Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.

Lim Ji Yeon chia sẻ lên Instagram cá nhân những hình ảnh của cô trong lễ bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự tại trụ sở Cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc. Nữ diễn viên sẽ đảm nhận vai trò Đại sứ cho nhiều chính sách do Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc chỉ đạo, trong đó có vị trí Đại sứ phòng chống tội phạm ma túy quốc gia. Lim Ji Yeon sẽ giữ chức vụ này trong 2 năm.

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara" ảnh 1
Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara" ảnh 2

Gần đây, Lim Ji Yeon gây ấn tượng mạnh với vai diễn Park Yeon Jin trong bộ phim The Glory, một người phụ nữ giàu có, xinh đẹp nhưng độc đoán, ích kỷ, vừa là chủ mưu bạo lực học đường vừa là sát nhân. Trong phim Yeon Jin phải chịu hậu quả phía sau song sắt trại giam, thì ngoài đời, trở lại làm Ji Yeon, cô trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Sự đối lập này khiến công chúng Hàn không khỏi thích thú.

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara" ảnh 3
Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara" ảnh 4

Trong The Glory, Lee Sara - bạn thân của Yeon Jin là một "con nghiện". Vì vậy, dưới bài đăng trong bộ quân phục của Ji Yeon, người hâm mộ liên tục réo gọi nhân vật này, đùa rằng Moon Dong Eun không còn phải sợ hay tìm cách trả thù Yeon Jin nữa. Park Yeon Jin đã tìm thấy ánh sáng công lý và còn là Đại sứ phòng chống tội phạm ma túy, người cần lo sợ chính là cô bạn thân Lee Sara.

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara" ảnh 5

Fan cảnh báo Lee Sara có thể bị "sĩ quan cảnh sát danh dự" Yeon Jin bắt giữ vì tội sử dụng chất cấm.

Nữ diễn viên cũng bày tỏ sự tự hào và tuyên bố sẽ làm việc chăm chỉ để giúp đỡ cảnh sát với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trước Lim Ji Yeon, IU, Seo Ye Ji và Jang Hyuk cũng từng được bổ nhiệm là sĩ quan cảnh sát danh dự.

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.