6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.1): Triệu Lệ Dĩnh hóa phản diện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với 6 bộ phim truyền hình thể loại trinh thám, tâm lý dự kiến sẽ đổ bộ cuối năm 2021, khán giả hy vọng sẽ được thoát khỏi “làn sóng” phim tình cảm chỉ toàn thảm hoạ gần đây.

Năm ngoái, khán giả yêu thích phim Hoa ngữ có dịp được thưởng thức những bộ phim thể loại trinh thám, tâm lý hay như Chân Tướng Trầm Mặc, Góc Khuất Bí Mật… Điểm Douban của các phim này đều được khán giả chấm từ 8 điểm trở lên.

6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.1): Triệu Lệ Dĩnh hóa phản diện ảnh 1

Góc Khuất Bí Mật tạo cơn sốt năm ngoái.

Vì thế, năm nay, khi một loạt các phim đề tài trinh thám, tâm lý dự kiến đồng loạt đổ bộ cuối năm 2021 này đã khiến nhiều người háo hức mong đợi. Nhất là khi vừa qua họ đã quá mệt mỏi với các “thảm hoạ” phim tình cảm như Lập Trình Viên Đáng Yêu (Chúc Tự Đan, Hình Chiêu Lâm), Nước Cờ Đi Vào Tim Em (Lý Lan Địch, Ngưu Tuấn Phong), Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi (Ngô Cẩn Ngôn, Lâm Canh Tân)…

Đây là 6 bộ phim trinh thám, tâm lý hứa hẹn gay cấn hấp dẫn cuối năm 2021 bạn không nên bỏ qua!

1. Ai Là Hung Thủ (Triệu Lệ Dĩnh)

Đây là dự án rất đáng trông chờ của Triệu Lệ Dĩnh khi “nữ hoàng rating” hiếm hoi trở lại với một vai phản diện - ít nhất những gì nhà sản xuất hé lộ cho khán giả biết là như thế.

6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.1): Triệu Lệ Dĩnh hóa phản diện ảnh 2

Chuyện phim dựa vào câu chuyện có thật, kể về chuyên gia tâm lý Thẩm Vũ (Triệu Lệ Dĩnh). Cô bắt tay cùng hai cảnh sát là Lãnh Tiểu Bình (Tiêu Ương) và Hạ Mộc (Đổng Tử Kiện) điều tra một vụ án mạng. Cách đây 16 năm có một vụ án buộc phải khép lại vì không đủ bằng chứng kết tội hung thủ. 16 năm sau, những vụ án tương tự liên tục xảy ra khiến đội ngũ cảnh sát phải một lần nữa vào cuộc.

6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.1): Triệu Lệ Dĩnh hóa phản diện ảnh 3

Điều gây hứng thú bậc nhất là đôi mắt sâu, nụ cười mơ hồ nửa chính nửa tà của Triệu Lệ Dĩnh qua một số hình ảnh và teaser giới thiệu phim. Sau Cung Toả Trầm Hương, đã lâu rồi Triệu Lệ Dĩnh mới quay trở lại với một vai “tăm tối” đến vậy, khác biệt với các vai đáng yêu hay mạnh mẽ đã tạo nên danh tiếng cho cô.

6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.1): Triệu Lệ Dĩnh hóa phản diện ảnh 4

2. Đãi Vàng (Liêu Phàm, Trần Phi Vũ)

Đãi Vàng là một dự án đáng trông đợi khi diễn viên thực lực Liêu Phàm của Chân Tướng Trầm Mặc sẽ quay trở lại cùng nam thần trẻ tuổi Trần Phi Vũ. Bộ phim lấy bối cảnh năm 1986, kể về Bảo Kim (Trần Phi Vũ) lặn lội vào chốn rừng sâu nước độc tìm người anh trai đã mất tích.

Bảo Kim đã đến một mỏ khai thác vàng do nhân vật Liêu Phàm đóng làm ông chủ. Tại đây, chàng trai trẻ đã bị cuốn vào những âm mưu và gặp nhiều nguy hiểm.

6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.1): Triệu Lệ Dĩnh hóa phản diện ảnh 5

Vai diễn Đãi Vàng là một thử thách của Trần Phi Vũ khi “từ bỏ” vẻ ngoài bảnh bao, chấp nhận xơ xác cháy nắng để phục vụ cho bộ phim. Quá trình quay cực nhọc đã khiến anh chàng sụt mất 7,5kg. Nhưng bộ phim này hứa hẹn sẽ giúp Trần Phi Vũ khẳng định thực lực.

6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.1): Triệu Lệ Dĩnh hóa phản diện ảnh 6

Chàng trai cháy nắng "xấu lạ" trong Đãi Vàng này....

6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.1): Triệu Lệ Dĩnh hóa phản diện ảnh 7

Có ai nhận ra mỹ nam Trần Phi Vũ không?

3. Sương Mù Đình Bát Giác

Sương Mù Đình Bát Giác (Bát Giác Đình Mê Vụ) là một bộ phim quy tụ nhiều diễn viên gạo cội như Hách Lôi, Tổ Phong; tân binh nổi trội như Bạch Vũ Phàm (Nơi Xứ Người Tôi Rất Ổn), Trạch Tử Lộ (Nửa Hiệp Cơ Trí)…

6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.1): Triệu Lệ Dĩnh hóa phản diện ảnh 8

Nam diễn viên trẻ Bạch Vũ Phàm.

Bộ phim kể về nhà họ Xuân gặp phải nỗi đau mất đứa con gái nhỏ. Chuyện bi thương này đã khiến các thành viên trong nhà họ Xuân oán giận, lạnh nhạt với nhau. Một lần tụ họp lại vào ngày giỗ của cha, mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà được phơi bày. Quyết không để điều này làm ảnh hưởng đến thế hệ sau, người nhà họ Xuân quyết tâm đối mặt với nỗi đau, lấp đi đau thương và hàn gắn tất cả bằng tình yêu.

Sương Mù Đình Bát Giác sẽ là một bộ phim nặng yếu tố tâm lý nhiều hơn, nhưng hồi hộp không kém gì trinh thám.

6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.1): Triệu Lệ Dĩnh hóa phản diện ảnh 9

Poster phim.

6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.1): Triệu Lệ Dĩnh hóa phản diện ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm