4 “quả bom tấn” mà Meghan - Harry đã “thả” trong cuộc phỏng vấn “bóc phốt” Hoàng gia Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc phỏng vấn rúng động cả Hoàng gia Anh lẫn thế giới, vợ chồng Meghan - Harry đã không ngại ngần mà đưa ra những lời nói cực kỳ gây sốc, mặc dù chưa ai xác nhận rằng đó có phải 100% sự thật không.

Cuộc phỏng vấn của Oprah Winfrey với vợ chồng Meghan - Harry đang gây chấn động trên toàn thế giới. Trong cuộc trò chuyện kéo dài 2 tiếng, Meghan đã nói về cuộc sống của mình khi trở thành thành viên hoàng tộc, quyết định rời khỏi hoàng gia và đủ những chuyện khác. Trong đó có 4 điều Meghan và Harry nói mà nếu đúng là thật, thì quả là những chuyện ít ai ngờ tới nhất:

Phân biệt chủng tộc

4 “quả bom tấn” mà Meghan - Harry đã “thả” trong cuộc phỏng vấn “bóc phốt” Hoàng gia Anh ảnh 1

Vợ chồng Megah - Harry và con trai Archie. Ảnh: Toby Melville/ Pool/ Getty Images.

Meghan, một người lai Mỹ - Phi, nói rằng chồng của cô, Hoàng tử Harry, đã tiết lộ lộ mối lo ngại của hoàng gia về… màu da của bé Archie (con trai của Meghan - Harry). Meghan kể: “Trong những tháng mà tôi đang mang thai…, chúng tôi đã trò chuyện về việc “thằng bé sẽ không được bảo vệ, thậm chí sẽ không được cho một tước hiệu nào”, và cả những mối lo lắng, những câu chuyện về việc màu da của thằng bé sẽ sẫm đến mức nào khi nó ra đời”.

Ý định tự tử

4 “quả bom tấn” mà Meghan - Harry đã “thả” trong cuộc phỏng vấn “bóc phốt” Hoàng gia Anh ảnh 2

Meghan nói, cô từng có ý định tự tử. Ảnh: Thời báo New York.

Một trong những điều gây sốc nhất mà Meghan nói chính là việc sau khi bước chân vào Hoàng gia Anh, cô thấy sức khỏe tâm thần của mình xuống dốc. Cô nói: “Tôi đã phải đi gặp những người cao cấp nhất để được giúp đỡ, nhưng được bảo là không thể, rằng như thế sẽ không tốt cho Hoàng gia…”. Meghan cũng cho biết, cô có những suy nghĩ về việc tự tử: “Tôi biết là nếu tôi không nói ra thì tôi sẽ làm như thế mất. Và tôi đã không muốn sống nữa. Đó là một ý nghĩ liên tục, rất rõ ràng, rất thật, và rất đáng sợ”.

“Phơi bày sự thật” về Công nương Kate Middleton

4 “quả bom tấn” mà Meghan - Harry đã “thả” trong cuộc phỏng vấn “bóc phốt” Hoàng gia Anh ảnh 3

Theo Meghan thì chuyện xảy ra giữa cô với Công nương Kate không như những gì mọi người nghĩ. Ảnh: Hello.

Xưa nay, nhiều người cho rằng Meghan Markle hay “bày trò”, từng khiến Kate Middleton phải khóc. Nhưng Meghan nói điều ngược lại mới đúng: “Chuyện ngược lại đã xảy ra. Vài ngày trước hôn lễ, chị ấy (Kate) không hài lòng về điều gì đó có liên quan đến hôn lễ, đúng vậy, về váy của những cô bé cầm hoa”. Nhưng theo Meghan thì Kate không chịu nói chi tiết. Cuối cùng thì: “Việc đó khiến tôi khóc, tôi thấy bị tổn thương” - Meghan nói.

Không có tiền

4 “quả bom tấn” mà Meghan - Harry đã “thả” trong cuộc phỏng vấn “bóc phốt” Hoàng gia Anh ảnh 4

Vợ chồng Meghan - Harry trong cuộc phỏng vấn. Ảnh: France 24.

Harry nói rằng, Hoàng gia Anh đã “thẳng thừng cắt đứt với tôi về mặt tài chính” vào năm ngoái, do đó, vợ chồng anh phải sống nhờ vào số tiền do Công nương Diana để lại.

4 “quả bom tấn” mà Meghan - Harry đã “thả” trong cuộc phỏng vấn “bóc phốt” Hoàng gia Anh ảnh 5 
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.