Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, sơ đồ mô hình iPhone 14 của Apple đã bị rò rỉ, cho thấy một thiết kế mới và hoàn toàn riêng biệt cho 4 mẫu khác nhau. Với thiết kế "tai thỏ" mới, iPhone 14 chắc chắn sẽ là dòng máy được nhiều iFan săn đón.

Khi iPhone 13 series đang trải qua được nửa chu kì, các tin đồn và rò rỉ về dòng sản phẩm iPhone 14 xuất hiện nhiều hơn. Theo hình ảnh được đăng tải bởi một người dùng có tên Cosmic Ultra Machine trên Weibo, một nền tảng mạng xã hội phổ biến của Trung Quốc đã cho thấy mô hình phác thảo của dòng iPhone 14.

Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 1

Trong khi iPhone 14 thông thường sẽ giữ cụm ống kính chéo, các phiên bản Pro sẽ đi theo xu hướng sử dụng ba ống kính giống nhau và một máy quét LiDAR. Người dùng này cũng chỉ ra rằng: “Theo những tin đồn trước đây, iPhone 14 Pro sẽ sử dụng thiết kế camera dấu chấm than, trong khi iPhone 14 và 14 Max vẫn giữ thiết kế notch”.

Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 2
Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 3
Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 4

Cụm camera của iPhone 14 và 14 Pro khá lớn, độ lồi đã tăng lên do cảm biến camera 48MP mới được đồn sẽ thay thế camera 12 MP hiện tại. Dù vậy, có thể ảnh xuất ra từ iPhone sẽ vẫn ở độ phân giải 12 MP. Apple có thể sử dụng thuật toán chia tỷ lệ thông minh lấy dữ liệu 48MP thô nhằm tạo ra hình ảnh 12MP nét và ít nhiễu hơn.

Các phiên bản Pro cũng dự kiến ​​sẽ chạy trên chip A16 Pro tiên tiến hơn. Riêng iPhone 14 và 14 Max sẽ đi kèm với các cụm camera tương đối nhỏ hơn với hệ thống camera kép, giữ lại chip A15 Bionic, mặc dù có khả năng Apple sẽ thực hiện một vài thay đổi và đổi tên nó thành A16 Bionic.

Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 5

Theo PhoneArena, iPhone 14 series vẫn sẽ tiếp tục có 4 model là iPhone 14, iPhone 14 Max với màn hình tai thỏ và iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max với thiết kế màn hình dạng đục lỗ.

Mức giá dự đoán của iPhone 14 Pro là từ 999 USD (khoảng 23 triệu đồng) và iPhone 14 Pro Max sẽ có giá bán từ 1.199 USD (khoảng 27,5 triệu đồng) và tiếp tục có có thiết kế cụm 3 camera cùng cạnh viền thép vuông như 2 model tiền nhiệm.

Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 9
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?