4 thành viên Hoàng gia Anh gặp gỡ: William - Kate thân thiết với vợ chồng Thái tử Charles

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 4 thành viên của Hoàng gia Anh đã vừa tham dự buổi lễ ra mắt phim James Bond mới. Đã rất lâu rồi, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate mới bước trên thảm đỏ của một sự kiện ra mắt phim như thế này. Họ tỏ ra rất thân thiết, quan tâm đến nhau. Riêng Kate được khen ngợi là lấp lánh như một ngôi sao.

Tối hôm qua (theo giờ Anh), 4 thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh là Thái tử Charles, bà Camilla, Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton đã đến dự lễ ra mắt phim No Time To Die. Họ đã gặp gỡ diễn viên Daniel Craig, người đóng vai điệp viên 007, cùng đội ngũ làm phim.

Đây là video các thành viên Hoàng gia Anh dự lễ ra mắt phim:

Nguồn: News AU.

Tuy vợ chồng Thái tử Charles không đi cùng vợ chồng con trai lớn tới sự kiện (vì không sống cùng một nơi), nhưng họ tỏ ra rất vui vẻ khi gặp nhau. Từ lâu nay, mối quan hệ giữa Kate với bố chồng, cũng như giữa William với mẹ kế, đều được cho là rất tốt. William luôn dành những lời tốt đẹp cho bà Camilla, còn trong một sự kiện khác, người ta từng thấy Kate gọi Thái tử Charles là “Grandpa” (“ông”, gọi thay cho con mình, theo kiểu của những người trong cùng gia đình).

4 thành viên Hoàng gia Anh gặp gỡ: William - Kate thân thiết với vợ chồng Thái tử Charles ảnh 1

Vợ chồng William - Kate chào hỏi vợ chồng Charles - Camilla. Ảnh: PA.

Vì vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh được gần 2 năm nay, Thái tử Charles được cho là càng thân thiết với con trai lớn, bởi họ là người kế vị hàng thứ nhất và hàng thứ hai, đang đảm nhiệm nhiều công việc của Hoàng gia. Thậm chí, một số tờ báo ở Anh đăng tin rằng, Thái tử Charles cũng đang giúp chuẩn bị cho việc William lên ngôi, sau triều đại của chính ông.

4 thành viên Hoàng gia Anh gặp gỡ: William - Kate thân thiết với vợ chồng Thái tử Charles ảnh 2

4 thành viên của Hoàng gia Anh trên thảm đỏ. Ảnh: Getty Images.

Đây là lần hiếm hoi mà một số thành viên Hoàng gia Anh cùng tham dự một sự kiện thảm đỏ thế này. Họ được khen là ăn mặc rất lịch sự, phù hợp. Đặc biệt, Kate mặc chiếc váy của nhà thiết kế người Anh Jenny Packham, có giá khoảng 2.800 bảng (khoảng 86 triệu đồng). Nhiều tờ báo viết rằng cô còn tỏa sáng hơn cả các ngôi sao điện ảnh.

4 thành viên Hoàng gia Anh gặp gỡ: William - Kate thân thiết với vợ chồng Thái tử Charles ảnh 3

Kate được khen ngợi vì bộ váy lấp lánh giúp cô tỏa sáng. Ảnh: Reuters.

Trước đây, William - Kate và Harry - Meghan thường được gọi là “bộ tứ Hoàng gia”. Giờ đây, việc vợ chồng Thái tử Charles và vợ chồng William cùng tham dự sự kiện được truyền thông cho là mở ra một “thời đại mới” của sự hợp tác, gắn kết giữa vị vua tương lai và con trai lớn.

4 thành viên Hoàng gia Anh gặp gỡ: William - Kate thân thiết với vợ chồng Thái tử Charles ảnh 4

4 thành viên Hoàng gia Anh dự lễ ra mắt phim "No Time To Die". Ảnh: Karwai Tang.

Sự kiện 4 thành viên của Hoàng gia Anh cùng dự lễ ra mắt phim diễn ra chỉ vài hôm sau chuyến thăm của vợ chồng Harry - Meghan tới New York (Mỹ), thu hút rất nhiều sự chú ý.

4 thành viên Hoàng gia Anh gặp gỡ: William - Kate thân thiết với vợ chồng Thái tử Charles ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.