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy ấm lòng. 

Xuất hiện trên tạp chí DAZED Korea phiên bản Giáng sinh, nữ rapper nhà BLACKPINK Jennie đã có nhiều chia sẻ thú vị về công việc và cuộc sống.

Khi được hỏi về những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong năm 2021, Jennie đã lựa chọn thời điểm bản thân được nghỉ ngơi sau thời gian hoạt động nghệ thuật miệt mài. Jennie chia sẻ cô "cố gắng tập trung và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân".

3 điều khiến Jennie hạnh phúc nhất năm 2021: Yêu thương bản thân nhiều hơn và gì nữa? ảnh 1

Trước đó, Jennie cùng BLACKPINK đã tổ chức thành công concert trực tuyến The Show.

3 điều khiến Jennie hạnh phúc nhất năm 2021: Yêu thương bản thân nhiều hơn và gì nữa? ảnh 2

Việc không ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào sau concert chính là cơ hội để Jennie có thể "xả hơi" sao những tháng ngày bận rộn.

Nữ thần tượng tâm sự những khoảnh khắc được yêu thương, chăm sóc người thân yêu cũng là một trong những điều khiến cô hạnh phúc nhất - điều mà Jennie không thể làm được khi lịch trình hoạt động nghệ thuật dày đặc.

3 điều khiến Jennie hạnh phúc nhất năm 2021: Yêu thương bản thân nhiều hơn và gì nữa? ảnh 3

Jennie đã đến trường quay của Squid Game để cổ vũ cho cô bạn thân Jung Ho Yeon.

3 điều khiến Jennie hạnh phúc nhất năm 2021: Yêu thương bản thân nhiều hơn và gì nữa? ảnh 4

Bộ ảnh vi vu trời Tây cùng mẹ của Jennie cũng khiến dân tình ngưỡng mộ vì khí chất thời trang của cô nàng đích thị là "gia truyền" từ mẹ mình.

Thời gian rảnh rỗi của Jennie cũng giúp cô nàng cho "ra lò" những vlog bắt hết mọi khoảnh khắc đời thường giản dị, đáng yêu. Hơn hết, người hâm mộ cảm nhận được sự vui vẻ của Jennie khi được thoải mái là chính mình hay nhí nhố tương tác cùng các thành viên cùng nhóm.

Mặc dù "mai danh ẩn tích" là thế, sức nóng của Jennie vẫn khiến thị trường âm nhạc và thời trang toàn cầu phải "chao đảo". Chính cô nàng cũng tự nhận bản thân vẫn bận rộn dù đã dành khá nhiều thời gian cho chính mình. Tuy nhiên, Jennie vẫn rất biết ơn những trải nghiệm trong năm 2021 khi cô được cộng tác với nhiều thương hiệu. Đây cũng là điều thứ ba khiến cô nàng thấy hạnh phúc trong năm nay.

3 điều khiến Jennie hạnh phúc nhất năm 2021: Yêu thương bản thân nhiều hơn và gì nữa? ảnh 5

Nữ thần tượng được nhà mốt Chanel "chọn mặt gửi vàng" cho Chiến dịch toàn cầu 2021.

3 điều khiến Jennie hạnh phúc nhất năm 2021: Yêu thương bản thân nhiều hơn và gì nữa? ảnh 6

Những thước hình thả dáng tại kinh đô thời trang Paris của "nàng Chanel sống" chính là dấu ấn khó phai của Jennie trong năm 2021.

3 điều khiến Jennie hạnh phúc nhất năm 2021: Yêu thương bản thân nhiều hơn và gì nữa? ảnh 7

Thần thái sang chảnh cùng phong cách thời trang xa xỉ khiến Jennie nổi bần bật ở Mỹ.

Được làm việc trong những môi trường nghệ thuật có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới, Jennie cảm thấy trân trọng khi bản thân có cơ hội được học hỏi, quan sát và đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Đối với Jennie, mỗi khoảnh khắc cố gắng của cô đều mang đến những niềm hạnh phúc trong suốt 1 năm qua.

3 điều khiến Jennie hạnh phúc nhất năm 2021: Yêu thương bản thân nhiều hơn và gì nữa? ảnh 8

Người hâm mộ hi vọng sự thoải mái và hạnh phúc của Jennie sẽ là bước đệm cho những bùng nổ của cô nàng trong thời gian tới.

3 điều khiến Jennie hạnh phúc nhất năm 2021: Yêu thương bản thân nhiều hơn và gì nữa? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm