“Annabelle: Ác Quỷ Trở Về” đâu chỉ có mình búp bê ma đi hù dọa mọi người

“Annabelle: Ác Quỷ Trở Về” đâu chỉ có mình búp bê ma đi hù dọa mọi người
HHT - Búp bê ma Annabelle đã sẵn sàng lôi kéo rất nhiều đồ vật quỷ ám khác nhập hội trong “Annabelle: Ác Quỷ Trở Về”

Phần tiếp theo của loạt phim về Annabelle thuộc Vũ trụ kinh dị The Conjuring hứa hẹn sẽ giới thiệu thêm về những năng lực thần bí mà thứ đồ chơi rùng rợn này có thể thao túng được con người. Mọi chuyện bắt đầu khi hai vợ chồng pháp sư trừ tà Ed Lorraine Warren đưa Annabelle về nhà và niêm phong nó trong một căn phòng đặc biệt. Sau đó, họ buộc phải rời đi ngay trong đêm để thực hiện một nhiệm vụ bí ẩn.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Cơn ác mộng thực sự bắt đầu khi người bạn Daniela của Mary Ellen - bảo mẫu nhà Warren tò mò khám phá căn phòng đầy những món đồ quỷ ám và vô tình giải thoát cho Annabelle. Từ đó, Annabelle kêu gọi các linh hồn khác có trong căn phòng cùng trỗi dậy, với mục tiêu mới nhằm vào chính Judy - cô con gái nhà Warren và bạn bè của cô bé.

“Annabelle: Ác Quỷ Trở Về” đâu chỉ có mình búp bê ma đi hù dọa mọi người ảnh 1

Bên cạnh những màn hù dọa đầy ám ảnh của Annabelle, Annabelle: Ác Quỷ Trở Về không giấu giếm mong muốn mở rộng vũ trụ phim kinh dị The Conjuring với nhiều thực thể quỷ ám hơn nữa. Trước tiên là nhân vật có “màn cameo” nổi bật nhất trong trailer - The Ferrryman. Theo lời kể của cô bé Judy, The Ferryman là một con quỷ mặc áo trùm đầu với hai đồng xu trên mắt. Vì thế, con người đặt hai đồng xu lên đôi mắt của người chết để con quỷ này không thể lấy đi linh hồn của người đã qua đời.

“Annabelle: Ác Quỷ Trở Về” đâu chỉ có mình búp bê ma đi hù dọa mọi người ảnh 2

Trong căn phòng tối, The Ferryman bất ngờ xuất hiện trước mặt Mary Ellen và gây tò mò cho khán giả liệu rằng con quỷ này sẽ “tạo nghiệp” gì cho gia đình Warrens cùng cô con gái nhỏ của họ. Dù vậy, chắc chắn The Ferryman không phải là thực thể quỷ ám duy nhất xuất hiện bên cạnh Annabelle, bởi con búp bê ma này sẽ đánh thức vô số linh hồn tà ác khác. Bản thân pháp sư Llorraine Warren cũng khẳng định rằng “Annabelle như ngọn đèn hiệu cho các linh hồn khác”, và thứ mà nó muốn là một linh hồn.

Một búp bê Annabelle đã khiến khán giả sợ hãi lắm rồi, hàng loạt đồ vật quỷ ám khác cùng thức giấc thì cơn ác mộng còn đi xa tới đâu?

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm