Anti-fan của EXO bắt đầu run sợ và rút lui trước phản ứng mạnh mẽ của SM Ent

Anti-fan của EXO bắt đầu run sợ và rút lui trước phản ứng mạnh mẽ của SM Ent
HHT - Ơn giời, cuối cùng thì SM Ent cũng có biện pháp bảo vệ nghệ sĩ của mình và khiến anti-fan phải lo lắng rồi.

Thời gian gần đây, anti-fan ngày càng lộng hành, liên tục tung ra những tin đồn chỉ trích khiến nghệ sĩ có mạnh mẽ đến mấy cũng không tránh khỏi tồn thương. Sau nhiều lần nhắc nhở thậm chí năn nỉ anti-fan mà không hiệu quả, các công ty giải trí đã phải nhờ đến pháp luật.

Anti-fan của EXO bắt đầu run sợ và rút lui trước phản ứng mạnh mẽ của SM Ent ảnh 1

Khá nhiều kẻ viết những bình luận ác ý về nghệ sĩ đã bị cảnh sát điều tra, triệu tập, thậm chí còn đối mặt với nguy cơ bị truy tố vì tội phỉ báng người khác. Mới đây nhất, công ty SM Ent cũng có thông báo rằng những cư dân mạng đã bịa đặt tin đồn về Taeyeon (SNSD)Chanyeol (EXO) đã bị xử lý theo quy định của pháp luật, và hình phạt này là rất thích đáng theo đánh giá của SM Ent.

Anti-fan từng đưa EXO lên ảnh thờ khiến khán giả phẫn nộ

SM Ent cũng không quên tiết lộ rằng công ty này sẽ tiếp tục điều tra kẻ đứng sau những bình luận ác ý dành cho các nghệ sĩ khác trong công ty. Họ đang thu thập bằng chứng để nộp đơn kiện lên tòa án. Có nghĩa là trong tương lai, sẽ còn có thêm nhiều anti-fan bị cảnh sát triệu tập chỉ vì những câu bình luận, tin đồn viết trên mạng.

Và xem ra biện pháp cứng rắn của SM Ent đã phát huy tác dụng. Một diễn đàn dành riêng cho các anti-fan của EXO, trước đây hoạt động rất nhộn nhịp thì không khí bây giờ trầm lắng thấy rõ. Rất nhiều anti-fan thú nhận họ đang lo lắng, không muốn bị kiện và chắc hẳn đang phải cố gắng xóa hết những bài đăng của mình.

Các idol không giấu được mệt mỏi trước anti-fan

Các fan K-Pop dĩ nhiên không giấu được vui mừng khi anti-fan bắt đầu phải rút lui. Và ai cũng mong các công ty giải trí cứ tiếp tục mạnh tay như thế này, có vậy mới mong dập tắt được hẳn vấn nạn anti-fan.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".