9 quyển sách này đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ được đọc bởi các idol K-Pop

9 quyển sách này đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ được đọc bởi các idol K-Pop
HHT - Ở K-Pop có rất nhiều khoảnh khắc vô tình của các idol đã dẫn đến một xu hướng hình thành sau đó, như sự nổi tiếng vượt bậc của những quyển sách dưới đây vì chúng đã được đọc bởi các idol chẳng hạn.

1. Kai (EXO) - A Traveler’s Read (Lee Hee In)

A Traveler’s Read là một tập hợp các bài tiểu luận được viết bởi Lee Hee In - một copywriter, người đề xuất những cuốn sách phù hợp với việc đi du lịch. Kai đã trích dẫn một câu trong tác phẩm này khi phát biểu tại Gayo Daejun của đài SBS: “Cuộc đời của ai đó trở thành khung cảnh của người khác”. Ngay sau đó, doanh thu của cuốn sách đã tăng 57,5% và 4.000 bản đã được bán chỉ trong vòng một giờ.

9 quyển sách này đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ được đọc bởi các idol K-Pop ảnh 1

2. Irene (Red Velvet) - Kim Ji Young Born in 1982 (Jo Nam Joo)

Tại một fan meeting, Irene được hỏi về cuốn sách mà cô nàng đã đọc gần đây, và Irene trả lời rằng đó là cuốn Kim Ji Young Born 1982 của Jo Nam Joo. Sau đó, doanh thu của cuốn sách đã tăng 462,4% và nhanh chóng lọt top sách bán chạy nhất ở Hàn.

9 quyển sách này đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ được đọc bởi các idol K-Pop ảnh 2

3. Sehun (EXO) - Even Though Nothing Changes If You Cry (Park Joon)

Vào tháng Giêng năm ngoái, Sehun đã thu hút sự chú ý khi anh chàng đăng tải lên Instagram cá nhân một vài dòng từ tác phẩm Even Though Nothing Changes If You Cry của nhà thơ Park Joon: "Nhận lấy tổn thương từ con người, sau đó được tha thứ bởi thời gian". Hiển nhiên là các fan không thể không quan tâm đến cuốn sách này rồi.

9 quyển sách này đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ được đọc bởi các idol K-Pop ảnh 3

4. Ong Seong Woo (Wanna One) - Dictionary of the Mind (Kim So Yeon)

Mặc dù lịch trình rất bận rộn nhưng tại một fansign, Ong Seong Woo đã chia sẻ với một bạn fan rằng Seong Woo sẽ đọc Dictionary of the Mind của Kim So Yeon bất cứ khi nào anh chàng có thời gian. 

9 quyển sách này đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ được đọc bởi các idol K-Pop ảnh 4

5. Changmin (TVXQ) - What Does the City Live Off Of (Yoon Hyun Joon)

Changmin nổi tiếng vì tình yêu với sách, thế nên không có gì lạ khi anh chàng thể hiện tình cảm của mình dành cho tác phẩm What Does the City Live Off Of trên Instagram cá nhân. 

9 quyển sách này đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ được đọc bởi các idol K-Pop ảnh 5

6. Hwang Min Hyun (NU'EST - Wanna One) - A Piece of the Moon (Ha Hyun)

Các fan từ lâu đã biết Hwang Min Hyun rất thích đọc sách. Anh chàng đã giới thiệu sách trong các chương trình phát sóng của V Live. Thậm chí, Min Hyun còn nhiều lần xuất hiện lúc đang đọc sách trong show thực tế Wanna One Go: ZERO BASE của Wanna One. Một trong những cuốn sách Min Hyun đã đọc là A Piece of the Moon của Ha Hyun, và tác giả Ha Hyun đã gửi lời cám ơn đến Min Hyun cũng như các fan của anh chàng vì đã dành sự quan tâm cho cuốn sách này.

9 quyển sách này đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ được đọc bởi các idol K-Pop ảnh 6

7. BTS - Demian (Hermann Hesse)

Trưởng nhóm RM trước đây đã chia sẻ rằng vì tác phẩm Demian của Herman Hesse có những điểm tương đồng với những điều BTS muốn nói trong âm nhạc nên nhóm đã sử dụng những trích đoạn và chủ đề từ tác phẩm này khi thực hiện MV Blood, Sweat & Tears. Sau đó, doanh thu của cuốn sách đã tăng tận 128,6%.

9 quyển sách này đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ được đọc bởi các idol K-Pop ảnh 7

8. BTS - The Ones Who Walk Away from Omelas (Ursula K. Le Guin)

BTS cũng tham khảo tác phẩm The Ones Who Walk Away from Omelas của Ursula K. Le Guin trong MV Spring Day. Hệ quả là sau đó, The Ones Who Walk Away from Omelas đã bán được tới 15.000 bản dù tác phẩm đã được xuất bản bốn năm trước đó rồi.

9 quyển sách này đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ được đọc bởi các idol K-Pop ảnh 8

9. IU - No Longer Human (Dazai Osamu)

Trong chương trình Hyori's Bed & Breakfast, IU đã có những phút giây nghỉ ngươi thư thái cùng quyển sách No Longer Human.

9 quyển sách này đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ được đọc bởi các idol K-Pop ảnh 9

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.