"American Music Awards" (AMAs) sẽ được phát sóng trực tiếp lần đầu tiên ở Hàn Quốc

"American Music Awards" (AMAs) sẽ được phát sóng trực tiếp lần đầu tiên ở Hàn Quốc
HHT - Đài truyền hình mang trọng trách giúp các K-A.R.M.Y và những khán giả quan tâm đến "AMAs" có thể theo dõi trực tiếp lễ trao giải danh giá này cũng như màn trình diễn của BTS ngay tại Hàn Quốc chính là... Mnet.

AMAs - American Music Awards là một trong ba giải thưởng âm nhạc uy tín nhất thế giới (cùng với BillboardGrammy) được thành lập vào năm 1973. Năm nay, AMAs sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh ABC vào ngày 20 tháng 11 lúc 10 giờ sáng (theo giờ Hàn Quốc).

"American Music Awards" (AMAs) sẽ được phát sóng trực tiếp lần đầu tiên ở Hàn Quốc ảnh 1

Và như chúng ta đã biết, vào ngày này, tại AMAs, 7 chàng trai nhà "Chống Đạn" sẽ có sân khấu biểu diễn chính thức đầu tiên trên truyền hình Mỹ. BTS sẽ biểu diễn DNA, ca khúc chủ đề trong mini album mới nhất của nhóm - Love Yourself: Her. Sự kiện này cũng đánh dấu việc BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên biểu diễn tại AMAs. Hiện tại, cả nhóm đã có mặt ở Los Angeles, Mỹ.

Trước sự kiện đặc biệt này, đài truyền hình Mnet sẽ phát sóng trực tiếp lễ trao giải 2017 American Music Awards tại Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên lễ trao giải âm nhạc danh giá này được phát sóng trực tiếp tại xứ kim chi đấy. Tham gia phiên dịch và bình luận trong suốt buổi phát sóng trực tiếp này sẽ gồm: MC Kim Gura, nhà phê bình âm nhạc Im Jin Mo và cựu phóng viên của đài SBS Ahn Hyun Mo.

"American Music Awards" (AMAs) sẽ được phát sóng trực tiếp lần đầu tiên ở Hàn Quốc ảnh 2

Bên cạnh AMAs, trong thời gian ở Mỹ, BTS cũng sẽ xuất hiện trên các chương trình talk show nổi tiếng mà nhóm đã nhận lời mời: The Late Late Show với James Corden, Jimmy Kimmel Live!The Ellen DeGeneres Show.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.