Ai cũng đẹp ngời ngời thế này, F4 phiên bản đời thực chính là đây rồi

Ai cũng đẹp ngời ngời thế này, F4 phiên bản đời thực chính là đây rồi
HHT - Cả bốn chàng trai đều đẹp ngời ngời thế này, thật xứng danh F4 quá đi mà.

Nhóm F4 của phim Boys Over Flowers hay Vườn sao băng vốn đã quá nổi tiếng, là bốn chàng trai đẹp lung linh, mỗi lần xuất hiện đều khiến thiên hạ ngắm nhìn không rời mắt.

Ai cũng đẹp ngời ngời thế này, F4 phiên bản đời thực chính là đây rồi ảnh 1

Và mới đây, nhóm F4 phiên bản đời thực đã bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện lớn do quân đội Hàn Quốc tổ chức. Tại đây, bốn nam diễn viên đang nhập ngũ là Joo Won, Ji Chang Wook, Im Si WanKang Ha Neul đã có một tiết mục biểu diễn chung.

Ai cũng đẹp ngời ngời thế này, F4 phiên bản đời thực chính là đây rồi ảnh 2

Bốn chàng trai bình thường đã đẹp ngời ngời, nay càng nam tính rắn rỏi hơn nữa trong bộ quân phục. Dù không hề trang điểm kỹ càng như khi còn ở trong showbiz, nhưng Joo Won, Ji Chang Wook, Im Si WanKang Ha Neul vẫn vô cùng nổi bật.

Ai cũng đẹp ngời ngời thế này, F4 phiên bản đời thực chính là đây rồi ảnh 3

Bộ tứ "đẹp hơn hoa" này nhanh chóng được khán giả gọi là phiên bản đời thực, và ai cũng thích thú khi nhìn thấy bốn nam diễn viên nổi tiếng đứng cạnh nhau. 

Ai cũng đẹp ngời ngời thế này, F4 phiên bản đời thực chính là đây rồi ảnh 4

Không chỉ ăn ý trên sân khấu, mà sau hậu trường thì bộ tứ Joo Won, Ji Chang Wook, Im Si WanKang Ha Neul cũng rất thân thiết, sẵn sàng chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người. Trước đây, cả bốn người chưa từng làm việc chung với nhau, chẳng ngờ sau khi nhập ngũ lại trở thành một nhóm.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.