Ăn mừng No.1, Ed Sheeran tung MV "Castle On The Hill" tặng fan

Ăn mừng No.1, Ed Sheeran tung MV "Castle On The Hill" tặng fan
HHT - Bạn đang bị ám ảnh bởi giai điệu nghe-là-muốn-hát-theo của "Castle On The Hill"? Bạn sẽ còn ám ảnh hơn sau khi xem xong MV mới ra mắt của ca khúc này đó!

Không hình tượng như MV Don't, cũng không lung linh như MV Thinking Out Loud, MV mới của Ed Sheeran mang khá nhiều yếu tố hoài niệm. MV Castle On The Hill được quay tại Suffolk - quê nhà của Ed. MV theo chân hành trình trưởng thành của Ed, cùng với cảnh quay chính là Ed "lái xe 90 dặm/ giờ" trên đường về nhà. Đặc biệt, tất cả diễn viên trong MV đều đến từ trường trung học nơi Ed từng theo học.

Ăn mừng No.1, Ed Sheeran tung MV "Castle On The Hill" tặng fan ảnh 1

Castle On The Hill đi theo dòng nhạc Pop/ Rock đặc trưng của Anh. Bài hát viết về hành trình từ lúc còn là một đứa trẻ đến khi trưởng thành của Ed, có giai điệu nghe-mãi-không-chán. Dù không đẹp trai như hot boy nhưng MV của Ed Sheeran vẫn dễ dàng "câu" được 500K lượt xem chỉ sau 45 phút ra mắt. Ngoài ra, tính đến ngày 23/1, lyric video của Castle On The Hill cũng đã có tận 62 triệu lượt xem chỉ sau 18 ngày ra mắt.

Castle On The Hill (COTH) là một trong hai single trích từ album ÷ ("Divide"), cùng với Shape Of You (SOY). Tuần rồi, SOY debut tại #1 Billboard Hot 100, trong khi COTH debut tại #6. Thành tích này biến Ed Sheeran trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử BXH này có hai single debut cùng lúc trong Top 10. Đáng tiếc là tuần này SOY đã trượt xuống #2, còn COTH "lạc trôi" xuống tận #28.

Tuy nhiên, Pop/ Rock không phải là dòng nhạc xu hướng tại Mỹ, do đó cú trượt này của COTH không phải quá bất ngờ. Dù "hạ nhiệt" tại Mỹ nhưng tại Anh, bộ đôi single này của Ed Sheeran vẫn đang có tuần thứ hai liên tiếp chiếm hai vị trí cao nhất (SOY - #1, COTH - #2) trên UK Singles Charts. Cộng thêm những thành công từ hai album trước đó của Ed tại "đảo quốc sương mù", có thể khẳng định Ed Sheeran là Nghệ sĩ nam thành công nhất tại Anh ở thời điểm hiện tại. Album ÷ sẽ ra mắt vào ngày 3/3 dưới sự phát hành của hãng đĩa Asylum/Atlantic Records.

SWANG

Theo .
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".