7 nhân vật mới xuất sắc nhất MCU năm 2021: Em gái Black Widow và học trò Hawkeye so găng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm 2021 vừa qua, Marvel đã thêm hàng chục nhân vật mới vào 9 bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình của mình. Và đây là những nhân vật mới xuất sắc, ấn tượng nhất đã được giới thiệu.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Giai đoạn 4 (Phase 4) của MCU đã bị đẩy dời từ năm 2020 sang năm 2021. Điều này dẫn đến có 9 dự án được Marvel phát hành trong suốt năm 2021, với series WandaVision mở đầu và Hawkeye khép lại. Trên màn ảnh rộng, khán giả khám phá sự huyền bí của Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân, đi sâu hơn vào quá khứ với Eternals, hay chào đón đa vũ trụ của Người Nhện với Spider-Man: No Way Home.

Theo đó, Marvel đã giới thiệu nhiều nhân vật mới. Và đây là 7 nhân vật mới xuất sắc nhất xuất hiện trong năm 2021 vừa qua.

7 nhân vật mới xuất sắc nhất MCU năm 2021: Em gái Black Widow và học trò Hawkeye so găng! ảnh 1

7. Kang the Conqueror

Kang the Conqueror xuất hiện trong series Loki, và ngay lập tức được biết đến là kẻ thù đầy sức mạnh và đáng sợ đối với tương lai của MCU. Trong tập cuối của Loki, Loki và bản thể nữ của Loki - Sylvie đã phát hiện ra sự tồn tại của He Who Remains, một biến thể của Kang the Conqueror.

7 nhân vật mới xuất sắc nhất MCU năm 2021: Em gái Black Widow và học trò Hawkeye so găng! ảnh 2

Nếu He Who Remains chết, vô số biến thể của Kang the Conqueror sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh đa vũ trụ. Nhưng bất chấp lời cảnh báo đó, Sylvie vẫn giết hắn vì muốn trả thù, từ đó giải phóng đa vũ trụ và kẻ phản diện mới của MCU ra đời. Hắn là người có khả năng kiểm soát dòng thời gian và khống chế sự phân nhánh của từng vũ trụ.

7 nhân vật mới xuất sắc nhất MCU năm 2021: Em gái Black Widow và học trò Hawkeye so găng! ảnh 3

6. Mobius M. Mobius

Bổ sung nhân vật Mobius M. Mobius (Owen Wilson) vào series Loki là một điều tuyệt vời. Anh đã trở thành một người có thể gọi là “bạn thân” của Thần lừa lọc. Tương tác của cả hai ăn ý, thú vị, và điều đó càng khiến người xem đau lòng hơn khi có vẻ như Mobius đã chết.

7 nhân vật mới xuất sắc nhất MCU năm 2021: Em gái Black Widow và học trò Hawkeye so găng! ảnh 4

Sức hấp dẫn của nhân vật Mobius đến từ sự hài hước tự nhiên của nam diễn viên Owen Wilson. Nhưng tính cách của nhân vật này - như lòng trung thành, sự đồng cảm - mới là yếu tố quyết định khiến anh trở nên nổi bật và chiếm được tình cảm của khán giả như vậy.

7 nhân vật mới xuất sắc nhất MCU năm 2021: Em gái Black Widow và học trò Hawkeye so găng! ảnh 5

5. Sylvie

Sylvie là một biến thể nữ của Loki, xuất hiện trong series Loki. Nhân vật này là một tác nhân hỗn loạn, là mối đe dọa đối với Tổ chức quản lý phương sai thời gian TVA (Time Varience Authority) và đa vũ trụ; giống như “vai trò” của Loki chính trong MCU.

7 nhân vật mới xuất sắc nhất MCU năm 2021: Em gái Black Widow và học trò Hawkeye so găng! ảnh 6

Câu chuyện của nhân vật này có sức hấp dẫn riêng, khi Sylvie bị loại khỏi dòng thời gian, sống một mình trên đa vũ trụ và nung nấu ý định hạ gục TVA. Phản ứng hóa học của Sylvie với Loki cũng rất thú vị, khi hai biến thể Loki phải lòng nhau.

7 nhân vật mới xuất sắc nhất MCU năm 2021: Em gái Black Widow và học trò Hawkeye so găng! ảnh 7

4. Shang-Chi

Câu chuyện của Shang-Chi (Simu Liu) đã đến với khán giả toàn thế giới trong năm 2021, qua Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân. Anh là một anh hùng giỏi võ thuật, dành phần lớn tuổi trưởng thành để che giấu quá khứ cũng như con người thật của mình.

7 nhân vật mới xuất sắc nhất MCU năm 2021: Em gái Black Widow và học trò Hawkeye so găng! ảnh 8

Sự pha trộn giữa quá khứ đen tối của Shang-Chi với tư cách là một sát thủ và khía cạnh vui vẻ trong thời gian sống ở Mỹ đã tạo cho nhân vật này nhiều sức hút. Khán giả đang chờ đợi cuộc phiêu lưu mới của siêu anh hùng Marvel châu Á này trong tương lai gần.

7 nhân vật mới xuất sắc nhất MCU năm 2021: Em gái Black Widow và học trò Hawkeye so găng! ảnh 9

3. Kate Bishop

Kate Bishop (Hailee Steinfeld) là một trong những nhân vật mới cuối cùng được MCU giới thiệu vào năm 2021, và là một trong những nhân vật xuất sắc nhất. Series Hawkeye đặt cô ngay vào giữa câu chuyện và cho thấy cô là một nhân tố tiềm năng cho đội Young Avengers trong tương lai.

7 nhân vật mới xuất sắc nhất MCU năm 2021: Em gái Black Widow và học trò Hawkeye so găng! ảnh 10

Diễn xuất của Hailee Steinfeld đã giúp Kate Bishop trở nên đáng yêu và hài hước, cùng với kỹ năng bắn cung ấn tượng. Cô gái trẻ có thừa sự nhiệt tình với việc tham gia vào các hoạt động siêu anh hùng khi lăn xả trong các trận đánh lớn và cả những trải nghiệm khác.

Kate Bishop từ một người hâm mộ Hawkeye đã trở thành một người mà Clint Barton tin tưởng, và thậm chí trở thành người kế thừa Hawkeye.

7 nhân vật mới xuất sắc nhất MCU năm 2021: Em gái Black Widow và học trò Hawkeye so găng! ảnh 11

2. Agatha Harkness

Marvel đã mang đến cho khán giả một món quà tuyệt vời để bắt đầu năm 2021 với series WandaVision. Khán giả được chứng kiến nỗi đau khổ của Wanda Maximoff - hay còn gọi là Scarlet Witch (Elizabeth Olsen), và đây cũng là nơi Agatha Harkness (Kathryn Hahn) nhanh chóng để lại dấu ấn của mình.

7 nhân vật mới xuất sắc nhất MCU năm 2021: Em gái Black Widow và học trò Hawkeye so găng! ảnh 12

Ban đầu, nhân vật này được biết đến với tên gọi Agnes, người hàng xóm tọc mạch của Wanda và Vision trong bộ phim sitcom mà nữ phù thủy Marvel tự biên kịch cho mình. Agatha Harkness đã rất hoàn hảo trong bối cảnh phim sitcom của WandaVision, để rồi sau đó khiến khán giả không khỏi ấn tượng khi biến thành một nhân vật phản diện đầy mưu mô và xảo quyệt ở cuối cùng.

7 nhân vật mới xuất sắc nhất MCU năm 2021: Em gái Black Widow và học trò Hawkeye so găng! ảnh 13

1. Yelena Belova

Tuy nhiên, khi nhìn vào những nhân vật MCU mới xuất sắc nhất được giới thiệu vào năm 2021, rõ ràng Yelena Belova (Florence Pugh) xứng đáng đứng đầu. Màn ra mắt của cô trong Black Widow đã giúp khán giả có cơ hội gặp gỡ nữ sát thủ trẻ tuổi và thấy được mối quan hệ gắn bó của cô với Natasha Romanoff (Scarlett Johansson). Cô tiếp tục xuất hiện trong series Hawkeye với nhiều sức hút hơn.

7 nhân vật mới xuất sắc nhất MCU năm 2021: Em gái Black Widow và học trò Hawkeye so găng! ảnh 14

Có thể còn kém so với chị gái Black Widow, nhưng Yelena Belova cũng là một chiến binh cừ khôi với khả năng đấm đá ấn tượng. Cô nhắm đến Hawkeye như một kẻ thù hại chết chị gái mình, một mối đe dọa đáng ngại; nhưng đồng thời cô cũng là một người bạn tốt đầy tiềm năng đối với Kate Bishop.

7 nhân vật mới xuất sắc nhất MCU năm 2021: Em gái Black Widow và học trò Hawkeye so găng! ảnh 15

Diễn xuất của Florence Pugh mang lại cho nhân vật này chiều sâu và cảm xúc cần thiết. Sự linh hoạt của Yelena Belova khi là bạn, khi là thù, và khả năng chiến đấu tuyệt vời đã khiến cô trở thành nhân vật mới hay nhất của MCU năm 2021.

7 nhân vật mới xuất sắc nhất MCU năm 2021: Em gái Black Widow và học trò Hawkeye so găng! ảnh 19
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm