Aespa chuẩn "dâu Việt": Cùng chọn mua áo dài, livestream mời fan ăn vải thiều

0:00 / 0:00
0:00
HHT - aespa khiến fan Việt "thương thương" khi liên tục cập nhật trạng thái mới ngay khi vừa hạ cánh ở Việt Nam, hết check-in ăn phở, chọn áo dài lại mở livestream để mời fan ăn vải thiều.

aespa đang có mặt tại Hội An để chuẩn bị cho buổi diễn tại lễ hội âm nhạc K-Pop vào tối 18/6. Đây là lần đầu tiên 4 "gà cưng" nhà SM có lịch trình tại đất nước hình chữ S. Vì vậy, mọi động thái của nhóm đều thu hút sự quan tâm lớn.

Khoảng giữa năm ngoái, NingNing khiến fan Việt "nở mũi" khi thú nhận món ăn yêu thích của cô nàng là phở. Mới đây, Winter cũng chia sẻ điều đầu tiên cô sẽ làm khi đến Việt Nam cũng là thưởng thức món này. Không ngoài dự đoán, không lâu sau khi hạ cánh, aespa đã cùng nhau thưởng thức phở Việt.

Aespa chuẩn "dâu Việt": Cùng chọn mua áo dài, livestream mời fan ăn vải thiều ảnh 1

Netizen còn hài hước trêu Winter chắc chắn thuộc "team nhiều hành" khi ăn phở. Bởi bát phở của cô được thêm vào rất nhiều hành lá. Chiều 17/6, có fan bắt gặp NingNing, Winter Karina cùng nhau đi mua sắm tại khu resort. Các nữ idol còn ngó nghiêng ở khu áo dài - trang phục truyền thống của Việt Nam.

Aespa chuẩn "dâu Việt": Cùng chọn mua áo dài, livestream mời fan ăn vải thiều ảnh 2

Fan chia sẻ hình ảnh các thành viên aespa đang xem áo dài.

Trong buổi livestream trên Instagram vào tối cùng ngày, NingNing làm MY (fandom của aespa) Việt Nam thích thú khi cô nàng khoe rằng mình đã mua được vải - loại trái cây đang vào mùa ở Việt Nam nhưng "đắt xắt ra miếng" ở Hàn Quốc. Mời người xem ăn cùng cho vui, NingNing bóc vải ăn một cách ngon lành trên livestream khiến fan được phen "cười ngất".

Aespa chuẩn "dâu Việt": Cùng chọn mua áo dài, livestream mời fan ăn vải thiều ảnh 3

NingNing bóc vải ăn ngon lành trên livestream khiến fan Việt thích thú.

Chỉ mới ngày đầu tiên ở Việt Nam, aespa đang được fan nhận đặt biệt danh "dâu Việt" thứ thiệt vì khả năng "nhập gia tùy tục" của các cô gái.

Aespa chuẩn "dâu Việt": Cùng chọn mua áo dài, livestream mời fan ăn vải thiều ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.