3 vị đội trưởng mùa 2 xác nhận sẽ tham gia đêm chung kết “Street Dance Of China 3”

HHT - Mới đây, chương trình “Street Dance Of China” (Bước Nhảy Đường Phố) do đài Youku sản xuất đã thông báo rằng 3 đội trưởng mùa 2 gồm Dịch Dương Thiên Tỉ, Ngô Kiến Hào và Hàn Canh sẽ là khách mời tham gia vào đêm chung kết ngày 3/10 sắp tới.

Street Dance Of China là chương trình truyền hình thực tế về vũ đạo đường phố do Youku sản xuất với hình thức “đội trưởng ngôi sao” kết hợp “dancer chuyên nghiệp”. Chương trình bắt đầu lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2018 với 4 vị đội trưởng là La Chí Tường, Hàn Canh, Hoàng Tử Thao và Dịch Dương Thiên Tỉ. Chương trình nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả khi trên trang đánh giá Douban (trang đánh giá các chương trình, phim ảnh,… phổ biến của Trung Quốc) nhận được 8.7 điểm, một số điểm cao cho chương trình truyền hình.

Nối tiếp sự thành công, chương trình làm tiếp mùa 2 với sự tham gia của 3 vị đội trưởng cũ là La Chí Tường, Hàn Canh, Dịch Dương Thiên Tỉ và có sự thay đổi vị đội trưởng thứ 4 là Ngô Kiến Hào. Và mùa 3 năm nay, đó là sự “lột xác” khi thay đổi 4 vị đội trưởng là Trương Nghệ Hưng, Vương Gia Nhĩ, Vương Nhất BácChung Hán Lương.

3 vị đội trưởng mùa 2 xác nhận sẽ tham gia đêm chung kết “Street Dance Of China 3” ảnh 1 4 vị đội trưởng "Street Dance Of China 3"

Trải qua 9 tập, chương trình luôn giữ được độ nóng bởi sự chuyên nghiệp và tinh thần “Love and Peace” của vũ đạo. Đặc biệt, năm 2020, chương trình “chơi lớn” tổ chức cho 4 vị đội trưởng trực tiếp battle với nhau, không có trợ giúp của các dancer để “kiếm” thêm khăn (khăn - vật được trao cho dancer khi qua vòng khảo hạch của đội trưởng, mỗi đội trưởng thường sẽ được nhận một số khăn nhất định do chương trình cung cấp) cho tổ đội. Sự đổi mới này đã tạo sức hút cực lớn cho chương trình khi các vị đội trưởng có màn “khoe” tài năng vũ đạo.

Cuộc đấu vũ đạo trên nền nhạc Hip-Hop của 4 vị đội trưởng mùa 3

Cuộc đấu vũ đạo trên nền nhạc Krump của 4 vị đội trưởng mùa 3

Mới đây, để gia tăng “nhiệt lượng” của chương trình, tổ sản xuất thông báo đội trưởng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ góp mặt trong Street Dance Of China 3 vào đêm chung kết ngày 3/10.

Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ là khách mời tham gia vào đêm chung kết "Street Dance Of China 3"

Ngoài đội trưởng Dịch Dương Thiên Tỉ, 2 vị đội trưởng mùa 2 là Ngô Kiến Hào và Hàn Canh cũng góp mặt trong đêm chung kết. Sự trở lại của 3 vị đội trưởng khiến cho khán giả vô cùng phấn khích và ngóng chờ. Nhiều fan bày tỏ mong muốn sẽ có màn battle bùng nổ giữa các vị đội trưởng sẽ diễn ra.

3 vị đội trưởng mùa 2 xác nhận sẽ tham gia đêm chung kết “Street Dance Of China 3” ảnh 2 Ngô Kiến Hào và Hàn Canh – 2 vị đội trưởng mùa 2 xác nhận sẽ tham gia vào đêm chung kết "Street Dance Of China 3"

Chương trình hiện đang được phát sóng vào 7 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên Youku.

3 vị đội trưởng mùa 2 xác nhận sẽ tham gia đêm chung kết “Street Dance Of China 3” ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.