6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.2): Lý Dịch Phong hóa đa nhân cách

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong 6 bộ phim truyền hình thể loại trinh thám, tâm lý dự kiến sẽ đổ bộ cuối năm 2021, không chỉ có Triệu Lệ Dĩnh gây xôn xao khi đóng vai phản diện mà Lý Dịch Phong cũng khiến tất cả háo hức với khả năng sẽ đóng vai người đa nhân cách.

Danh sách các phim Hoa ngữ đề tài trinh thám, tâm lý đáng chú ý của cuối năm 2021 không chỉ có Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh mà còn có phim mới của các nam thần Lý Dịch Phong, Phùng Thiệu Phong, Phạm Thừa Thừa... Đặc biệt, cả ba đều có các vai diễn khác biệt so với trước đây.

4. Ám Dạ Hành Giả (Lý Dịch Phong)

Mỹ nam Lý Dịch Phong hợp tác cùng mỹ nhân sườn xám Tống Dật trong bộ phim trinh thám hứa hẹn rất hấp dẫn Ám Dạ Hành Giả (Người Đi Trong Đêm).

6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.2): Lý Dịch Phong hóa đa nhân cách ảnh 1

Ám Dạ Hành Giả kể về Lạc Tường/ Trần Mạch (Lý Dịch Phong) cùng Tô Thanh Trúc (Tống Dật) xâm nhập vào một tổ chức buôn ma tuý và nỗ lực đưa chúng ra ánh sáng. Điều thú vị của Ám Dạ Hành Giả là qua teaser đã giới thiệu, khán giả vô cùng tò mò vai diễn lần này của Lý Dịch Phong.

Anh đóng một vai nhưng có hai tên để tránh bị nhóm tội phạm phát hiện, hay đây là hai vai hoàn khác nhau? Thậm chí còn có giả thuyết rằng lần này Lý Dịch Phong đóng vai một người đa nhân cách.

6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.2): Lý Dịch Phong hóa đa nhân cách ảnh 2

Lý Dịch Phong trong buổi đóng máy phim.

5. Nguyện Vọng Chí Mạng

Phùng Thiệu Phong cũng tham gia vào “chiến trường” phim trinh thám, tâm lý cùng hai gương mặt trẻ Trần Văn Kỳ và Phạm Thừa Thừa trong Nguyện Vọng Chí Mạng.

Chuyện phim kể về một ứng dụng điện thoại có tên Wisher xuất hiện trên điện thoại di động của một nhóm sinh viên. Khi thực hiện một điều ước với ứng dụng này, những người trẻ tuổi không ngờ rằng mình đã ký hợp đồng với ma quỷ và bị nó thống trị. Mỗi một điều ước đều phải được trao đổi một cái giá, người ước phải thực hiện một điều mà ứng dụng yêu cầu dù nó có điên rồ đến đâu.

6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.2): Lý Dịch Phong hóa đa nhân cách ảnh 3

Ngoài Phùng Thiệu Phong và Dương Dung, Nguyện Vọng Chí Mạng có sự tham gia của Trần Văn Kỳ, tuy trẻ tuổi nhưng cô đã chứng minh thực lực với giải Kim Mã. Phạm Thừa Thừa trở thành ẩn số đáng chờ đợi, nhất là khi vai diễn của anh có vẻ bụi bặm, gai góc.

6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.2): Lý Dịch Phong hóa đa nhân cách ảnh 4

6. Liệp Tội Đồ Giám

Liệp Tội Đồ Giám (Sổ Tay Hướng Dẫn Săn Tội) hứa hẹn là một phim trinh thám điều tra hấp dẫn khi khai thác chủ đề các vụ án kết hợp với hội họa. Đàn Kiện Thứ vào vai một người có tài vẽ chân dung, thông qua đó đi sâu vào tâm lý tội phạm. Kim Thế Giai vào vai đội trưởng Interpol, nhanh nhẹn mạnh mẽ. Mỗi người có thế mạnh, sở trường riêng, kết hợp cùng nhau đã khám phá rất nhiều bí ẩn.

6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.2): Lý Dịch Phong hóa đa nhân cách ảnh 5

Bộ sậu làm nên Liệp Tội Đồ Giám rất đáng tin cậy với đạo diễn chuyên trị mảng phim đề tài hiện thực tàn khốc, biên kịch là người đã làm nên Phong Thanh. Hai diễn viên chính tuy không phải là cái tên hút khách ngay nhưng diễn xuất ổn, tạo hình cũng rất hợp vai.

6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.2): Lý Dịch Phong hóa đa nhân cách ảnh 6
6 phim trinh thám Hoa ngữ đáng chờ đợi cuối năm 2021 (P.2): Lý Dịch Phong hóa đa nhân cách ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm