Ai cũng lo lắng khi biết nỗi ám ảnh hàng ngày của Kang Seung Yoon (WINNER)

Ai cũng lo lắng khi biết nỗi ám ảnh hàng ngày của Kang Seung Yoon (WINNER)
HHT - Nếu cứ tiếp tục như thế này, Kang Seung Yoon (WINNER) sẽ sớm bị trầm cảm mất thôi.

Trong tập mới nhất của show giải trí Secret Garden trên kênh tVN, khán gỉa đã có dịp theo dõi một ngày bình thường của Kang Seung Yoon (WINNER) khi anh không phải đi diễn. Ngay sau khi ngủ dậy, Seung Yoon đã cầm ngay lấy điện thoại và tìm kiếm tên của chính mình, để xem có tin tức hay bình luận nào mới không.

Ai cũng lo lắng khi biết nỗi ám ảnh hàng ngày của Kang Seung Yoon (WINNER) ảnh 1

Cũng chính trong chương trình Secret Garden, Kang Seung Yoon từng bật mí rằng anh luôn tìm đọc hết tất cả những gì khán giả bình luận về mình, và sẽ đặc biệt chú ý đến những lời chê bai chỉ trích. Seung Yoon cho rằng đọc bình luận tiêu cực sẽ giúp anh biết mình có điểm gì chưa ổn, cần phải sửa chữa.

Ai cũng lo lắng khi biết nỗi ám ảnh hàng ngày của Kang Seung Yoon (WINNER) ảnh 2

Và quả thực là mỗi khi thức dậy, Kang Seung Yoon đều kiểm tra các mạng xã hội, rồi đến các trang báo điện tử, ngó qua video đã đăng tải của WINNER cũng như riêng mình để xem có ai đó nói gì không. Thậm chí nếu không bận làm việc, thì gần như toàn bộ thời gian của Kang Seung Yoon chỉ dành cho việc tìm kiếm trên mạng xem người khác nói gì về mình.

Thói quen này của Seung Yoon đã khiến các thành viên khác của WINNER lo lắng. Lee Seung Hoon cho rằng Seung Yoon nên cố gắng để tâm trạng thoải mái hơn khi đọc bình luận của khán giả. Và nếu có thể thì hãy đừng quá bận tâm đến việc người khác chê gì nói gì.

Ai cũng lo lắng khi biết nỗi ám ảnh hàng ngày của Kang Seung Yoon (WINNER) ảnh 3

Song Mino biết Seung Yoon rất nhạy cảm, chắc chắn sẽ bị tổn thương khi đọc các bình luận tiêu cực, sẽ suy nghĩ về nó rất nhiều. Bản thân Jin Woo luôn dặn Seung Yoon ngưng thói quen này lại, vì nó ngày càng khiến Seung Yoon buồn bã căng thẳng hơn mà thôi. Hy vọng sau chương trình này, Seung Yoon sẽ chịu khó thay đổi bản thân, quan tâm nhiều hơn đến những lời khen thay vì những tìm kiếm chê bai chỉ trích.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.