C-Biz tuần qua: Vương Nhất Bác gây sốt với phát ngôn tại “Street Dance of China 3“

HHT - Netizen xứ Trung lại có một tuần bận rộn khi hàng loạt thông tin về những bộ phim và show giải trí mới đồng loạt lên sóng.

Vương Nhất Bác gây “sốt” trong show “Street dance of China 3”

Sau khi thông tin Vương Nhất Bác đảm nhiệm vị trí đội trưởng của chương trình Street dance of China 3 được công bố, fans hâm mộ của anh chàng đại tài đã vô cùng phấn khích. Mới đây khi chương trình lên sóng, Vương Nhất Bác đã khiến công chúng khâm phục bởi sự chuyên nghiệp.

C-Biz tuần qua: Vương Nhất Bác gây sốt với phát ngôn tại “Street Dance of China 3“ ảnh 1 Vương Nhất Bác là một trong bốn đội trưởng của chương trình

Trong một tiết mục của thí sinh, phát hiện thí sinh sử dụng một vũ đạo của nhóm nhảy nổi tiếng Hilty & Bosch, Vương Nhất Bác đã nhanh chóng yêu cầu thí sinh dừng ngay lập tức. Anh chàng nói rằng niềm vui của người dancer chính là nhảy những vũ đạo do chính bản thân sáng tạo ra. Nếu thí sinh lấy vũ đạo của người khác để đi thi, Nhất Bác cảm thấy không ổn một chút nào. Chính thái độ cương trực, sự chuyên nghiệp cùng kiến thức vũ đạo của anh chàng đã khiến netizen xứ Trung khâm phục. Từ khoá về Vương Nhất Bác cũng nhanh chóng leo lên Top 3 Hot Search Weibo.

C-Biz tuần qua: Vương Nhất Bác gây sốt với phát ngôn tại “Street Dance of China 3“ ảnh 2

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với tạo hình xinh đẹp trong “Trường ca hành”

Đoàn phim Trường ca hành mới đây đã tung những hình ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim. Mỹ nhân Tân Cương khiến cộng đồng mạng xôn xao trước tạo hình vô cùng xinh đẹp và thần thái quyến rũ của cô nàng. Cư dân mạng đều dành lời khen cho tạo hình này và cũng dự đoán diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba đã có nhiều sự tiến bộ.

C-Biz tuần qua: Vương Nhất Bác gây sốt với phát ngôn tại “Street Dance of China 3“ ảnh 3 Góc nghiêng xinh đẹp của mỹ nữ Tân Cương
C-Biz tuần qua: Vương Nhất Bác gây sốt với phát ngôn tại “Street Dance of China 3“ ảnh 4 Tạo hình cổ trang xinh đẹp của cô nàng

"Thanh Trâm Hành" tung poster đôi của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm

Sau những “lùm xùm” về phiên vị, bộ phim Thanh Trâm Hành đã chính thức đóng máy, hoàn tất quá trình quay phim. Dương Tử và Ngô Diệc Phàm cũng nhanh chóng tung ra hai tấm poster với tạo hình đầy khí chất khiến fans của cả hai “đứng ngồi không yên”.

C-Biz tuần qua: Vương Nhất Bác gây sốt với phát ngôn tại “Street Dance of China 3“ ảnh 5 Ngô Diệc Phàm
C-Biz tuần qua: Vương Nhất Bác gây sốt với phát ngôn tại “Street Dance of China 3“ ảnh 6 Dương Tử
C-Biz tuần qua: Vương Nhất Bác gây sốt với phát ngôn tại “Street Dance of China 3“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm