3 vị đội trưởng mùa 2 xác nhận sẽ tham gia đêm chung kết “Street Dance Of China 3”

HHT - Mới đây, chương trình “Street Dance Of China” (Bước Nhảy Đường Phố) do đài Youku sản xuất đã thông báo rằng 3 đội trưởng mùa 2 gồm Dịch Dương Thiên Tỉ, Ngô Kiến Hào và Hàn Canh sẽ là khách mời tham gia vào đêm chung kết ngày 3/10 sắp tới.

Street Dance Of China là chương trình truyền hình thực tế về vũ đạo đường phố do Youku sản xuất với hình thức “đội trưởng ngôi sao” kết hợp “dancer chuyên nghiệp”. Chương trình bắt đầu lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2018 với 4 vị đội trưởng là La Chí Tường, Hàn Canh, Hoàng Tử Thao và Dịch Dương Thiên Tỉ. Chương trình nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả khi trên trang đánh giá Douban (trang đánh giá các chương trình, phim ảnh,… phổ biến của Trung Quốc) nhận được 8.7 điểm, một số điểm cao cho chương trình truyền hình.

Nối tiếp sự thành công, chương trình làm tiếp mùa 2 với sự tham gia của 3 vị đội trưởng cũ là La Chí Tường, Hàn Canh, Dịch Dương Thiên Tỉ và có sự thay đổi vị đội trưởng thứ 4 là Ngô Kiến Hào. Và mùa 3 năm nay, đó là sự “lột xác” khi thay đổi 4 vị đội trưởng là Trương Nghệ Hưng, Vương Gia Nhĩ, Vương Nhất BácChung Hán Lương.

3 vị đội trưởng mùa 2 xác nhận sẽ tham gia đêm chung kết “Street Dance Of China 3” ảnh 1

4 vị đội trưởng "Street Dance Of China 3"

Trải qua 9 tập, chương trình luôn giữ được độ nóng bởi sự chuyên nghiệp và tinh thần “Love and Peace” của vũ đạo. Đặc biệt, năm 2020, chương trình “chơi lớn” tổ chức cho 4 vị đội trưởng trực tiếp battle với nhau, không có trợ giúp của các dancer để “kiếm” thêm khăn (khăn - vật được trao cho dancer khi qua vòng khảo hạch của đội trưởng, mỗi đội trưởng thường sẽ được nhận một số khăn nhất định do chương trình cung cấp) cho tổ đội. Sự đổi mới này đã tạo sức hút cực lớn cho chương trình khi các vị đội trưởng có màn “khoe” tài năng vũ đạo.

Cuộc đấu vũ đạo trên nền nhạc Hip-Hop của 4 vị đội trưởng mùa 3

Cuộc đấu vũ đạo trên nền nhạc Krump của 4 vị đội trưởng mùa 3

Mới đây, để gia tăng “nhiệt lượng” của chương trình, tổ sản xuất thông báo đội trưởng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ góp mặt trong Street Dance Of China 3 vào đêm chung kết ngày 3/10.

Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ là khách mời tham gia vào đêm chung kết "Street Dance Of China 3"

Ngoài đội trưởng Dịch Dương Thiên Tỉ, 2 vị đội trưởng mùa 2 là Ngô Kiến Hào và Hàn Canh cũng góp mặt trong đêm chung kết. Sự trở lại của 3 vị đội trưởng khiến cho khán giả vô cùng phấn khích và ngóng chờ. Nhiều fan bày tỏ mong muốn sẽ có màn battle bùng nổ giữa các vị đội trưởng sẽ diễn ra.

3 vị đội trưởng mùa 2 xác nhận sẽ tham gia đêm chung kết “Street Dance Of China 3” ảnh 2

Ngô Kiến Hào và Hàn Canh – 2 vị đội trưởng mùa 2 xác nhận sẽ tham gia vào đêm chung kết "Street Dance Of China 3"

Chương trình hiện đang được phát sóng vào 7 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên Youku.

3 vị đội trưởng mùa 2 xác nhận sẽ tham gia đêm chung kết “Street Dance Of China 3” ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm