Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, sơ đồ mô hình iPhone 14 của Apple đã bị rò rỉ, cho thấy một thiết kế mới và hoàn toàn riêng biệt cho 4 mẫu khác nhau. Với thiết kế "tai thỏ" mới, iPhone 14 chắc chắn sẽ là dòng máy được nhiều iFan săn đón.

Khi iPhone 13 series đang trải qua được nửa chu kì, các tin đồn và rò rỉ về dòng sản phẩm iPhone 14 xuất hiện nhiều hơn. Theo hình ảnh được đăng tải bởi một người dùng có tên Cosmic Ultra Machine trên Weibo, một nền tảng mạng xã hội phổ biến của Trung Quốc đã cho thấy mô hình phác thảo của dòng iPhone 14.

Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 1

Trong khi iPhone 14 thông thường sẽ giữ cụm ống kính chéo, các phiên bản Pro sẽ đi theo xu hướng sử dụng ba ống kính giống nhau và một máy quét LiDAR. Người dùng này cũng chỉ ra rằng: “Theo những tin đồn trước đây, iPhone 14 Pro sẽ sử dụng thiết kế camera dấu chấm than, trong khi iPhone 14 và 14 Max vẫn giữ thiết kế notch”.

Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 2
Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 3
Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 4

Cụm camera của iPhone 14 và 14 Pro khá lớn, độ lồi đã tăng lên do cảm biến camera 48MP mới được đồn sẽ thay thế camera 12 MP hiện tại. Dù vậy, có thể ảnh xuất ra từ iPhone sẽ vẫn ở độ phân giải 12 MP. Apple có thể sử dụng thuật toán chia tỷ lệ thông minh lấy dữ liệu 48MP thô nhằm tạo ra hình ảnh 12MP nét và ít nhiễu hơn.

Các phiên bản Pro cũng dự kiến ​​sẽ chạy trên chip A16 Pro tiên tiến hơn. Riêng iPhone 14 và 14 Max sẽ đi kèm với các cụm camera tương đối nhỏ hơn với hệ thống camera kép, giữ lại chip A15 Bionic, mặc dù có khả năng Apple sẽ thực hiện một vài thay đổi và đổi tên nó thành A16 Bionic.

Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 5

Theo PhoneArena, iPhone 14 series vẫn sẽ tiếp tục có 4 model là iPhone 14, iPhone 14 Max với màn hình tai thỏ và iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max với thiết kế màn hình dạng đục lỗ.

Mức giá dự đoán của iPhone 14 Pro là từ 999 USD (khoảng 23 triệu đồng) và iPhone 14 Pro Max sẽ có giá bán từ 1.199 USD (khoảng 27,5 triệu đồng) và tiếp tục có có thiết kế cụm 3 camera cùng cạnh viền thép vuông như 2 model tiền nhiệm.

Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 9
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

HHT - Khi đi dự hôn lễ Thái tử Jordan, Công nương Kate Middleton (Vương phi xứ Wales) đội một chiếc vương miện rất đẹp. Đây là chiếc vương miện mà mẹ chồng cô - Công nương Diana - từng đội. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khiến người đội chiếc vương miện này phải rất cố gắng trong suốt thời gian đội nó.
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).