Adele ly dị, bạn đoán xem album tiếp theo sẽ phá kỷ lục gì?

Adele ly dị, bạn đoán xem album tiếp theo sẽ phá kỷ lục gì?
HHT - Ngày 20/4 vừa qua, Adele tuyên bố ly dị với người bạn đời Simon Konecki sau hơn 7 năm gắn bó.

Ngày 20/4, nữ ca sĩ đình đám Adele bất ngờ tuyên bố cô và người bạn đời Simon Konecki đã đường ai nấy đi. Đại diện của Adele đã chia sẻ: "Adele và chồng của cô ấy đã chia tay. Họ vẫn sẽ cùng nuôi dạy con trai trong tình yêu thương. Cặp đôi yêu cầu sự riêng tư và sẽ không có bình luận nào khác về vụ việc này".

Adele ly dị, bạn đoán xem album tiếp theo sẽ phá kỷ lục gì? ảnh 1

Thông tin khiến các fan của Adele bị sốc. AdeleSimon Konecki đã hẹn hò từ năm 2012 và có một con trai tên Angelo. Dù Konecki hơn Adele tận 12 tuổi và đã có một đời vợ, hai người vẫn vô cùng đẹp đôi. 

Adele ly dị, bạn đoán xem album tiếp theo sẽ phá kỷ lục gì? ảnh 2

Adele cũng từng chia sẻ với tờ Vanity Fair rằng chuyện tình với Konecki là mối quan hệ nghiêm túc nhất từ trước đến nay của cô. Đầu năm 2017, Adele xác nhận đã kết hôn với Simon Konecki tại Grammy 2017. Adele mua một căn nhà ở Beverly Hills, California và sống một cuộc sống rất tĩnh lặng cùng chồng và con trai Angelo, tránh xa ồn ào của showbiz.

Adele ly dị, bạn đoán xem album tiếp theo sẽ phá kỷ lục gì? ảnh 3
Adele ly dị, bạn đoán xem album tiếp theo sẽ phá kỷ lục gì? ảnh 4
Hình ảnh một nhà ba người hạnh phúc chỉ còn là dĩ vãng.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang rầm rộ suy đoán vì sao "cặp đôi vàng" này lại đứt gánh giữa chừng. Nhiều người còn hy vọng Adele - một ca sĩ chuyên gắn bó với những bản nhạc tình sầu bi, sẽ sớm tiết lộ nguyên nhân ly hôn trong tác phẩm của mình. Album sắp ra mắt của Adele vốn đã "nóng" nay còn được trông chờ hơn nữa!

Theo People
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm