Ấn tượng nhất Stranger Things 4: "Trai đẹp" Steve xứng danh "người trông trẻ của năm"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa 4 của "Stranger Things" (Cậu Bé Mất Tích) đã lên sóng phần 1 gồm 7 tập, phần 2 sẽ có mặt trên Netflix vào ngày 1/7 tới. Dưới đây là một số phân cảnh ấn tượng trong 7 tập đầu của mùa 4.

* Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung Stranger Things 4.

Danh tính thực của Vecna

Ấn tượng nhất Stranger Things 4: "Trai đẹp" Steve xứng danh "người trông trẻ của năm"! ảnh 1

Tập cuối cùng của phần 1 mùa 4 gom các manh mối rải rác ở các tập trước, và tiết lộ sự thật về danh tính của Vecna. Hóa ra hắn chính là Số Một - người có mã số xăm 001, người mà ban đầu ai cũng nghĩ rằng là bạn của Eleven. Nhưng sự thực, hắn đã lợi dụng Eleven và thao túng cô bé, nhằm giúp hắn được tự do.

Vecna cũng chính là Henry Creel - con trai của gia đình Victor Creel. Chính hắn là thủ phạm gây ra cái chết cho mẹ và em gái, nhưng lại khiến bố mình phải chịu tội thay.

Ấn tượng nhất Stranger Things 4: "Trai đẹp" Steve xứng danh "người trông trẻ của năm"! ảnh 2

Thân thế thực sự của Vecna đã giải thích và hé mở nhiều câu trả lời cho những câu hỏi mà khán giả đã đặt ra từ mùa đầu tiên của Stranger Things. Chắc chắn Vecna là chiếc chìa khóa để giải mã những phần quan trọng của những gì sắp xảy ra tiếp theo.

Bài phát biểu “đam mê và nữ quyền” của Robin

Ấn tượng nhất Stranger Things 4: "Trai đẹp" Steve xứng danh "người trông trẻ của năm"! ảnh 3

Trong Stranger Things 4, Robin và Nancy đã cải trang, tìm cách đến thăm Victor Creel - người bố còn sống sót của gia đình bị thảm sát tàn khốc những năm 1950. Nhóm bạn đang nỗ lực tìm cách phá giải “lời nguyền Vecna” đang ám Max và Victor Creel chính là manh mối.

Ấn tượng nhất Stranger Things 4: "Trai đẹp" Steve xứng danh "người trông trẻ của năm"! ảnh 4

Victor Creel là đối tượng không phải ai muốn gặp cũng được. Khi nỗ lực "năn nỉ" của Nancy không có kết quả, Robin đã tỏa sáng với một màn độc thoại như một bài phát biểu về đam mê bùng cháy và nữ quyền, rằng cô muốn mình được coi trọng ở lĩnh vực tâm lý dù là phụ nữ.

Dù là một lời nói dối, nhưng không thể phủ nhận màn độc thoại của cô nàng Robin táo bạo đầy sức thuyết phục và rất truyền cảm hứng.

Steve xứng đáng là "người trông trẻ của năm"

Ấn tượng nhất Stranger Things 4: "Trai đẹp" Steve xứng danh "người trông trẻ của năm"! ảnh 5

Steve luôn phàn nàn về việc không muốn là “người trông trẻ”, nhưng sự thực chứng minh điều ngược lại, anh chàng xứng đáng là “người trông trẻ của năm”. Điều đó thể hiện trong phân cảnh Steve và Robin cùng ngồi trong xe ô tô và nói chuyện về các mối tình, về crush

Steve nhận ra Robin đang lo lắng khi crush một cô gái tên Vickie nhưng không dám tiếp cận. Robin nói rằng nếu Steve hẹn hò sai người, chuyện đó sẽ không có hậu quả gì lớn, nhưng nếu là Robin thì cô sẽ trở thành tội đồ của thị trấn. Steve trấn an Robin rằng Vickie không phải là đối tượng sai lầm, và đưa ra "bằng chứng".

Ấn tượng nhất Stranger Things 4: "Trai đẹp" Steve xứng danh "người trông trẻ của năm"! ảnh 6

Rõ ràng Steve là một người bạn đáng tin cậy, khi anh thể hiện mình hiểu và quan tâm đến các vấn đề của Robin, cho cô lời khuyên, ủng hộ LGBTQ+. Và thêm nữa, đây là một phân cảnh rất dễ thương, nếu bạn nhận ra Steve đang chở Robin đến trường lúc 7 giờ sáng dù anh chàng đã tốt nghiệp rồi.

Ấn tượng nhất Stranger Things 4: "Trai đẹp" Steve xứng danh "người trông trẻ của năm"! ảnh 10
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.