“Ác nữ” Lim Ji Yeon của “The Glory” vướng tin đồn đã kết hôn với đại gia tài phiệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên Lim Ji Yeon đã thu hút sự chú ý với màn thể hiện đầy gai góc vai nhân vật phản diện trong bộ phim "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận). Đời sống cá nhân của cô theo đó cũng khiến nhiều người tò mò.

Sau hơn một thập kỷ diễn xuất, Lim Ji Yeon cuối cùng đã nhận được vai diễn đột phá với màn thể hiện xuất sắc trong bộ phim The Glory (Vinh Quang Trong Thù Hận). Trong phim, cô hóa thân thành một kẻ bắt nạt tàn ác, hủy hoại cuộc sống của người bạn cùng lớp Moon Dong Eun (Song Hye Kyo). Nhờ vào khả năng diễn xuất hoàn hảo, Lim Ji Yeon nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng và cả các chuyên gia phê bình phim.

“Ác nữ” Lim Ji Yeon của “The Glory” vướng tin đồn đã kết hôn với đại gia tài phiệt ảnh 1

Lim Ji Yeon trong The Glory.

Bên cạnh danh tiếng lên như vũ bão sau thành công của The Glory, Lim Ji Yeon cũng khiến nhiều người tò mò về cuộc sống cá nhân và tình trạng mối quan hệ tình cảm của cô. Cô bị đồn là đã kết hôn với một ông trùm kinh doanh, một tài phiệt, người ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của cô từ phía sau.

Tuy nhiên, đây đều là tin đồn thất thiệt. Mặc dù Lim Ji Yeon dính phải nhiều tin đồn hẹn hò, nữ diễn viên chắc chắn chưa hề kết hôn. Lim Ji Yeon đã có thời gian hẹn hò với Lee Wook, chủ tịch của tổ chức phi lợi nhuận W Foundation vào năm 2018. Nam diễn viên Baek Sung Hyun (diễn viên của Nấc Thang Lên Thiên Đường) là người đã giới thiệu họ với nhau.

“Ác nữ” Lim Ji Yeon của “The Glory” vướng tin đồn đã kết hôn với đại gia tài phiệt ảnh 2

Sau khi quen biết, Lim Ji Yeon và Lee Wook đã gặp nhau vài lần trước khi bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, mối tình lãng mạn của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và cả hai tuyên bố chia tay sáu tháng sau đó. Lim Ji Yeon tiết lộ, họ đã nghĩ đến chuyện tổ chức đám cưới nhưng do nhiều lý do nên cả hai đều cho rằng tốt nhất nên đường ai nấy đi.

Lim Ji Yeon hiện đang độc thân và đang tập trung vào các tác phẩm điện ảnh của mình, đặc biệt sau sự công nhận và danh tiếng mà cô nhận được nhờ The Glory.

“Ác nữ” Lim Ji Yeon của “The Glory” vướng tin đồn đã kết hôn với đại gia tài phiệt ảnh 3

Biệt Thự Hoa Hồng.

Trước khi tham gia loạt phim ăn khách The Glory, Lim Ji Yeon đã thể hiện tài năng diễn xuất của mình trong một số phim. Năm 2022, cô thử thách bản thân với nhiều thể loại phim, thể hiện sự linh hoạt của mình với tư cách là một diễn viên. Cô hợp tác với Yoon Kyun Sang trong loạt phim Biệt Thự Hoa Hồng. Trong phim cô phải tìm kiếm người chị gái mất tích của mình trong một khu chung cư nơi cư dân chứa đầy lòng tham, nỗi sợ hãi và những bí mật đen tối.

“Ác nữ” Lim Ji Yeon của “The Glory” vướng tin đồn đã kết hôn với đại gia tài phiệt ảnh 4

Lim Ji Yeon trong vai Seoul (Phi Vụ Triệu Đô).

Cùng năm, Lim Ji Yeon hóa thân thành lính đánh thuê khét tiếng với cái tên Seoul trong Phi Vụ Triệu Đô (Money Heist) bản Hàn phần 2. Seoul của Lim Ji Yeon trở thành một trong những nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong Phi Vụ Triệu Đô, tất cả là nhờ thần thái chất lừ của cô.

Năm 2023 này, Lim Ji Yeon sẽ quay trở lại với bộ phim National Death Penalty Vote đóng cùng với Park Hae Jin.

“Ác nữ” Lim Ji Yeon của “The Glory” vướng tin đồn đã kết hôn với đại gia tài phiệt ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm