Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, sơ đồ mô hình iPhone 14 của Apple đã bị rò rỉ, cho thấy một thiết kế mới và hoàn toàn riêng biệt cho 4 mẫu khác nhau. Với thiết kế "tai thỏ" mới, iPhone 14 chắc chắn sẽ là dòng máy được nhiều iFan săn đón.

Khi iPhone 13 series đang trải qua được nửa chu kì, các tin đồn và rò rỉ về dòng sản phẩm iPhone 14 xuất hiện nhiều hơn. Theo hình ảnh được đăng tải bởi một người dùng có tên Cosmic Ultra Machine trên Weibo, một nền tảng mạng xã hội phổ biến của Trung Quốc đã cho thấy mô hình phác thảo của dòng iPhone 14.

Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 1

Trong khi iPhone 14 thông thường sẽ giữ cụm ống kính chéo, các phiên bản Pro sẽ đi theo xu hướng sử dụng ba ống kính giống nhau và một máy quét LiDAR. Người dùng này cũng chỉ ra rằng: “Theo những tin đồn trước đây, iPhone 14 Pro sẽ sử dụng thiết kế camera dấu chấm than, trong khi iPhone 14 và 14 Max vẫn giữ thiết kế notch”.

Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 2
Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 3
Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 4

Cụm camera của iPhone 14 và 14 Pro khá lớn, độ lồi đã tăng lên do cảm biến camera 48MP mới được đồn sẽ thay thế camera 12 MP hiện tại. Dù vậy, có thể ảnh xuất ra từ iPhone sẽ vẫn ở độ phân giải 12 MP. Apple có thể sử dụng thuật toán chia tỷ lệ thông minh lấy dữ liệu 48MP thô nhằm tạo ra hình ảnh 12MP nét và ít nhiễu hơn.

Các phiên bản Pro cũng dự kiến ​​sẽ chạy trên chip A16 Pro tiên tiến hơn. Riêng iPhone 14 và 14 Max sẽ đi kèm với các cụm camera tương đối nhỏ hơn với hệ thống camera kép, giữ lại chip A15 Bionic, mặc dù có khả năng Apple sẽ thực hiện một vài thay đổi và đổi tên nó thành A16 Bionic.

Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 5

Theo PhoneArena, iPhone 14 series vẫn sẽ tiếp tục có 4 model là iPhone 14, iPhone 14 Max với màn hình tai thỏ và iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max với thiết kế màn hình dạng đục lỗ.

Mức giá dự đoán của iPhone 14 Pro là từ 999 USD (khoảng 23 triệu đồng) và iPhone 14 Pro Max sẽ có giá bán từ 1.199 USD (khoảng 27,5 triệu đồng) và tiếp tục có có thiết kế cụm 3 camera cùng cạnh viền thép vuông như 2 model tiền nhiệm.

Rò rỉ mô hình của 4 mẫu iPhone 14 series: Phiên bản iPhone 14 Pro mới có màn hình đục lỗ? ảnh 9
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?