Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thông báo hủy liveshow vào tháng 6 vì chấn thương cột sống nghiêm trọng

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thông báo hủy liveshow vào tháng 6 vì chấn thương cột sống nghiêm trọng
HHT - Hai anh em đã chia sẻ lý do hủy liveshow lần này là vì chưa có sự chuẩn bị tốt nhất về thể lực sau những chấn thương liên tiếp gặp phải.

Sau khi kết thúc cuộc hành trình đầy vẻ vang của mình tại Britain’s Got Talent 2018, cả hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất vào tối muộn hôm 6/6. Ngoài ra, trước tình cảm nồng nhiệt mà khán giả nước nhà dành cho mình, cặp anh em Cơ - Nghiệp theo kế hoạch sẽ tổ chức liveshow với tên gọi Đừng sợ hãi vào ngày 28/6, như một cách để tri ân khán giả.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thông báo hủy liveshow vào tháng 6 vì chấn thương cột sống nghiêm trọng ảnh 1

Thế nhưng mới đây, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lên tiếng sẽ hủy bỏ liveshow vào phút chót với lí do chấn thương nghiêm trọng ở phần cột sống của Quốc Nghiệp. Dù trước đó, đạo diễn nổi tiếng Phạm Hoàng Nam đã bay về Việt Nam từ Canada để chuẩn bị các công tác dàn dựng.

Trả lời những thắc mắc của người hâm mộ khi hoài nghi rằng ngoài lí do chấn thương thì còn có những yếu tố khác khiến hai anh em phải hủy bỏ liveshow đã được ấn định trước đó, nghệ sĩ Quốc Nghiệp chia sẻ:

"Như mọi người đã biết Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã gặp rất nhiều chấn thương từ trước khi đi thi, nhưng những chấn thương đó mọi lúc càng nặng hơn. Đặc biệt là vào đêm Bán kết Quốc Nghiệp còn gặp một tai nạn khá là nặng và phải cố gắng hết sức mình để hoàn thành trọn vẹn hai đêm thi Bán kết và Chung kết. Để diễn được hai đêm đó thì không phải cứ ra sân khấu là diễn mà hai anh em phải tập liên tục từ sáng tới tối từ trước đêm Bán kết cho đến trước đêm Chung kết. Thật sự là rất kiệt sức và rất mệt, từ những chấn thương đó nó càng lúc thấm vào trong cơ thể, cũng như là các bộ phận liên quan tới xương.

Nhiều người bảo rằng chắc là không có gì mới nên mới không diễn, nhưng thực sự là hai anh em nghĩ rằng sẽ đem hết tất cả những gì tinh túy nhất của xiếc cũng như những thứ mà đã tập luyện từ rất là lâu để cho mọi người thấy được sự khác biệt và sự mới mẻ trong những phần trình diễn của Quốc Cơ Quốc Nghiệp. Thế nên hiện tại Quốc Nghiệp rất tiếc phải ngừng show này lại vào một thời gian khác để có được sự chuẩn bị kĩ càng hơn về cả thể lực".

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thông báo hủy liveshow vào tháng 6 vì chấn thương cột sống nghiêm trọng ảnh 2

Chia sẻ thêm về tai nạn té ngã trước đêm Bán kết, Quốc Nghiệp nhớ lại: "Cú ngã đó đã khiến đầu của Nghiệp đập vào cái cầu thang, chưa kể tay, bả vai cùng xương sườn cũng đập hết từ trên xuống. Những tưởng sau tai nạn này thì Nghiệp đã bị gãy tay, cũng như cột sống cổ sẽ không hoạt động được, thế nhưng vì niềm tin và sự cố gắng cho ngành xiếc và con người Việt Nam, Nghiệp đã vượt qua nó bằng sự cầu nguyện từ gia đình, bạn bè.

Sau khi về Việt Nam, Nghiệp có đi kiểm tra sức khỏe thì bản thân đang bị thoát vị đĩa đệm, cũng như bị xẹp đĩa đệm xuống, bên cạnh đó thì hiện tại cánh tay phải cũng rất là đau. Thế nên Nghiệp nghĩ rằng phương pháp điêu trị tối ưu nhất trong thời gian sắp tới chính là nghỉ ngơi".

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thông báo hủy liveshow vào tháng 6 vì chấn thương cột sống nghiêm trọng ảnh 3

Ngoài ra Quốc Cơ - Quốc Nghiệp còn bật mí thêm một bộ phim do đạo diễn người Pháp thực hiện kể về cuộc đời cả hai anh em: "Đây sẽ là một bộ phim dựa trên hoàn toàn là sự thật. Nó sẽ mang đến cho người xem một cách nhìn khác hơn về cuộc sống, nghề nghiệp và tình anh em. Bộ phim chưa ấn định cụ thể thời gian nhưng Nghiệp hi vọng sẽ bắt đầu vào năm 2019".

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thông báo hủy liveshow vào tháng 6 vì chấn thương cột sống nghiêm trọng ảnh 4

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gửi lời cám ơn đến những mạnh thường quân đã hỗ trợ hai anh em trong kế hoạch liveshow trước đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm