“Andante” tung poster, hé lộ tạo hình của Kai (EXO) và các nhân vật khác

“Andante” tung poster, hé lộ tạo hình của Kai (EXO) và các nhân vật khác
HHT - Sau bao ngày nóng lòng chờ đợi, cuối cùng bộ phim cũng sắp phát sóng rồi!

Bộ phim Andante đã tung poster quảng bá và đồng thời hé lộ tạo hình của các nhân vật chính do Kai (EXO), Kim Jin Kyung, Baek Chul MinLee Ye Hyun thủ vai.

“Andante” tung poster, hé lộ tạo hình của Kai (EXO) và các nhân vật khác ảnh 1

Poster mang lại cho người xem một nguồn năng lượng vô cùng tươi mới.

Kai sẽ vào vai Si Kyung, một đứa trẻ nghiện game cấp độ nặng. Dấu khóa nhạc phía sau anh chàng tượng trưng cho định mệnh mới mở ra khi bị chuyển đến một trường học mới ở nông thôn, vì do trước đó không chịu học hành, giả mạo điểm số, lừa gạt mẹ và đắm chìm trong thế giới của trò chơi điện tử.

Kim Jin Kyung vào vai Kim Bom bí ẩn, người đã thu hút sự chú ý của Si Kyung. Mặc dù trong tấm poster, cô nàng đang nở nụ cười, nhưng ở bên trong là một nỗi niềm sâu lắng. Dấu móc kép phía sau đại diện cho cuộc sống của kiểu người thoát ly nhịp điệu của trường học, sống một cuộc sống thu mình và cô đơn.

“Andante” tung poster, hé lộ tạo hình của Kai (EXO) và các nhân vật khác ảnh 2

Kim Jin Kyung Kai (EXO).

Baek Chul Min sẽ thủ vai Ga Ram, một học sinh gương mẫu với nụ cười đầy mê đắm. Bên ngoài tuy là một lớp trưởng nghiêm khắc và thẳng thắn, song thực tế cậu ấy lo lắng cho Si Kyung rất nhiều. Nốt móc đơn đằng sau thể hiện vai trò của anh chàng là ở vị trí lãnh đạo ẩn mình của bộ phim.

Lee Ye Hyun sẽ vào vai Si Young - em gái của Si Kyung, cứ hễ chạm mặt là lại cãi nhau. Nguồn năng lượng của cô gái này đến từ tính cách sôi nổi và tươi sáng.

Nhà sản xuất chia sẻ: “Sự tương tác giữa 2 nhân vật mang tính cách trái ngược như ánh sáng và bóng tối của Kai Kim Jin Kyung, cùng với sự nhẹ nhàng song hành với nặng nề của Lee Ye Hyun Baek Chul Min sẽ đem đến cho bộ phim một diện mạo đa dạng, đồng thời tính cách và sự quyến rũ của họ sẽ mang lại niềm vui và cảm xúc cho người xem”.

Trailer của bộ phim.

Andante sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 9.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm