4 “quả bom tấn” mà Meghan - Harry đã “thả” trong cuộc phỏng vấn “bóc phốt” Hoàng gia Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc phỏng vấn rúng động cả Hoàng gia Anh lẫn thế giới, vợ chồng Meghan - Harry đã không ngại ngần mà đưa ra những lời nói cực kỳ gây sốc, mặc dù chưa ai xác nhận rằng đó có phải 100% sự thật không.

Cuộc phỏng vấn của Oprah Winfrey với vợ chồng Meghan - Harry đang gây chấn động trên toàn thế giới. Trong cuộc trò chuyện kéo dài 2 tiếng, Meghan đã nói về cuộc sống của mình khi trở thành thành viên hoàng tộc, quyết định rời khỏi hoàng gia và đủ những chuyện khác. Trong đó có 4 điều Meghan và Harry nói mà nếu đúng là thật, thì quả là những chuyện ít ai ngờ tới nhất:

Phân biệt chủng tộc

4 “quả bom tấn” mà Meghan - Harry đã “thả” trong cuộc phỏng vấn “bóc phốt” Hoàng gia Anh ảnh 1

Vợ chồng Megah - Harry và con trai Archie. Ảnh: Toby Melville/ Pool/ Getty Images.

Meghan, một người lai Mỹ - Phi, nói rằng chồng của cô, Hoàng tử Harry, đã tiết lộ lộ mối lo ngại của hoàng gia về… màu da của bé Archie (con trai của Meghan - Harry). Meghan kể: “Trong những tháng mà tôi đang mang thai…, chúng tôi đã trò chuyện về việc “thằng bé sẽ không được bảo vệ, thậm chí sẽ không được cho một tước hiệu nào”, và cả những mối lo lắng, những câu chuyện về việc màu da của thằng bé sẽ sẫm đến mức nào khi nó ra đời”.

Ý định tự tử

4 “quả bom tấn” mà Meghan - Harry đã “thả” trong cuộc phỏng vấn “bóc phốt” Hoàng gia Anh ảnh 2

Meghan nói, cô từng có ý định tự tử. Ảnh: Thời báo New York.

Một trong những điều gây sốc nhất mà Meghan nói chính là việc sau khi bước chân vào Hoàng gia Anh, cô thấy sức khỏe tâm thần của mình xuống dốc. Cô nói: “Tôi đã phải đi gặp những người cao cấp nhất để được giúp đỡ, nhưng được bảo là không thể, rằng như thế sẽ không tốt cho Hoàng gia…”. Meghan cũng cho biết, cô có những suy nghĩ về việc tự tử: “Tôi biết là nếu tôi không nói ra thì tôi sẽ làm như thế mất. Và tôi đã không muốn sống nữa. Đó là một ý nghĩ liên tục, rất rõ ràng, rất thật, và rất đáng sợ”.

“Phơi bày sự thật” về Công nương Kate Middleton

4 “quả bom tấn” mà Meghan - Harry đã “thả” trong cuộc phỏng vấn “bóc phốt” Hoàng gia Anh ảnh 3

Theo Meghan thì chuyện xảy ra giữa cô với Công nương Kate không như những gì mọi người nghĩ. Ảnh: Hello.

Xưa nay, nhiều người cho rằng Meghan Markle hay “bày trò”, từng khiến Kate Middleton phải khóc. Nhưng Meghan nói điều ngược lại mới đúng: “Chuyện ngược lại đã xảy ra. Vài ngày trước hôn lễ, chị ấy (Kate) không hài lòng về điều gì đó có liên quan đến hôn lễ, đúng vậy, về váy của những cô bé cầm hoa”. Nhưng theo Meghan thì Kate không chịu nói chi tiết. Cuối cùng thì: “Việc đó khiến tôi khóc, tôi thấy bị tổn thương” - Meghan nói.

Không có tiền

4 “quả bom tấn” mà Meghan - Harry đã “thả” trong cuộc phỏng vấn “bóc phốt” Hoàng gia Anh ảnh 4

Vợ chồng Meghan - Harry trong cuộc phỏng vấn. Ảnh: France 24.

Harry nói rằng, Hoàng gia Anh đã “thẳng thừng cắt đứt với tôi về mặt tài chính” vào năm ngoái, do đó, vợ chồng anh phải sống nhờ vào số tiền do Công nương Diana để lại.

4 “quả bom tấn” mà Meghan - Harry đã “thả” trong cuộc phỏng vấn “bóc phốt” Hoàng gia Anh ảnh 5 
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.