Anh cả BTS - Jin vừa nhập ngũ đã rộ tin SUGA là người tiếp theo, BigHit Music phản hồi ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Truyền thông Hàn đưa tin SUGA (BTS) đã nhận được yêu cầu thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, tuy nhiên, thời gian nhập ngũ cụ thể vẫn chưa được xác nhận.

Ngày 13/12, truyền thông Hàn đưa tin SUGA (BTS) đã nhận được yêu cầu nhập ngũ. Sinh năm 1993, khả năng cao SUGA sẽ phải thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, muộn nhất là cuối năm sau. Một số trang tin cho biết SUGA có thể sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự như một nhân viên xã hội thay vì hoạt động như một quân nhân bình thường. Nguyên nhân được cho là vì anh từng phẫu thuật vai trái vào năm 2020.

Anh cả BTS - Jin vừa nhập ngũ đã rộ tin SUGA là người tiếp theo, BigHit Music phản hồi ra sao? ảnh 1

Phản hồi những thông tin trên, đại diện của BigHit Music - công ty quản lý của BTS cho biết: "Các thành viên BTS dự kiến sẽ thực hiện nghĩa vụ bắt buộc theo kế hoạch cá nhân. Tại thời điểm này, chúng tôi chưa thể xác nhận bất kỳ thông tin cá nhân nào liên quan đến các thành viên BTS".

Không khẳng định cũng không phủ nhận, nhưng cách trả lời của BigHit Music khiến fan tin rằng khả năng SUGA sẽ nhập ngũ vào năm tới. Dù hụt hẫng vì sắp không được thường xuyên thấy thần tượng, nhưng fan cũng không quá buồn vì các chàng trai cũng như fan đã lên kế hoạch và chuẩn bị tinh thần cho ngày tạm chia tay này từ lâu.

Anh cả BTS - Jin vừa nhập ngũ đã rộ tin SUGA là người tiếp theo, BigHit Music phản hồi ra sao? ảnh 2

Ngày 13/12, anh cả của BTS - Jin cũng chính thức lên đường nhập ngũ. Cả 6 người em còn lại của nhóm đều đến tiễn Jin. Bức ảnh kỷ niệm 6 thành viên cùng xoa "đầu trứng cút" của Jin đang gây bão mạng xã hội, khiến fan vừa buồn cười vừa rưng rưng xúc động.

Anh cả BTS - Jin vừa nhập ngũ đã rộ tin SUGA là người tiếp theo, BigHit Music phản hồi ra sao? ảnh 3

Để hạn chế hỗn loạn, gây mất trật tự trước trung tâm huấn luyện và tránh gây ảnh hưởng tới các binh sĩ nhập ngũ khác, trước ngày Jin nhập ngũ, công ty đã bày tỏ hy vọng các phóng viên và người hâm mộ sẽ hạn chế tiếp cận địa điểm giao quân. Jin đã đến trung tâm huấn luyện bằng ô tô, không trực tiếp chào người hâm mộ và truyền thông.

Anh cả BTS - Jin vừa nhập ngũ đã rộ tin SUGA là người tiếp theo, BigHit Music phản hồi ra sao? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm