“Anna” - Nhân viên "đặc biệt" tại Burning Sun dính nghi án cung cấp ma túy

“Anna” - Nhân viên "đặc biệt" tại Burning Sun dính nghi án cung cấp ma túy
HHT - Kết quả xét nghiệm cho thấy "Anna" dương tính với nhiều loại chất cấm. "Anna" chính là cô gái chụp ảnh cùng Seungri nhưng Seungri nói không biết cô là ai.

Vào ngày 19/3, chương trình Newsdesk của MBC đã đưa tin về một người phụ nữ Trung Quốc được biết đến với tên gọi "Anna". Cô vốn là MD (nhân viên quản lý đơn hàng, đồng thời là nhân viên tiếp thị) của câu lạc bộ Burning Sun. Mới đây, Anna đã bị cảnh sát thẩm vấn vì nghi ngờ cung cấp ma túy cho khách hàng VIP tại Burning Sun.

Theo MBC, tóc và nước tiểu Anna đã được Cơ quan Pháp y Quốc gia tiến hành xét nghiệm vào ngày 16/3 trong vòng điều tra đầu tiên. Kết quả cho thấy Anna dương tính với methamphetamine, thuốc lắc, thuốc phiện, cần sa và ketamine. Anna sẽ trải qua vòng thứ hai để cảnh sát điều tra xem cô có được ma túy từ ai và bằng cách nào. Thế mà trong một cuộc phỏng vấn với KBS, Anna cho biết: "Chất lỏng bị thu giữ là thuốc nhỏ mắt cho con mèo của tôi vì tôi có một con mèo. Chất bột trắng được cảnh sát lấy đi là bột giặt".

“Anna” - Nhân viên "đặc biệt" tại Burning Sun dính nghi án cung cấp ma túy ảnh 1

Khi Anna được hỏi liệu đã từng bán thuốc cấm chưa, cô phủ nhận mọi cáo buộc. Tuy nhiên, các cựu nhân viên của Burning Sun đã làm chứng việc Anna phân phối thuốc cho các khách hàng VIP Trung Quốc. MBC News đã hỏi một khách hàng rằng có biết Anna phân phối thuốc cho các khách hàng Trung Quốc khác không và nhận được câu trả lời: "Mọi người đều biết. Họ chia sẻ cho nhau thông tin đại loại như ai có thể cung cấp thuốc".

Cảnh sát đang điều tra quy mô của các khách hàng Trung Quốc đã nhận và sử dụng ma túy từ Anna, cũng như việc các nhân viên của Burning Sun có biết về sự nghi ngờ phân phối thuốc cho khách hàng Trung Quốc.

Cảnh sát tiết lộ rằng xác suất bắt giữ mà không có lệnh là rất thấp vì Anna đã hai lần xuất hiện tự nguyện, nhưng khả năng xin lệnh bắt giữ không thể bị loại trừ.

Đáng nói là Anna đã từng bị bắt vì sử dụng thuốc lắc và ketamine vào tháng 9-2018. Đến tháng 10-2018, Anna bị ban lệnh trục xuất khỏi Hàn Quốc nhưng cô không thi hành và vẫn ở lại Hàn Quốc làm việc tại Burning Sun. 

“Anna” - Nhân viên "đặc biệt" tại Burning Sun dính nghi án cung cấp ma túy ảnh 2

Trước đây Anna đã chia sẻ một bức ảnh cô chụp với Seungri trên mạng xã hội nhưng Seungri  đã tuyên bố rằng anh không biết cô là ai. Anna cũng là một trong những người phụ nữ đã kiện Kim Sang Kyo, người đã bị Burning Sun cáo buộc sàm sỡ khách nữ và hành hung nhân viên của câu lạc bộ nhưng sự thật thì ngược lại. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm