Ai cũng nghĩ SNSD ăn kiêng ghê lắm, ai ngờ các cô gái ăn khỏe hơn cả EXO

Ai cũng nghĩ SNSD ăn kiêng ghê lắm, ai ngờ các cô gái ăn khỏe hơn cả EXO
HHT - Bao lâu nay, luôn có truyền thuyết rằng các thành viên SNSD chỉ được ăn rất ít, bữa nào cũng toàn rau quả và ức gà để đảm bảo vóc dáng luôn mảnh mai.
Ai cũng nghĩ SNSD ăn kiêng ghê lắm, ai ngờ các cô gái ăn khỏe hơn cả EXO ảnh 1

Đúng thật là nhóm SNSD cô nào cũng thon thả, chẳng ai gặp tình cảnh thỉnh thoảng lại thấy tăng cân bất chợt rồi cuống cuồng ép cân. Nhưng không phải vì SNSD ăn kiêng nghiêm ngặt. Ngược lại, các cô gái còn ăn rất nhiều là khác.

Ai cũng nghĩ SNSD ăn kiêng ghê lắm, ai ngờ các cô gái ăn khỏe hơn cả EXO ảnh 2

Trước đây, Hyoyeon từng nói trong một buổi phỏng vấn rằng nhóm nhạc ăn khỏe nhất, khiến công ty SM hao tiền tốn của mua đồ ăn nhất, hóa ra không phải các chàng trai Super Junior hay EXO. Mà SNSD đứng đầu bảng.

Ai cũng nghĩ SNSD ăn kiêng ghê lắm, ai ngờ các cô gái ăn khỏe hơn cả EXO ảnh 3

Một dịp khác, em út Seohyun cũng thổ lộ rằng “Anh quản lý bảo chúng tôi ăn nhiều như phụ nữ đang mang thai vậy đó". Nhiều người từng hợp tác với Sooyoung thì nói vui rằng đừng quấy rầy hay tìm cách nói chuyện khi Sooyoung đang ăn, vì khi ấy cô nàng chỉ tập trung đánh chén mà thôi.

Ai cũng nghĩ SNSD ăn kiêng ghê lắm, ai ngờ các cô gái ăn khỏe hơn cả EXO ảnh 4

Khi Yoona tham gia show Let’s Eat Dinner Together, tình yêu ăn uống của SNSD lại được dịp trỗi dậy. Tính ra thì công ty SM phải chi ra tới 300 triệu won (khoảng 6 tỷ đồng) mỗi năm riêng cho khoản ăn uống của SNSD. Chia trung bình, mỗi cô gái ăn hết 30 nghìn won một bữa (khoảng 600 nghìn đồng).

Ai cũng nghĩ SNSD ăn kiêng ghê lắm, ai ngờ các cô gái ăn khỏe hơn cả EXO ảnh 5

Nhiều người vẫn nghĩ SNSD không được nạp quá 1500 calories mỗi ngày, nhưng thực tế các cô gái được ăn thoải mái, thích món gì cũng được chứ không hề bị giới hạn. Thực đơn của các cô gái không thiếu đồ ăn nhanh như pizza, khoai tây chiên hay nước ngọt có gas. Họ ăn thỏa thích mà vẫn gầy, bởi cường độ làm việc, hoạt động quá nhiều mà thôi.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.