Ai ngờ Ji Chang Wook có ngày hết lạnh lùng sang chảnh chuyển sang lầy lội khó đỡ

Ai ngờ Ji Chang Wook có ngày hết lạnh lùng sang chảnh chuyển sang lầy lội khó đỡ
HHT - Bao lâu nay, Ji Chang Wook gắn liền với những vai điệp viên, người hùng hành động đầy lạnh lùng cao ngạo. Nhưng trong phim mới "Suspicious Partner", Ji Chang Wook sẽ có màn lột xác cực hài hước.

Teaser đầu tiên của phim truyền hình Suspicious Partner vừa ra lò, và chính là các hình ảnh trong sự kiện các diễn viên chính xuống phố đi quảng bá phim. Nhà sản xuất Suspicious Partner rõ ràng vô cùng sáng tạo khi để các đoàn làm phim xuất hiện tại các đường phố đông đúc, lại còn mặc những bộ đồ hết sức bắt mắt. Nổi bật nhất là Ji Chang Wook diện vest xanh, nơ hồng và còn tích cực nhún nhảy. Sự kiện này đã kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ, và ai cũng bất ngờ khi Ji Chang Wook nhanh chóng thoát khỏi hình ảnh điệp viên tài giỏi để trở thành chàng công tố viên hài hước khó đỡ.

Ai ngờ Ji Chang Wook có ngày hết lạnh lùng sang chảnh chuyển sang lầy lội khó đỡ ảnh 1

Thậm chí Ji Chang Wook đã nhái lại các cuộc vận động tranh cử, khi anh lớn tiếng kêu gọi “Lượt xem của bạn sẽ làm thay đổi số phận của Suspicious Partner. Bộ phim hài lãng mạn phát sóng từ ngày 10 tháng 5 chắc chắn sẽ làm hàng ngàn trái tim rung động. Lịch sử Hàn Quốc sẽ thay đổi và bộ phim mới Suspicious Partner cũng sẽ bắt đầu".

Ai ngờ Ji Chang Wook có ngày hết lạnh lùng sang chảnh chuyển sang lầy lội khó đỡ ảnh 2

Suspicious Partner là phim tình cảm hài, kể về mối quan hệ rắc rối giữa  công tố viên hậu đậu No Jin Wook và một cô nàng luật sư lạc quan Eun Bong Hee. Phim sẽ phát sóng tập đầu vào ngày 10/5 trên kênh SBS, sau khi phim cổ trang Saimdang, Light's Diary kết thúc. Phải nói là Suspicious Partner có khởi đầu không được thuận lợi cho lắm, vì phim chiếu trước đó Saimdang, Light's Diary có rating khá thấp, đến nỗi nhà sản xuất phải rút ngắn số tập. Có lẽ vì thế mà nhà sản xuất Suspicious Partner phải đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền quảng bá cho phim.

Ai ngờ Ji Chang Wook có ngày hết lạnh lùng sang chảnh chuyển sang lầy lội khó đỡ ảnh 3

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm