Ai mà ngờ nổi BIG BANG sẽ có màn tái xuất hoành tráng đến thế này

Ai mà ngờ nổi BIG BANG sẽ có màn tái xuất hoành tráng đến thế này
HHT - Không hổ danh là ông hoàng K-Pop, BIG BANG mà tái xuất là cũng phải hoành tráng lắm luôn.

Từ khi các thành viên của BIG BANG lần lượt xuất ngũ, ai cũng hóng ngày nhóm trở lại sân khấu. Nhưng vài tháng trôi qua mà các fan chỉ thấy G-Dragon gây sốt với mẫu giày hoa cúc, các thành viên chia sẻ ảnh đi cắt tóc, đi ăn chứ chưa đả động gì kế hoạch comeback cả. Điều ấy khiến nhiều người hoang mang không biết tương lai BIG BANG sẽ đi đâu, nhất là khi hiện giờ nhóm chỉ còn bốn người sau khi em út Seungri rời nhóm.

Ai mà ngờ nổi BIG BANG sẽ có màn tái xuất hoành tráng đến thế này ảnh 1

Rồi đúng ngày 3/1, BIG BANG công bố tin trở lại một cách vô cùng hoành tráng. Website chính thức của lễ hội Nghệ thuật và âm nhạc Coachella vừa cập nhật danh sách những nghệ sĩ sẽ góp mặt trong chương trình năm 2020. Và BIG BANG sẽ có mặt, biểu diễn trong hai ngày 10/4 và 17/4 sắp tới tại Mỹ. Vậy là BIG BANG trở thành nhóm nam thần tượng K-Pop đầu tiên được mời tham gia lễ hội âm nhạc đình đám này.

Ai mà ngờ nổi BIG BANG sẽ có màn tái xuất hoành tráng đến thế này ảnh 2

Hẳn mọi người còn nhớ tại Coachella 2019, các cô gái Black Pink cũng được mời biểu diễn và đã tỏa sáng rực rỡ. Cũng từ sự kiện này mà Black Pink nhanh chóng nổi tiếng tại Mỹ, và tên tuổi ngày càng vươn xa như hiện nay. Chính vì thế mà fan K-Pop tin rằng Coachella 2020 chính là dịp để BIG BANG khẳng định vị thế của mình, nhất là khi đây là màn trở lại đầu tiên của nhóm sau khi các thành viên xuất ngũ.

Ai mà ngờ nổi BIG BANG sẽ có màn tái xuất hoành tráng đến thế này ảnh 3

Không chỉ các fan mà T.O.P cũng đã hào hứng tiết lộ tin vui này khi khoe thông báo của Coachella trên trang cá nhân. Và liệu từ giờ đến tháng 4, BIG BANG có tung ra album mới nào để sẵn sàng tái xuất hay không?

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".