6 đề cử sáng giá thay thế tai nghe AirPods của Apple

6 đề cử sáng giá thay thế tai nghe AirPods của Apple
HHT - Trên phân khúc phụ kiện tai nghe, có nhiều mẫu có âm thanh chất lượng, thiết kế và giá phải chăng hơn so với AirPod của Apple.
6 đề cử sáng giá thay thế tai nghe AirPods của Apple ảnh 1
OnePlus Bullets Wireless được nối với nhau bằng dây giúp chúng không bị thất lạc, pin bền hơn các đối thủ cạnh tranh và được trang bị các nút vật lý cho phép chúng điều chỉnh âm lượng và thực hiện cuộc gọi một cách dễ dàng.
6 đề cử sáng giá thay thế tai nghe AirPods của Apple ảnh 2
Sony WF-1000X True Wireless là tai nghe không dây duy nhất trên thị trường có tính năng giảm tiếng ồn ở môi trường xung quanh nhờ hệ thống Materialive Control Control. Giống như AirPods, thiết bị có thời gian hoạt động lên đến 9 giờ
6 đề cử sáng giá thay thế tai nghe AirPods của Apple ảnh 3
B&O Play Beoplay E8 là một trong những mẫu tai nghe cao cấp nhất trong phân khúc này và được những người yêu nhạc đánh giá cao với chất lượng âm thanh xuất sắc.
6 đề cử sáng giá thay thế tai nghe AirPods của Apple ảnh 4
Jabra Elite 65t có chất lượng âm thanh tốt, thiết kế kín đáo, hệ thống điều khiển tiện lợi.
6 đề cử sáng giá thay thế tai nghe AirPods của Apple ảnh 5
Bose SoundSport Free được thiết kế dành cho các vận động viên với chất lượng âm thanh hoàn hảo, độ thoải mái khi gắn vào tai và tính năng chống mồ hôi và bắn nước IPX4.
6 đề cử sáng giá thay thế tai nghe AirPods của Apple ảnh 6
Samsung Gear IconX phiên bản 2018 cung cấp âm thanh chất lượng, sự thoải mái khi sử dụng, thời gian hoạt động lên đến 15 giờ, khả năng lưu nhạc mp3 trực tiếp và loạt cảm biến cho phép theo dõi nhịp tim, giám sát các hoạt động thể thao của người dùng./.
Theo vov.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm