aespa "đánh úp" fan với thay đổi trong vũ đạo "Girls", hoàn toàn không có trong sân khấu tại Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc thay đổi vũ đạo trong các màn trình diễn vốn không còn là điều gì quá xa lạ đối với các fan K-Pop. Thế nhưng aespa vẫn biết cách khiến những người hâm mộ của mình phải bất ngờ với phần vũ đạo được thay đổi trong video trình diễn "Girls" mới đây mà nhóm đăng tải.

Trong video trình diễn Girls mới được đăng tải gần đây, nhiều fan đã phát hiện ra sự thay đổi trong bản gốc vũ đạo Girls so với phần trình diễn của aespa tại sân khấu Good Morning America (GMA).

Ở sân khấu performance của Girls, phần vũ đạo do Winter đảm nhiệm trong bản gốc phải xoay và hạ thấp đầu gối. Thế nhưng, tại sân khấu của GMA, phân đoạn này đã được đổi thành đặt hai tay ra sau đầu.

Bản gốc vũ đạo của Girls trong The Performance Stage.

Vũ đạo được thay đổi tại sân khấu Good Morning America.

Sau khi video được tung ra, nhiều người hâm mộ nhận xét vũ đạo của Girls trông cuốn hút hơn sau khi được thay đổi. Một số fan cũng cho rằng bản gốc phân đoạn của Winter khá khó và có thể gây chấn thương đầu gối cho nữ idol.

aespa "đánh úp" fan với thay đổi trong vũ đạo "Girls", hoàn toàn không có trong sân khấu tại Mỹ ảnh 1

Bên cạnh đó, một bộ phận fan khác của aespa lại cho rằng bản gốc của Girls rất bắt mắt. Nhiều người hâm mộ thậm chí còn xem lại nhiều lần phần vũ đạo đầu gối của Winter và cảm thấy tiếc khi nhóm đã không thêm phân đoạn này trong sân khấu Good Morning America.

"Tại sao họ lại không thêm vũ đạo đó tại Good Morning America cơ chứ? Nó đỉnh vậy mà".

"Động tác này chính là một sự bất ngờ. Khá chắc họ thay đổi phần này tại GMA vì không muốn tiết lộ trước về vũ đạo".

"Hi vọng Winter sẽ biểu diễn vũ đạo này trên các show âm nhạc cuối tuần".

aespa "đánh úp" fan với thay đổi trong vũ đạo "Girls", hoàn toàn không có trong sân khấu tại Mỹ ảnh 2

Ngoài những tranh luận về vũ đạo được thay đổi, video trình diễn của Girls cũng nhận được nhiều lời khen đến từ các netizen. Với vũ đạo độc đáo, nhiều cư dân mạng thể hiện sự ngóng chờ đối với phần trình diễn của 4 cô gái trên các sân khấu âm nhạc cuối tuần.

aespa "đánh úp" fan với thay đổi trong vũ đạo "Girls", hoàn toàn không có trong sân khấu tại Mỹ ảnh 6
Theo Theo All Kpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.