4 thành viên Hoàng gia Anh gặp gỡ: William - Kate thân thiết với vợ chồng Thái tử Charles

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 4 thành viên của Hoàng gia Anh đã vừa tham dự buổi lễ ra mắt phim James Bond mới. Đã rất lâu rồi, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate mới bước trên thảm đỏ của một sự kiện ra mắt phim như thế này. Họ tỏ ra rất thân thiết, quan tâm đến nhau. Riêng Kate được khen ngợi là lấp lánh như một ngôi sao.

Tối hôm qua (theo giờ Anh), 4 thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh là Thái tử Charles, bà Camilla, Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton đã đến dự lễ ra mắt phim No Time To Die. Họ đã gặp gỡ diễn viên Daniel Craig, người đóng vai điệp viên 007, cùng đội ngũ làm phim.

Đây là video các thành viên Hoàng gia Anh dự lễ ra mắt phim:

Nguồn: News AU.

Tuy vợ chồng Thái tử Charles không đi cùng vợ chồng con trai lớn tới sự kiện (vì không sống cùng một nơi), nhưng họ tỏ ra rất vui vẻ khi gặp nhau. Từ lâu nay, mối quan hệ giữa Kate với bố chồng, cũng như giữa William với mẹ kế, đều được cho là rất tốt. William luôn dành những lời tốt đẹp cho bà Camilla, còn trong một sự kiện khác, người ta từng thấy Kate gọi Thái tử Charles là “Grandpa” (“ông”, gọi thay cho con mình, theo kiểu của những người trong cùng gia đình).

4 thành viên Hoàng gia Anh gặp gỡ: William - Kate thân thiết với vợ chồng Thái tử Charles ảnh 1

Vợ chồng William - Kate chào hỏi vợ chồng Charles - Camilla. Ảnh: PA.

Vì vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh được gần 2 năm nay, Thái tử Charles được cho là càng thân thiết với con trai lớn, bởi họ là người kế vị hàng thứ nhất và hàng thứ hai, đang đảm nhiệm nhiều công việc của Hoàng gia. Thậm chí, một số tờ báo ở Anh đăng tin rằng, Thái tử Charles cũng đang giúp chuẩn bị cho việc William lên ngôi, sau triều đại của chính ông.

4 thành viên Hoàng gia Anh gặp gỡ: William - Kate thân thiết với vợ chồng Thái tử Charles ảnh 2

4 thành viên của Hoàng gia Anh trên thảm đỏ. Ảnh: Getty Images.

Đây là lần hiếm hoi mà một số thành viên Hoàng gia Anh cùng tham dự một sự kiện thảm đỏ thế này. Họ được khen là ăn mặc rất lịch sự, phù hợp. Đặc biệt, Kate mặc chiếc váy của nhà thiết kế người Anh Jenny Packham, có giá khoảng 2.800 bảng (khoảng 86 triệu đồng). Nhiều tờ báo viết rằng cô còn tỏa sáng hơn cả các ngôi sao điện ảnh.

4 thành viên Hoàng gia Anh gặp gỡ: William - Kate thân thiết với vợ chồng Thái tử Charles ảnh 3

Kate được khen ngợi vì bộ váy lấp lánh giúp cô tỏa sáng. Ảnh: Reuters.

Trước đây, William - Kate và Harry - Meghan thường được gọi là “bộ tứ Hoàng gia”. Giờ đây, việc vợ chồng Thái tử Charles và vợ chồng William cùng tham dự sự kiện được truyền thông cho là mở ra một “thời đại mới” của sự hợp tác, gắn kết giữa vị vua tương lai và con trai lớn.

4 thành viên Hoàng gia Anh gặp gỡ: William - Kate thân thiết với vợ chồng Thái tử Charles ảnh 4

4 thành viên Hoàng gia Anh dự lễ ra mắt phim "No Time To Die". Ảnh: Karwai Tang.

Sự kiện 4 thành viên của Hoàng gia Anh cùng dự lễ ra mắt phim diễn ra chỉ vài hôm sau chuyến thăm của vợ chồng Harry - Meghan tới New York (Mỹ), thu hút rất nhiều sự chú ý.

4 thành viên Hoàng gia Anh gặp gỡ: William - Kate thân thiết với vợ chồng Thái tử Charles ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

“Hãy vào và khóc”: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến “khóc là yếu đuối”

“Hãy vào và khóc”: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến “khóc là yếu đuối”

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.
Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

HHT - 30 năm ngoảnh lại, nhà báo Đoàn Công Huynh (bút danh Đoàn Công Lê Huy) - nguyên Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, cũng chính là cây bút phía sau các chuyên mục được bạn đọc yêu mến như Chánh Văn, Trò chuyện đầu tuần, vẫn cuồn cuộn cảm xúc, nhiệt huyết và những trăn trở hướng đến bạn đọc tuổi mới lớn như khi thực hiện những cuốn báo Hoa đầu tiên.