Ấm lòng trước thông điệp ngọt ngào mà NU’EST W muốn nói trong album cuối cùng

Ấm lòng trước thông điệp ngọt ngào mà NU’EST W muốn nói trong album cuối cùng
HHT - Thật sự là ai cũng muốn tan chảy trước tình cảm mà các chàng trai NU’EST dành cho nhau.

Không hẹn mà gặp, cả NU’EST WWanna One đều phát hành album cuối cùng vào tháng 11. Và ai cũng biết rằng hai nhóm nhạc này có một điểm chung: chàng trai Minhyun đẹp trai tài hoa.

Minhyun vốn là thành viên của NU'EST

Wanna One sẽ hoạt động đến hết năm 2018 là ngưng hoạt động, các thành viên ai về nhà nấy, Minhyun sẽ về lại với NU’EST. Đó cũng là điều mà nhóm NU’EST W mong đợi từ lâu. Khi bốn chàng trai còn lại lập ra nhóm nhỏ NU’EST W, họ đã chọn chữ W chính là Wait – đợi chờ, như muốn nói NU’EST W lúc nào cũng chờ ngày đoàn tụ với Minhyun.

Ấm lòng trước thông điệp ngọt ngào mà NU’EST W muốn nói trong album cuối cùng ảnh 2

Trong album cuối cùng, NU’EST W đã tung ra tấm ảnh quảng bá cực kỳ ý nghĩa. Bốn chàng trai mặc đồ rất đẹp, đứng xung quanh một chiếc ghế da. Thường thì các thành viên nhóm nhạc luôn phải là trung tâm bức ảnh, nhưng lần này thì chiếc ghế mới ở vị trí chính giữa. Và ai cũng biết chiếc ghế đó dành cho Minhyun, rằng cả bốn người đang dành sẵn cho Minhyun một vị trí, rằng Minhyun chính là mảnh ghép mà NU’EST đang còn thiếu.

Ấm lòng trước thông điệp ngọt ngào mà NU’EST W muốn nói trong album cuối cùng ảnh 3

Tình cảm mà NU’EST dành cho Minhyun, cách mà các chàng trai không ngừng nhắc đến Minhyun theo nhiều kiểu khác nhau đã khiến các fan vô cùng cảm động. Đã có không ít người phải tạm xa nhóm nhạc chính thức của mình để hoạt động cùng nhóm nhạc chiến thắng trong show sống còn, nhưng chắc chắn không có ai được thương nhớ nhiều như Minhyun rồi.

Và chỉ còn hơn một tháng nữa thôi, Minhyun sẽ trở lại cùng NU’EST, mảnh ghép bị thiếu đã được lấp đầy, để tạo thành NU’EST phiên bản hoàn chỉnh nhất.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".