"American Music Awards" (AMAs) sẽ được phát sóng trực tiếp lần đầu tiên ở Hàn Quốc

"American Music Awards" (AMAs) sẽ được phát sóng trực tiếp lần đầu tiên ở Hàn Quốc
HHT - Đài truyền hình mang trọng trách giúp các K-A.R.M.Y và những khán giả quan tâm đến "AMAs" có thể theo dõi trực tiếp lễ trao giải danh giá này cũng như màn trình diễn của BTS ngay tại Hàn Quốc chính là... Mnet.

AMAs - American Music Awards là một trong ba giải thưởng âm nhạc uy tín nhất thế giới (cùng với BillboardGrammy) được thành lập vào năm 1973. Năm nay, AMAs sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh ABC vào ngày 20 tháng 11 lúc 10 giờ sáng (theo giờ Hàn Quốc).

"American Music Awards" (AMAs) sẽ được phát sóng trực tiếp lần đầu tiên ở Hàn Quốc ảnh 1

Và như chúng ta đã biết, vào ngày này, tại AMAs, 7 chàng trai nhà "Chống Đạn" sẽ có sân khấu biểu diễn chính thức đầu tiên trên truyền hình Mỹ. BTS sẽ biểu diễn DNA, ca khúc chủ đề trong mini album mới nhất của nhóm - Love Yourself: Her. Sự kiện này cũng đánh dấu việc BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên biểu diễn tại AMAs. Hiện tại, cả nhóm đã có mặt ở Los Angeles, Mỹ.

Trước sự kiện đặc biệt này, đài truyền hình Mnet sẽ phát sóng trực tiếp lễ trao giải 2017 American Music Awards tại Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên lễ trao giải âm nhạc danh giá này được phát sóng trực tiếp tại xứ kim chi đấy. Tham gia phiên dịch và bình luận trong suốt buổi phát sóng trực tiếp này sẽ gồm: MC Kim Gura, nhà phê bình âm nhạc Im Jin Mo và cựu phóng viên của đài SBS Ahn Hyun Mo.

"American Music Awards" (AMAs) sẽ được phát sóng trực tiếp lần đầu tiên ở Hàn Quốc ảnh 2

Bên cạnh AMAs, trong thời gian ở Mỹ, BTS cũng sẽ xuất hiện trên các chương trình talk show nổi tiếng mà nhóm đã nhận lời mời: The Late Late Show với James Corden, Jimmy Kimmel Live!The Ellen DeGeneres Show.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.