Ảnh render iPhone 14 series với thiết kế tròn trịa, hé lộ thêm phiên bản màu tím bắt mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple dự kiến ra mắt iPhone 14 series vào nửa cuối năm nay và những ngày qua đã xuất hiện nhiều thông tin về dòng smartphone này. Mới đây nhất, ảnh render iPhone 14 Pro đã xuất hiện, tiết lộ thiết kế cụm camera sau và mặt trước.

Rò rỉ ảnh render iPhone 14 Pro với thiết kế tròn trịa hơn

Giờ đây, dựa trên các kết xuất và kích thước CAD mới nhất cũng như các sơ đồ khác, chúng ta có thể thấy rằng iPhone 14 Pro có thể sẽ xuất hiện với các góc được bo tròn hơn so với thế hệ trước, iPhone 13 Pro.

Ảnh render iPhone 14 series với thiết kế tròn trịa, hé lộ thêm phiên bản màu tím bắt mắt ảnh 1

Mặt khác, iPhone 14 Pro Max dường như có các góc bo tròn tương tự như iPhone 13 Pro Max. Được biết, thương hiệu có thể sẽ thực hiện thay đổi nhỏ trong thiết kế do những thay đổi trong mô-đun camera phía sau.

Đối với những người không biết, iPhone 14 Pro dự kiến ​​sẽ ra mắt với mô-đun camera phía sau lớn hơn. Kích thước tăng lên là do bao gồm cảm biến 48 megapixel mới cùng với kích thước cảm biến lớn 57%.

Ảnh render iPhone 14 series với thiết kế tròn trịa, hé lộ thêm phiên bản màu tím bắt mắt ảnh 2

Những thay đổi đáng chú ý khác về thiết kế với dòng iPhone 14 bao gồm thiết kế lỗ đục được đồn đại ở mặt trước, sẽ thay thế phần tai thỏ lớn. Hơn nữa, các mô hình sắp tới cũng được mong đợi sẽ có viền mỏng hơn 20% xung quanh màn hình.

Hé lộ màu sắc mới của iPhone 14

Một bài đăng trên Weibo đã bị xóa và được ghi lại bởi AppleTrack cho biết cả iPhone 14 và 14 Pro đều sẽ có màu tím. Trước đây, 6 tháng sau khi ra mắt dòng iPhone 12, Apple đã phát hành phiên bản màu tím của iPhone 12 và 12 mini, nhưng iPhone 12 Pro lại không có phiên bản màu này.

Ảnh render iPhone 14 series với thiết kế tròn trịa, hé lộ thêm phiên bản màu tím bắt mắt ảnh 3

Nhiều người dùng iPhone đã ước rằng Apple giới thiệu màu sắc mới sớm hơn. Tuy nhiên, lần này, phiên bản màu tím có thể sẽ được giới thiệu ngay khi iPhone 14 Series ra mắt. Các báo cáo khác cho biết màu tím mới của iPhone 14 Series còn có khả năng thay đổi theo ánh sáng. Đồng thời có khả năng màu tím trên iPhone 14 Pro có thể sẽ đậm hơn so với iPhone 14 và iPhone 14 Max.

Theo một bài đăng khác trên Weibo, ngoài màu tím, iPhone 14 và iPhone 14 Max cũng sẽ có các màu như Midnight, Starlight, Xanh và Đỏ, trong khi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có các màu Graphite, Silver và Gold.

Một thông tin khác được tiết lộ là dòng iPhone 14 sẽ có thiết kế đèn flash LED mới. Đèn flash LED mới được mô tả là “một vòng tròn nhỏ trong một vòng tròn lớn”, trái ngược với thiết kế vòng tròn kép trên các mẫu iPhone hiện nay.

Ảnh render iPhone 14 series với thiết kế tròn trịa, hé lộ thêm phiên bản màu tím bắt mắt ảnh 7
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm