7 lý do giúp Park Bo Gum trở thành “bạn trai quốc dân” mà mọi cô gái đều mơ ước

7 lý do giúp Park Bo Gum trở thành “bạn trai quốc dân” mà mọi cô gái đều mơ ước
HHT - Đâu phải ngẫu nhiên mà giữa bao nhiêu ngôi sao vừa đẹp trai vừa dễ thương của K-Biz, khán giả Hàn lại bình chọn Park Bo Gum là bạn trai quốc dân chứ. Anh ấy có quá nhiều ưu điểm của một người bạn trai lý tưởng đấy!

Anh ấy không phung phí tiền bạc

7 lý do giúp Park Bo Gum trở thành “bạn trai quốc dân” mà mọi cô gái đều mơ ước ảnh 1

Park Bo Gum là diễn viên nổi tiếng, có nhiều hợp đồng quảng cáo nghĩa là thu nhập không hề thấp. Thế nhưng Bo Gum vẫn thường xuyên dùng tàu điện ngầm khi di chuyển. Lý do là tiết kiệm tiền bạc hơn so với đi xe riêng này, lại góp phần bảo vệ môi trường, và không bị tắc đường nữa chứ.

Anh ấy có hội bạn thân siêu vui nhộn

7 lý do giúp Park Bo Gum trở thành “bạn trai quốc dân” mà mọi cô gái đều mơ ước ảnh 2

Park Bo Gum chơi thân với Lee Kwang SooSong Joong Ki. Ba chàng trai thường xuyên gặp gỡ, giúp đỡ khi gặp khó khăn, chung vui khi thành công, an ủi nhau khi có chuyện buồn. Không phải chàng trai nào cũng có được nhóm bạn tuyệt vời thế đâu nhé.

Anh ấy rất đa tài

7 lý do giúp Park Bo Gum trở thành “bạn trai quốc dân” mà mọi cô gái đều mơ ước ảnh 3

Bo Gum diễn xuất tốt thì không phải bàn rồi. Anh ấy hát cũng hay, nhảy cũng đẹp. Cứ tưởng tượng được nghe Bo Gum hát một bản tình ca dịu dàng trong buổi hẹn hò đầu tiên xem nào, lãng mạn quá đi ý chứ.

Anh ấy luôn quan tâm đến mọi người

7 lý do giúp Park Bo Gum trở thành “bạn trai quốc dân” mà mọi cô gái đều mơ ước ảnh 4

Bo Gum luôn được khen là lễ phép với tiền bối, chu đáo với hậu bối. Ngay cả với khán giả thì anh ấy cũng quan tâm hết sức. Trong một buổi fan meeting, Park Bo Gum phát hiện ra một fan ngồi xe lăn đến dự. Vậy là anh ấy đã chạy xuống tận chỗ bạn ấy để hỏi han trò chuyện đấy.

Anh ấy nấu ăn cực ngon

7 lý do giúp Park Bo Gum trở thành “bạn trai quốc dân” mà mọi cô gái đều mơ ước ảnh 5

Rất nhiều bạn bè của Bo Gum đã tít tít khen tài nấu nướng của anh ấy. Một chàng trai biết nấu ăn, mà lại còn nấu ngon nữa thì sẽ cực kỳ chu toàn việc nhà đấy.

Anh ấy thích đi du lịch

7 lý do giúp Park Bo Gum trở thành “bạn trai quốc dân” mà mọi cô gái đều mơ ước ảnh 6

Cô gái nào chẳng thích được cùng người ấy đi khám phá những miền đất mới cơ chứ. Trong khi chờ bạn gái xuất hiện, thì Park Bo Gum rất chịu khó đi chơi cùng các chàng bạn thân. Ngay cả khi ra nước ngoài để quay quảng cáo hay tổ chức fan meeting, Bo Gum cũng thường đến sớm hai ngày để có thời gian thăm thú đây đó.

Anh ấy cười rất đẹp

7 lý do giúp Park Bo Gum trở thành “bạn trai quốc dân” mà mọi cô gái đều mơ ước ảnh 7

Khi bạn đang buồn, mà nhìn thấy nụ cười rạng rỡ cùng ánh mắt ấm áp của Bo Gum thì chắc chắn nỗi buồn cũng bay biến rất nhanh rồi.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm