6 mỹ nhân mới với nhan sắc thần thái đỉnh cao, ai sẽ kế vị BLACKPINK trong tương lai?

HHT - Quả thực K-Pop không khi nào thiếu mỹ nhân xinh đẹp ngút ngàn. Trong khi BLACKPINK vẫn đang ở đỉnh cao quyền lực thì đã giới idol có thêm 6 gương mặt cực nổi trội cả về nhan sắc lần khí chất.
6 mỹ nhân mới với nhan sắc thần thái đỉnh cao, ai sẽ kế vị BLACKPINK trong tương lai? ảnh 1

Hoạt động chưa được một năm mà Karina (aespa) đã gây dựng được vị trí mà nhiều đàn chị mất nhiều năm mới có. Ngoài việc được SM Ent o bế ra mặt thì Karina còn sở hữu nhan sắc rất hợp mắt người Hàn.

6 mỹ nhân mới với nhan sắc thần thái đỉnh cao, ai sẽ kế vị BLACKPINK trong tương lai? ảnh 2

Gương mặt thon dài, đôi mắt to, sống mũi cao vút và khuôn miệng nhỏ xíu là đủ để Karina được khen đẹp siêu thực, đẹp hơn cả nhân vật do AI tạo ra. Mỗi lần xuất hiện, Karina lại trở thành chủ đề bàn tán vì visual không thể không chú ý của mình.

6 mỹ nhân mới với nhan sắc thần thái đỉnh cao, ai sẽ kế vị BLACKPINK trong tương lai? ảnh 3

Nếu như Karina ấn tượng với vẻ sang chảnh thì Arin (Oh My Girl) lại là cô bạn nhà bên xinh xắn đáng yêu và đầy thân thiện.

6 mỹ nhân mới với nhan sắc thần thái đỉnh cao, ai sẽ kế vị BLACKPINK trong tương lai? ảnh 4

Arin không phải đẹp đến mức hoàn hảo nhưng lại có khí chất trong trẻo ngây thơ như mối tình đầu nên rất được khán giả Hàn yêu mến. Chưa kể gương mặt nhỏ xíu của Arin cũng là lợi thế vì người Hàn rất chuộng mỹ nhân mặt nhỏ.

6 mỹ nhân mới với nhan sắc thần thái đỉnh cao, ai sẽ kế vị BLACKPINK trong tương lai? ảnh 5

Kim Minju (IZ*ONE) đang ngày càng đốn tim netizen khi cô làm MC của chương trình âm nhạc Music Core. Gương mặt thanh tú, đường nét cân đối của Minju luôn tỏa sáng trong mọi khung hình.

6 mỹ nhân mới với nhan sắc thần thái đỉnh cao, ai sẽ kế vị BLACKPINK trong tương lai? ảnh 6

Sau khi IZ*ONE tan rã, khán giả đang chờ mong những đột phá mới từ Kim Minju vì với nhan sắc và tài năng như thế, Minju xứng đáng nổi tiếng hơn nữa.

6 mỹ nhân mới với nhan sắc thần thái đỉnh cao, ai sẽ kế vị BLACKPINK trong tương lai? ảnh 7

Cũng là thành viên của IZ*ONE nhưng Jang Won Young có phần được chú ý nhiều hơn Kim Minju và cũng được xem là mỹ nhân K-Pop thế hệ mới.

6 mỹ nhân mới với nhan sắc thần thái đỉnh cao, ai sẽ kế vị BLACKPINK trong tương lai? ảnh 8

Jang Won Young không chỉ có gương mặt xinh như búp bê mà còn thêm chiều cao đáng nể, đặc biệt đôi chân dài miên man khiến cô đứng đâu cũng khiến người khác trầm trồ.

6 mỹ nhân mới với nhan sắc thần thái đỉnh cao, ai sẽ kế vị BLACKPINK trong tương lai? ảnh 9

Từng được xem là thành viên hụt của BLACKPINK nhưng Miyeon (G)I-DLE ngày càng tạo được dấu ấn riêng của mình. Không chỉ là idol tài năng mà Miyeon còn sở hữu nhan sắc yêu kiều với sống mũi đẹp như tượng tạc.

6 mỹ nhân mới với nhan sắc thần thái đỉnh cao, ai sẽ kế vị BLACKPINK trong tương lai? ảnh 10

Gương mặt đẹp kiểu cổ điển, thần thái thanh nhã giúp Miyeon ngày càng nổi tiếng. Tuy không phải thành viên được o bế nhất (G)I-DLE nhưng giờ đây, Miyeon lại là cô gái được yêu mến nhất.

6 mỹ nhân mới với nhan sắc thần thái đỉnh cao, ai sẽ kế vị BLACKPINK trong tương lai? ảnh 11

Các nhóm nữ nhà JYP luôn có thành viên em út vô cùng xinh đẹp, từ Suzy (miss A), Tzuyu (TWICE) và bây giờ là Yuna (ITZY). Yuna có đôi mắt biếc được xem là một trong những nữ idol mắt đẹp nhất K-Pop.

6 mỹ nhân mới với nhan sắc thần thái đỉnh cao, ai sẽ kế vị BLACKPINK trong tương lai? ảnh 12

Ngoài ra Yuna còn có nụ cười tỏa nắng, thần thái trẻ trung giàu sức sống và vóc dáng mảnh mai, vòng eo nhỏ xíu. Chừng đó là quá đủ để Yuna trở thành mỹ nhân mới của K-Pop.

6 mỹ nhân mới với nhan sắc thần thái đỉnh cao, ai sẽ kế vị BLACKPINK trong tương lai? ảnh 16
Tin liên quan